05 yếu tố chọn số điện thoại hợp tuổi 1991 Tân Mùi chính xác

Tưởng chừng số điện thoại hợp tuổi 1991 chỉ là vật dụng thông thường dùng để kết nối liên lạc một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, đằng sau những con số đó lại ẩn chứa nguồn năng lượng tác động tích cực hoặc tiêu cực đến người dùng. Vậy người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào đem đến nguồn năng lượng tốt lành? 

I. Khái quát về người sinh năm 1991?

Nam nữ tuổi Tân Mùi có ngày sinh dương lịch từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992 xương con Dê, cầm tinh con gấu. Xét theo ngũ hành, người tuổi Tân Mùi thuộc ngũ hành Thổ, nạp âm Lộ Bàng Thổ tức Đất ven đường.

Người sinh năm 1991 là người sống tình cảm, bao dung và sự nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuổi Tân Mùi có tính tình ngay thẳng cùng với sự thông minh, nhanh nhẹn của mình đã gặt hái được một số thành quả nhất định trong công việc. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn và thất bại những người tuổi Tân Mùi rất dễ bị phân tâm và nhụt chí. Đây chính là một trong những yếu tố gây cản trở quá trình phát triển sự nghiệp của tuổi Tân Mùi. Vì vậy, chọn số điện thoại hợp tuổi 1991 là một trong những phương pháp gia tăng may mắn giúp công việc và cuộc sống của tuổi Tân Mùi được thuận lợi, bình an và phát triển tốt đẹp hơn.

Vậy số điện thoại bạn đã chọn hay đang dùng có phải sim phong thủy hợp tuổi 1991 hay không? Nếu bạn đang băn khoăn điều này thì có thể tra cứu nhanh tại phần mềm BÓI SIM trước khi tự chọn cho bản thân số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi kích vận may, thu tài lộc sớm nhất. 

II. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1991 chính xác

1. Chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi theo âm dương tương phối

Mọi sự vật và hiện tượng trên trái đất đều cần có sự cân bằng mới có thể tồn tại và phát triển. Việc lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1991 chuẩn phong thủy cũng không ngoại lệ. Tìm xem người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối chính là việc lựa chọn dãy sim có sự cân bằng về tỷ lệ số âm (chẵn) và số dương (lẻ) là 5/5. Bên cạnh đó, người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh âm có thể chọn dãy sim lệch dương theo tỷ lệ 6 số lẻ : 4 số chẵn.

2. Sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Hiện nay, chúng ta đang sinh sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023) được sao Bát Bạch chiếu mệnh. Và con số 8 là con số đại cát nhận được vận khí từ sao Bát Bạch. Vì thế, sim hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo cửu tinh đồ pháp chính là dãy sim đảm bảo có sự xuất hiện của con số 8.

3. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1991 theo ngũ hành

Người sinh năm Tân Mùi 1991, có ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ, nên lựa chọn những sim hợp mệnh Thổ sẽ đem lại may mắn, phúc lộc cho thân chủ sinh năm 1991. Cụ thể, nam nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi lựa chọn dãy sim thuộc ngũ hành Hỏa là tốt nhất vì Hỏa sinh Thổ thuộc mối quan hệ tương sinh giúp người tuổi Tân Mùi nhận được cát khí. Ngoài ra, quý bạn tuổi này cũng có thể lựa chọn dãy sim thuộc hành Hỏa (tương hỗ). Tuổi Tân Mùi cần lưu ý tránh chọn dãy sim thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ tương khắc) không tốt.

4. Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào theo quẻ Dịch

Quẻ Dịch chính là một trong những tiêu chí giúp người sinh năm 1991 lựa chọn được dãy sim phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Quẻ Dịch hay chính là Kinh Dịch bao gồm 64 quẻ mang ý nghĩa tốt/ xấu khác nhau. Theo nghiên cứu và phân tích của các chuyên gia phong thủy thì để xem số điện thoại hợp tuổi 1991 cần dựa vào quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ hỗ đóng vai trò bổ trợ cho ý nghĩa dãy sim. Một số điện thoại tốt nên có cặp quẻ Chủ và quẻ Chủ có ý nghĩa cát hoặc cát - bình hòa. 

5. Sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào theo số điểm nút

Tìm kiếm số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo tổng số nút bằng cách cộng dồn các chữ số xuất hiện trong dãy sim, điểm nút chính là số hàng đơn vị của kết quả, số điện thoại nên có điểm nút cao, tịnh tiến gần về 10 nút thì càng tốt

III. Gợi ý chọn dãy số điện thoại hợp tuổi 1991 chuẩn phong thủy

Dưới đây là một số dãy sim hợp tuổi 1991 Tân Mùi mà quý bạn có thể lựa chọn sử dụng. Ngoài ra, người tuổi Tân Mùi khi xem sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào có thể tham khảo danh sách sim hợp tuổi 1991 tại website simphongthuy.vn.

 sim hợp tuổi 1991

 

Với những thông tin trên đây hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về cách chọn một dãy số điện thoại hợp tuổi 1991. Đồng thời qua đây Simhopmenh.com.vn mong rằng bạn đã biết người sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào và nhanh chóng sở hữu một dãy sim hợp tuổi chuẩn phong thủy giúp đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho bản thân trong quá trình sử dụng.

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

  • Liên hệ: 0934.93.83.83
  • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Câu hỏi thường gặp