Chọn 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 Giáp Tý cát lợi may mắn nhất

Chọn sim cho tuổi Giáp Tý 1984 theo ý nghĩa 4 số cuối đang khá phổ biến hiện nay. Có rất nhiều cách tính khác nhau và mỗi cách thức sẽ mang lại kết quả riêng biệt. Dưới đây là 2 cách xem 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 phổ biến nhất mà người dùng có thể tham khảo.

1. Xem 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 theo phép chia 80

Xem 4 số cuối trong dãy sim điện thoại cho tuổi 1984 Giáp Tý thực chất chính là việc lấy 4 số ấy chia cho 80. Sau đó, đối chiếu với ý nghĩa hung cát để xem sim số ấy hợp hay không hợp với người dùng. Cách thức này khá đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện 4 qua bước như sau:

 • Bước 1: chọn bốn số cuối trong dãy số điện thoại để tạo ra một con số có 4 chữ số: hàng nghìn, hàng trăm, hàng chục và hàng đơn vị.
 • Bước 2: Lấy bốn số cuối đem chia cho 80 và thường sẽ thu được kết quả có dạng thập phân.
 • Bước 3: Lấy kết quả nêu trên trừ đi phần số nguyên. Còn phần số thập phân đem nhân ngược lại với 80.
 • Bước 4: Lấy kết quả cuối cùng đối chiếu với bảng ý nghĩa hung cát để kết luận sim số ấy là tốt hay xấu.

Ví dụ, 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 là 5829. Cách xem 4 số cuối sim điện thoại này cho người tuổi 1984 như sau:

Trước tiên, lấy 5829 : 80 = 72,8625. Sau đó, lấy 72,8625 - 72 = 0,8625. Cuối cùng, lấy 0,8625 x 80 = 69. 

đuôi số điện thoại hợp tuổi 84

Đối chiếu con số 69 với bảng tính sim phong thủy của 4 số cuối được kết quả là: Công việc bấp bênh, khó khăn theo đuổi. Đây là con số Hung, không tốt cho người dùng tuổi 1984 Giáp Tý. Một vài con số mang ý nghĩa cát, đại cát mà người dùng tuổi 1984 Giáp Tý có thể cân nhắc sử dụng như sau:

 • Số điện thoại mang ý nghĩa Đại Cát, bao gồm các kết quả như: số 3 (vạn sự được thuận lợi), số 5 (làm ăn suôn sẻ, tấn tới, tiền đồ mở rộng), số 16 (vừa có danh vừa có lợi), số 18 (vạn việc trôi chảy), số 23 (đại nghiệp dễ thành), số 28 (tiến nhanh như gió), số 30 (Đại sự được thành công như ý), số 31 (phất lên như rồng bay phượng múa)...
 • Số điện thoại mang ý nghĩa Cát, bao gồm các kết quả như: số 1 (sự nghiệp thăng tiến, phát triển), số 24 (tự lập ắt sẽ có được thành công), số 25 (thiên thời, địa lợi, nhân hòa), số 27 (giữ được thành công), số 32 (có trí dũng nên thịnh vượng đến), số 36 (làm gì cũng thuận buồm xuôi gió), số 42 (nhẫn nhịn ắt thu cát lợi), số 43 (thành công đến, thuận thời thiên), số 51 (thành công dẫn lối)...

2. Xem 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 theo ý nghĩa số may mắn

2.1. 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 dạng đuôi lặp đi lặp lại

Trong quan niệm dân gian, có rất nhiều con số mang ý nghĩa tốt đẹp mà nếu các con số ấy nằm ở 4 số cuối và được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ càng gia tăng cát lợi cho người dùng. Đặc biệt, phải kể đến 4 số là: 3, 6, 8, 9:

 • Ý nghĩa con số 3

Con số 3 đại diện cho tài lộc, may mắn và sự tài năng, toàn trí của con người. Với người Trung Quốc, con số 3 biểu tượng cho sự chắc chắn, bền vững. Nhìn chung, đây là con số vừa mang ý nghĩa của tiền tài vừa nói về trí tuệ, học thức, đạo đức.

 • Ý nghĩa con số 6

Số 6 trong tiếng Hán Việt đọc là Lục, gần giống với Lộc trong tiếng Việt nên từ lâu con số này đã được hiểu là con số của tài lộc, tài sản, may mắn, châu báu, kim ngân. Cách viết con số 6 là một nét liền uốn cong từ ngoài vào trong cũng biểu tượng cho dụng ý là tài lộc tràn vào nhà, sinh sôi nảy nở.

 • Ý nghĩa con số 8

Số 8 tiếng Hán đọc là Bát, gần giống với Phát ở trong tiếng Việt. Do đó, dân gian quan niệm rằng đây là con số tốt lành, chủ về tiền bạc, làm ăn phát triển, kinh doanh buôn bán sinh lời, phất lên như diều gặp gió. Nhờ đó, người dùng có được sự ấm no, sung túc.

 • Ý nghĩa con số 9

Số 9 trong tiếng Hán được đọc là Cửu, đại diện cho sự trường tổn, vĩnh cửu, viên mãn và trọn vẹn. Ngoài ra, con số này còn được sử dụng để thể hiện uy quyền, sức mạnh, vị trí tối cao mà ai cũng muốn được sở hữu.

4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 lặp đi lặp lại được gọi là đuôi tứ quý. Đuôi tứ quý của các số 3, 6, 8, 9 được cho là mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp vô cùng cho người dùng nói chung và người tuổi Giáp Tý 1984 nói riêng:

 • Ý nghĩa đuôi số 3333: đây là đuôi sim số đa lộc, đa tài và đa phú quý. Sử dụng sim đuôi tứ quý 3 sẽ giúp tuổi Giáp Tý giữ được trạng thái cân bằng, ổn định. Đặc biệt những người làm ăn kinh doanh sẽ luôn gặp được may mắn, tài lộc gõ cửa.
 • Ý nghĩa đuôi số 6666: đuôi sim tứ quý 6 đại diện cho ý nghĩa bốn mùa tài lộc, may mắn, vững chãi không gì thay đổi. Sử dụng sim đuôi 6666 sẽ giúp tuổi 1984 cảm thấy tự tin, thoải mái và dễ dàng đạt được mọi mưu cầu.
 • Ý nghĩa đuôi số 8888: đuôi sim tứ quý 8 có ý nghĩa vô cùng cát lành là Bốn mùa phát tài, phát lộc. Đây là dạng đuôi sim số được rất nhiều người làm ăn kinh doanh ưa chuộng với mong muốn công việc được thuận lợi, phát triển, buôn may bán đắt, tài lộc không ngừng sinh sôi nảy nở.
 • Ý nghĩa đuôi số 9999: sim đuôi tứ quý 9 là dòng sim VIP được nhiều người khao khát. Sim số này tượng trưng cho tiền tài, danh vọng, tài lộc và may mắn. Sở hữu sim đuôi số 9999 giúp chủ nhân khẳng định được vị thế độc tôn của mình.

🆘 Xem thêm: Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại

2.2. Dạng 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 đặc biệt

Ngoài bốn số cuối lặp đi lặp lại những con số ý nghĩa đẹp nêu trên, người tuổi Giáp Tý 1984 có thể lựa chọn thêm sim 4 số cuối có ý nghĩa đặc biệt. Ví dụ:

 • Đuôi số 1368: sinh tài lộc phát
 • Đuôi số 0279: Có lộc trong kinh doanh, làm ăn buôn bán
 • Đuôi số 2378: Có lộc về đất đai, bất động sản
 • Đuôi số 2668: Có quý nhân giúp đỡ, công việc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

3. Xem 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 theo ngũ hành

Cách xem này dựa vào ngũ hành của 4 số cuối trong sim điện thoại. Theo đó, người tuổi 1984 Giáp Tý nên chọn sim có 4 số cuối thuộc ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của tuổi. Đồng thời, tránh chọn sim có 4 số cuối thuộc ngũ hành tương khắc có thể mang đến nhiều họa hại cho chủ nhân.

Người tuổi 1984 Giáp Tý mệnh Kim nên sử dụng sim có 4 số cuối thuộc các ngũ hành sau:

 • Sim 4 số cuối thuộc hành Thổ: vì hành Thổ tương sinh ra hành Kim nên sim có 4 số cuối thuộc hành Thổ sẽ giúp bồi dưỡng, nâng cao vận trình cho tuổi Giáp Tý. Từ đó, tuổi Giáp Tý sẽ luôn gặp được sự thuận lợi, suôn sẻ trong mọi lĩnh vực.
 • Sim 4 số cuối thuộc hành Kim: vì hành Kim - Kim tương trợ nên sử dụng sim 4 số cuối thuộc hành Kim cũng sẽ mang đến những may mắn nhất định, trợ mệnh tốt cho người tuổi 1984 Giáp Tý.

🆘 Xem chi tiết con số hợp tuổi Giáp Tý tại: 1984 hợp số nào?

Các cách xem 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 Giáp Tý nhìn chung đều khá đơn giản, dễ luận giải. Tuy nhiên, người dùng chỉ nên áp dụng để tham khảo, không lấy làm căn cứ để xét ý nghĩa sim phong thủy hợp tuổi 1984. Bởi một sim điện thoại có 10 con số, muốn biết sim có hợp phong thủy người dùng hay không cần luận giải tổng hòa ý nghĩa của cả 10 con số cũng như mối liên hệ với bản mệnh của người dùng. Ý nghĩa của bốn con số cuối  vì thế không thể đại diện cho ý nghĩa chung cả sim điện thoại.