Mệnh Mộc bỏ gì vào ví thì nhận May Mắn Cát Lộc dồi dào?

Quý bạn có biết người mệnh Mộc bỏ gì vào ví thì tốt, hợp màu ví nào chưa? Lựa chọn vật đem lại may mắn, cát tường vào ví đem lại nhiều giá trị về phong thuỷ, thúc đẩy sự phải triển về tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân. Quý bạn có thể cảm nhận sự khác biệt so với thông thường nếu bỏ đúng vật hợp mệnh Mộc vào ví.

I. Tại sao nên xem mệnh Mộc bỏ gì vào ví để may mắn?

Ví tiền được xem như tiền tài, ngân khố của chủ sở hữu. Vì vậy, việc xem mệnh Mộc nên bỏ thứ gì vào ví có ý nghĩa quan trọng giúp may mắn, tiền tài tự chui vào trong ví của bạn. Từ đó bạn giàu sang hơn, có cuộc sống sung túc, tiền bạc đầy kho.

Tránh bỏ những đồ khắc kỵ bản mệnh để xua đi rủi ro, xui xẻo khiến cuộc sống kém may mắn, tai bay vạ gió.

II. Người mệnh Mộc bỏ gì vào ví thì tốt?

1. Theo ngũ hành mệnh mộc để gì trong ví?

Theo ngũ hành, nên chọn đá phong thủy có gam màu tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Mộc. Đó là màu hành Thủy, cụ thể là màu đen, xanh giúp thu hút tài vận, gia tăng vượng khí cho chủ nhân. Vì vậy, tuổi này có thể chọn đá thạch anh đen, đá thiên thạch, đá mắt hổ xanh đen. Ngoài ra còn có thể dùng đá thạch anh tóc, đá cẩm thạch xanh lá, đá ngọc bích, đá Lapis lazuli, đá ngọc lam.

2. Theo quan niệm dân gian mệnh Mộc bỏ gì vào ví thì tốt?

a. Tiền lộc 

Người mệnh Mộc cũng như 4 mệnh khác có thể bỏ tiền lộc vào ví để nhận thêm vận may cho bản thân. Có 3 loại tiền lộc gồm:

  • Tiền lộc xin sau khi đi lễ về
  • Trong dịp may mắn nào đó bạn kiếm được tiền lộc, nên đặt món tiền này lên làm lễ gia tiên rồi cho vào ví
  • Tiền lộc được người thành đạt, giàu sang, tốt tính tặng bạn trong dịp đặc biệt

b. Bùa tài lộc

Bùa tài lộc được xin ở đình, đền, trấn… nơi quý bạn làm lễ có tác dụng xua đuổi tà khí, thu hút cát vận rất lớn phù hợp cho người mệnh Mộc bỏ vào ví. Hãy chọn một ngăn ví kín để giữ lá bùa đó cho đến cuối năm.

c. Quẻ thẻ đầu năm

Dịp đầu năm quý bạn đi lễ chùa xin quẻ nên giữ lại quẻ thẻ đó cho vào ví. Nhờ đó cuộc sống hanh thông, tài lộc dồi dào, sức khoẻ ổn định, công danh mở rộng hơn.

III. Mệnh mộc bỏ gì vào ví thì không tốt?

1. Theo ngũ hành mệnh Mộc không nên bỏ gì vào ví?

Hiện nay, nhiều nơi lầm tưởng người mệnh mộc bỏ muối vào ví để tăng may mắn. Tuy nhiên, theo chuyên gia muối ở biển nhưng trong nó vẫn chứa hàm lượng sắt nhiều nên thuộc hành Kim. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nên không tốt cho người mệnh Mộc. Bên cạnh đó cần bỏ những đồ vật kim loại vào trong ví như dây chuyền,..

Nếu bỏ những đồ trên vào ví sẽ khiến chủ nhân tài vận ngày càng kém, suy giảm năng lượng tích cực, dễ gặp những chuyện khó khăn, sóng gió, rước họa vào thân . 

2. Theo quan niệm dân gian mệnh Mộc tránh bỏ gì vào ví?

Không để hóa đơn trong ví tiền: Người dùng thường có thói quen bỏ hóa đơn vào ví vì tiện tay, khiến ví bị phồng cộm và không thấy tiền đâu. Thật ra, điều này vô cùng cấm kỵ trong cách thu hút tài lộc vào ví.  

Hóa đơn đại diện cho yếu tố hao mòn ví, đại diện cho khoản tiền bị mất đi do đó tài lộc sẽ khó mà đến với quý bạn. Thậm chí có thể làm hao tổn, mất mát nhiều tiền bạc. Do đó, hãy hạn chế để hóa đơn hay những khoản đã chi tiêu ở trong ví lâu ngày mà nên cất hoá đơn vào cho khác.

IV. Để gia tăng tài vận thì người mệnh Mộc nên sử dụng ví như nào?

1. Màu ví hợp mệnh mộc

Mệnh Mộc nên chọn ví có màu sắc ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Mộc. Đó là màu đen, xanh dương vì Thuỷ sinh Mộc. Khi sử dụng ví màu này có tác dụng kích tài vận, giúp chủ sở hữu may mắn, hanh thông hơn về tiền bạc. 

Mệnh Mộc tránh chọn ví có gam màu tương khắc, đó là màu trắng, bạc, ánh kim, ghi xám thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc. Nếu sử dụng ví những màu trên sẽ làm giảm vận may về tiền bạc, tài lộc rơi vãi, mất mát, phân tán tài sản. 

2. Luôn để ví ở trạng thái gọn gàng

Một chiếc ví gọn gàng và sạch sẽ luôn là điểm nhấn ấn tượng cho chính chủ nhân của chúng. Vì vậy, hãy sắp xếp tiền và giấy tờ quan trọng trong ví một cách khoa học nhất. Hãy loại bỏ hết những vật dụng không cần thiết trong ví ra ngoài để ví không bị phồng, cộm và giữ được form dáng chuẩn. Với những người chỉn chu về trang phục, phụ kiện, một chiếc ví gọn gàng chắc chắn sẽ luôn tạo được thiện cảm tốt trong các mối quan hệ giúp thăng tiến về công việc và tiền bạc. 

3. Không sử dụng ví cũ

Thông thường, việc sử dụng lại ví của người khác ít khi được lựa chọn vì quan niệm rằng vía của người cũ vẫn còn ở chiếc ví đó. Do đó, dù vía của người trước có tốt hay không thì quý bạn cũng nên mua một chiếc ví mới, phù hợp với mệnh Mộc của mình hơn. Đừng quên giữ cho chiếc ví của mình luôn gọn gàng, sạch sẽ và không cất quá nhiều giấy tờ không cần thiết vào ví.

4. Để tiền trong các ngăn của ví

Hãy luôn luôn cất tiền trong ví dù ít hay nhiều để không làm tiêu tán tài lộc của mình. Tránh tình trạng để ví trống rỗng, điều này sẽ đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc của bạn sẽ không bị mai một. Để tiền trong tất cả các ngăn của ví là cách thu hút tài lộc vào ví bạn nên áp dụng đó!

Chiếc ví là phụ kiện gắn bó hàng ngày dù ở bất kỳ nơi đâu để chứa tiền bạc, giấy tờ. Hy vọng với nội dung này quý bạn sẽ nắm được người mệnh mộc bỏ gì vào ví thì tốt và không tốt. Lựa chọn những vật hợp mệnh Mộc cất vào ví mang lại nguồn năng lượng tích cực để quý bạn nhận thêm nhiều may mắn, cát tường nhất là về tài lộc.

Biên soạn: Simhopmenh.com.vn

Ngoài ra bài luận này sẽ giải đáp những từ khóa sau:

  • mệnh mộc hợp ví màu gì
  • mệnh mộc nên dùng ví màu gì
  • mệnh mộc bỏ muối vào ví
  • mệnh mộc chọn ví màu gì
  • mệnh mộc cho gì vào ví
  • mệnh mộc hợp ví tiền màu gì