Cách xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 chính xác

Hiện nay có nhiều người cho rằng cách xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 chính xác là dựa theo con số may mắn, tức dãy sim xuất hiện con số 2 - 5 - 8 - 6 - 7 sẽ mang lại giá trị tinh thần, thu hút tài lộc và may mắn cho người sử dụng. Vậy quan điểm này có đúng không? Cách xem nào chính xác thì quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây.

1. Xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 theo con số may mắn có đúng không?

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim - Hải Trung Kim. Xét theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì số may mắn cho tuổi là con số thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh. Như vậy theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên con số hợp tuổi Ất Sửu là số 2,5,8. Và con số tương trợ với tuổi 1985 là số 6 và số 7. Những con số may mắn này sẽ đem lại may mắn, bình an và thuận lợi cho người tuổi Sửu 1985 trong cuộc sống cũng như công việc. 

Hiện nay rất nhiều quý bạn tuổi Ất Sửu đang ứng dụng con số hợp tuổi để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985. Tức là quý bạn tuổi này thường lựa chọn dãy sim có chứa càng nhiều con số hợp tuổi càng tốt. Mặc dù con số hợp tuổi sẽ bổ trợ rất tốt cho người tuổi Ất Sửu tuy nhiên theo nhận định của chuyên gia tại simhopmenh.com.vn thì sự xuất hiện của con số hợp tuổi trong một dãy số thì không thể khẳng định ý nghĩa của dãy số đó có hợp với người tuổi Sửu 1985 hay không? cần căn cứ vào tổng hòa 10 con số trong sim. Vậy để xem được số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu thì quý bạn nên áp dụng những tiêu chí nào?

2. Cách xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 chính xác

Một dãy số điện thoại được xem phù hợp với tuổi Ất Sửu nếu yếu tố nội tại sim tốt và hợp với tuổi người sinh năm 1985 Ất Sửu, Cụ thể:

2.1. Chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu đảm bảo tương hợp với người dùng

Để dãy sim phù hợp với người dùng thì quý bạn cần kết hợp #02 tiêu chí sau: 

a. Cân bằng âm dương trong dãy sim hợp tuổi 1985

Theo quy luật âm dương thì người tuổi Ất sửu - Âm mạng nên sử dụng dãy sim vượng Dương (tức là dãy sim có 6 số Lẻ - khí dương và 4 số Chẵn - khí âm) để tạo tính cân bằng với niên mệnh của mình. Tuy nhiên cũng không vì vậy mà người tuổi Ất Sửu chọn dãy sim quá vượng Dương, vì nếu quá tỷ lệ 6 - 4 thì sẽ gây ra tình trạng thiên lệch quá mức, không tốt cho người sử dụng.

b. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 dựa vào ngũ hành

Với tiêu chí này quý bạn tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên chọn dãy sim thuộc hành Thổ là tốt nhất. Bởi theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên dãy sim hành Thổ sẽ hỗ trợ thúc đẩy cho công việc, thu hút tài lộc cho người sử dụng. Bên cạnh đó, dãy sim thuộc hành Kim cũng là một một sự lựa chọn khá tốt cho người sinh năm 1985, nguồn năng lượng phong thủy cũng đem đến may mắn, bổ trợ giúp cuộc sống luôn bình yên và ổn định.

>>> Xem thêm: Phân biệt Sim mệnh Kim và Sim hợp mệnh Kim

2.2. Xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 có nội tại tốt

Theo 03 tiêu chí quẻ dịch, con số vận khí, quan niệm dân gian thì quý bạn sẽ tìm được dãy sim có nội tại tốt. Cụ thể:

a. Số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu nên chứa con số vận khí

Con số vận khí là con số của thời vận, đại diện cho ngôi sao chủ quản của thời kỳ hiện tại. Hiện nay ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên nên có ngôi sao Bát Bạch xung chiếu. Ứng với ngôi sao này là con số 8, nhận được vận khí từ ngôi sao của thời vạn. Số điện thoại may mắn cho người sinh năm 1985 nên chứa càng nhiều con số 8 thì càng tốt. 

b. Xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 theo quẻ dịch

Người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu chọn dãy sim có quẻ dịch tốt theo mục đích sử dụng của bản thân. Thông thường quý bạn tuổi Ất Sửu khi xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 sẽ mong muốn may mắn trên các bình diện về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên gia đạo và hóa giải vận hạn. Với mỗi phương diện sẽ có quẻ dịch phù hợp để mang lại may mắn trên bình diện đó. Cụ thể dựa vào quẻ dịch ta có 04 loại sim phong thủy được nhiều người sử dụng, gồm có:

- Sim phong thủy hợp tuổi 1985 kích công danh sự nghiệp

Người tuổi Ất Sửu đang mong muốn có nhiều cơ hội phát triển trên con đường công danh sự nghiệp của mình thì hãy nhanh chóng sở hữu một chiếc sim hợp tuổi 1985 chứa các quẻ dịch tốt cho công danh sự - nghiệp như: 

 • Thuần Đoài (兌 duì) - Mọi sự như ý, bình yên vô sự, thăng quan tiến chức
 • Địa Thủy Sư (師 shī) - Trong hiểm có thuận, trước mắt vất vả nhưng sau thành công
 • Lôi Hỏa Phong (豐 fēng) - Mọi việc trôi chảy, hanh thông hết sức.

- Số điện thoại hợp tuổi 1985 kích tài lộc

Nếu như quý bạn sinh năm 1985 đã và đang hoặc có ý định mở rộng làm ăn, kinh doanh thì nên xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 kích tài lộc cũng như thu hút may mắn giúp cho mọi việc đều hanh thông. Một số quẻ dịch tốt cho tài lộc nên xuất hiện trong dãy sim hợp tuổi 1985:

 • Trạch Địa Tụy (萃 cuì) - Vận thế đề cao, tài vận có đủ, vạn sự tốt đẹp
 • Trạch Lôi Tùy (隨 suí) - Đắc cách, đắc công danh, nhiều phúc lộc
 • Sơn Lôi Di (頤 yí) - Quan lộc thăng tiến, thu nhiều tài lộc

- Sim phong thủy hợp tuổi 1985 Ất Sửu kích tình duyên, gia đạo

Nếu bạn vẫn đang lận đận đường tình duyên thì tại sao không sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1995 để kích tình duyên. Bởi dãy sim được ví như cầu nối đem đến những mối duyên lành, hợp ý cho người Ất Hợi.

Đường tình duyên của quý bạn đang gặp trắc trở hay tình cảm vợ chồng không hòa thuận thì tuổi Ất Sửu còn đắn đo gì mà không sở hữu ngay chiếc sim hợp tuổi 1985 kích tình duyên gia đạo sẽ giúp đường tình duyên hay tình cảm gia đình được vui vẻ hòa thuận hơn. Dưới đây là một số quẻ dịch tốt cho tình duyên, gia đạo:

 • Thuần Đoài (兌 duì) - Mọi sự như ý, bình yên vô sự
 • Thiên Trạch Lý (履 lǚ) - Mọi sự bình an. Xử thế khiêm tốn, nhún nhường kết quả cuối tốt đẹp

- Xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 giúp hóa giải vận hạn

Số điện thoại hợp tuổi 1985 giúp hóa giải vận hạn được ví như một lá bùa hộ mệnh giúp tuổi Ất Sửu gặp được nhiều may mắn, tránh được những điều không may cũng như sẽ được quý nhân phù trợ thuận lợi hơn trên đường đời.

 • Phong Thủy Hoán (渙 huàn) - Mây tan, nước tan. Phân tán hỗn độn. Gian khổ kết thúc, tốt
 • Trạch Hỏa Cách (革 gé) - Chuyển từ cũ sang mới, vận xấu đã qua vận tốt đang đến
 • Lôi Thủy Giải (解 xiè) - Âm Dương cảm nhau, hoạn nạn giải tán

c. Số điện thoại hợp tuổi 1985 Ất Sửu theo quan niệm dân gian

Xét theo quan niệm dân gian quý bạn tuổi Ất Sửu chọn dãy sim đảm bảo hai yếu tố về tổng số nút cao và các cặp bộ số đẹp. 

 • Tổng số nút cao: tổng số nút là kết quả của tất cả các con số trong dãy sim cộng lại. Kết quả hàng đơn vị cuối cùng sẽ là tổng số nút của dãy sim. Điểm nút càng về 10 điểm thì càng tốt.
 • Các cặp bộ số may mắn: là những cặp bộ số mang ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian như 68-86, 38-78, 39-79, tam hoa, tứ quý,...

>>>Với các yếu tố này thì bạn bè, người thân của bạn sẽ hợp với dãy sim như nào, mời truy cập vào danh mục [xem sim hợp tuổi] để hiểu rõ.

3. Địa chỉ xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 uy tín

Sau khi nắm được cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 chính xác tùy với mục đích sử dụng của mình thì chắc hẳn quý bạn sẽ dễ dàng tìm được một địa chỉ xem và chọn sim uy tín. Với những yếu tố phong thủy phía trên thì smhopmenh.com.vn chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý bạn. Tại đây với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy sim số sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về những vấn đề bạn đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1985. Đồng thời tại đây bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn những số sim theo từng nhà mạng và mục đích sử dụng. Simhopmenh.com.vn với kho sim phong thủy hợp tuổi 1985 đa dạng về chủng loại cũng như số lượng cùng với mức giá phải chăng chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng. 

Quý bạn tuổi Ất Sửu có thể nhanh chóng xem sim hợp tuổi 1985 chỉ với vài cú click đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập website Simhopmenh.com.vn
 • Bước 2: Nhập thông tin chi tiết về ngày/tháng/năm sinh, Giờ sinh, Giới tính. Sau đó, công cụ lọc sim của trung tâm sẽ tự động lọc chọn và đưa ra những kết quả dãy sim hợp mệnh với bạn chỉ trong khoảng vài giây.
 • Bước 3: Nếu bạn ưng ý với dãy sim nào thì đơn giản nhấp vào “Đặt mua” tại dãy sim đó. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985. Hy vọng rằng quý bạn tuổi ất sửu đã có thêm kiến thức trong việc lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1985. Chúc quý bạn sớm lựa chọn được dãy số điện thoại hợp tuổi 1985 ưng ý nhất!

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

 • Liên hệ: 0934.93.83.83
 • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
 • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Câu hỏi thường gặp