Cách xem số điện thoại hợp tuổi 1983 Quý Hợi

Tuổi 1983 hợp số điện thoại nào có lẽ đang là câu hỏi được rất nhiều người tuổi Quý Hợi tìm kiếm câu trả lời. Bởi sở hữu một chiếc số điện thoại hợp tuổi 1983 không chỉ thể hiện đẳng cấp của người dùng mà còn là vật phẩm phong thủy giúp người tuổi Quý Hợi phát triển trên các bình diện cuộc sống. 

1. Mối quan hệ giữa số hợp tuổi và số điện thoại hợp tuổi 1983?

1.1. Con số may mắn tuổi Quý Hợi 1983?

Con số hợp tuổi 1983 nếu biết áp dụng đúng cách thì con số hợp tuổi sẽ giúp người này cải thiện vận số cuộc đời, thu hút tài lộc, bình an trong công việc cũng như cuộc sống. Để tìm ra con số may mắn thì các chuyên gia phong thủy cho biết cần xác định ngũ hành bản mệnh  và âm dương niên mệnh của chủ sở hữu. Con số may mắn sẽ có ngũ hành tương sinh với bản mệnh và mang năng lượng cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi 1983.

Người sinh năm 1983 thuộc hành Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên con số may mắn hợp tuổi Hợi 1983 là con số đại diện của hành Kim (6,7). Ngoài ra trong hai số này thì số 6 mang khí âm, số 7 mang khí dương nên để cân bằng với Âm mạng của tuổi thì con số 7 sẽ phù hợp nhất, như vậy con số may mắn hợp tuổi Quý Hợi 1983 chính là con số 7.

1.2. Ứng dụng con số may mắn để xem tuổi 1983 hợp số điện thoại nào?

Con số may mắn của Quý Hợi sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng khi nó đứng riêng lẻ. Còn sự xuất hiện của con số may mắn trong một dãy sim điện thoại có tổng 10 con số thì ý nghĩa của dãy sim không thể phụ thuộc vào ý nghĩa của một vài con số hợp tuổi. Muốn xét ý nghĩa của dãy sim hung hay cát, có phù hợp với người tuổi Quý Hợi hay không thì cần phải xét ý nghĩa tổng hòa của tất cả 10 con số. Như vậy việc áp dụng các con số may mắn để lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1983 là hoàn toàn thiếu chính xác. Vậy sim hợp tuổi quý hợi là sim số như thế nào? Dưới đây các chuyên gia phong thủy tại simhopmenh.com.vn đã đưa ra phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi chuẩn xác nhất cùng một số lưu ý cho bạn khi chọn sim.

2. Cách xem số điện thoại hợp tuổi 1983 chuẩn xác nhất

Như đã phân tích ở trên thì số điện thoại hợp tuổi 1983 cần phải xét tổng hòa 10 con số và tính hợp khắc với người tuổi Quý Hợi. Hai tiêu chí này sẽ được luận giải chi tiết thông qua 5 yếu tố phong thủy sau đây:

2.1 Xem số điện thoại hợp tuổi 1983 theo cân bằng âm dương:

Yếu tố này yêu cầu người tuổi Quý Hợi cần phải xét xem sim hợp tuổi 1983 có tỷ lệ số chẵn và số lẻ có bằng nhau hay không? Nếu cân bằng tuyệt đối theo tỷ lệ 5/5 là tốt nhất. Bên cạnh đó, tuổi Hợi 1983 sử dụng dãy sim vượng dương để cân bằng với âm mạng của tuổi cũng rất tốt. Tuy nhiên quý bạn không nên chọn dãy sim quá vượng âm hoặc quá vượng dương sẽ gây ảnh hưởng không tốt trong quá trình sử dụng, chỉ nên đảm bảo tỷ lệ giữa số chẵn (khí âm) với số lẻ (khí dương) là 4 - 6. 

2.2 Tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành bản mệnh: 

Số điện thoại hợp tuổi 1983 theo yếu tố ngũ hành có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của mình. Cụ thể tuổi Quý Hợi thuộc hành Thủy nên chọn dãy sim có ngũ hành Kim là tốt nhất. Ngoài ra dãy sim có ngũ hành Thủy cũng đem đến may mắn cho người tuổi 1983 vì Thủy - Thủy là cặp quan hệ tương hỗ, mang ý nghĩa tốt trong học thuyết sinh khắc ngũ hành.

Xem thêm: Phân biệt sim mệnh Thủy và sim hợp mệnh Thủy

2.3 Tìm số điện thoại hợp tuổi 1983 theo cửu tinh đồ pháp:

Sim phong thủy hợp tuổi 1983 khi có sự xuất hiện của con số 8 và số 9 sẽ giúp đem lại nguồn năng lượng tốt lành cho người tuổi Quý Hợi nói riêng và các tuổi khác nói chung. Bởi thời kỳ mà chúng ta đang sống là thời kỳ Hạ Nguyên được sao Bát Bạch (2004 - 2023) và sao Cửu Tử (2024 - 2045) chiếu mạng. Các con số này sẽ nhận được vận khí từ ngôi sao chủ quản, mang đến may mắn cho chủ sở hữu. 

2.4 Xem số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi theo hành quẻ bát quái:

Trong 64 quẻ Kinh Dịch sẽ có 34 quẻ mang ý nghĩa tốt có khả năng bổ trợ cho công việc người sử dụng. Tuy nhiên cũng có những quẻ dịch mang ý nghĩa không tốt nếu sử dụng sẽ gặp phải những vấn đề không may mắn. Số điện thoại hợp tuổi 1983 nên chứa quẻ dịch cát tránh quẻ dịch hung và phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường sẽ có 4 phương diện mà 4 loại quẻ dịch sẽ phù trợ cho tuổi Quý Hợi phát triển mạnh mẽ nhất trên từng phương diện cụ thể:

a.  Xem số điện thoại hợp tuổi 1983 Quý Hợi kích công danh sự nghiệp

Sự xuất hiện của các quẻ kinh dịch chủ về kích công danh sự nghiệp cho tuổi Quý Hợi thuận lợi làm ăn, được bạn bè giúp đỡ, được quý nhân phù trợ như: Quẻ Ký Tế, Quẻ Trung Phu, Quẻ Tiết, Quẻ Hoán, Quẻ Thái. Nếu được sử dụng lâu dài và thường xuyên sẽ giúp sự nghiệp của quý bạn không ngừng phát triển.

b. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 kích tài vận

Người sinh năm 1983 mong muốn cải thiện trên bình diện tài lộc, gặp nhiều may mắn trong công việc từ đó kinh tế cũng phát triển thịnh vượng, tài lộc dồi dào thì bạn nên lựa chọn dãy sim có các quẻ dịch như: Quẻ Phong Hỏa Gia Nhân; Quẻ Thuần Càn; Quẻ Sơn Lôi Di;...

c. Tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào kích tình duyên gia đạo

Nếu quý bạn tuổi Hợi 1983 đang tìm kiếm một dãy sim hợp tuổi 1983 giúp giải quyết các vấn đề về tình cảm, tình duyên mà bạn đang gặp khó khăn thì lựa chọn dãy sim có quẻ dịch tốt cho tình duyên như: Quẻ Trạch Sơn Hàm; Quẻ Trạch Địa Tụy;...

d. Sim hợp tuổi quý hợi giúp hóa giải vận hạn

Một số quẻ dịch giúp hóa giải vận hạn, cải thiện vận số, giải từ những năng lượng xấu và thu hút nguồn năng lượng tốt lành cho người sinh năm 1983 thì quý bạn nên chọn dãy sim có chứa các quẻ dịch như: Quẻ Càn, quẻ Ly, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy.

2.5 Tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào theo quan niệm dân gian:

Đây là yếu tố cuối cùng khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1983. Tại đây tuổi Quý Hợi cần xét 2 khía cạnh bao gồm:

  • Tổng số nút: là tổng của 10 con số trong dãy sim cộng lại đến khi ra một con số cuối cùng thì đó chính là tổng số nút của dãy sim. Dãy số điện thoại hợp tuổi 1983 có tổng số nút cao sẽ đem lại may mắn, phát đại cho tuổi Quý Hợi.
  • Số may mắn: là những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian giúp nâng cao giá trị và thể hiện đẳng cấp của người sinh năm 1983 

Đây là 5 yếu tố quyết định một dãy sim có ý nghĩa tốt lành đối với người tuổi Hợi 1983 hay không? Hiện nay đây chính là phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi 1983 chuẩn xác nhất. được chuyên gia đánh giá cao là cách chọn sim uy tín, giúp chọn được dãy sim tương hợp với người dùng và có ý nghĩa may mắn, cát lợi cho chủ sở hữu.

Biết được những yếu tố cơ bản để chọn một dãy sim hợp tuổi quý hợi tuy nhiên rất nhiều người tuổi Quý Hợi đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn dãy sim phù hợp vì họ cần phải có thời gian nghiên cứu, phân tích cách tính của từng yếu tố. Như vậy để giải quyết vấn đề này các chuyên gia đã đưa ra một danh sách sim số hợp tuổi 1983 cùng sự luận giải chi tiết ý nghĩa các sim số đó. Mời bạn có thể tham khảo tại [BẢNG SIM HỢP TUỔI 1983]

3. Lưu ý khi chọn xem tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào?

- Thị trường hiện nay đang có rất nhiều phương pháp chọn xem số điện thoại hợp tuổi 1983. Vì vậy quý bạn tuổi Quý Hợi cần phải chú ý và phân biệt được các cách chọn sim chính xác và không chính xác. Bên cạnh cách chọn sim theo 05 yếu tố phong thủy phía trên thì việc sử dụng con số may mắn, du niên, 04 số cuối,...là cách chọn không chính xác, các cách này có điểm chung là sử dụng con số, cặp số, đuôi số để chọn sim, tuy nhiên điều này sẽ không giúp quý bạn chọn được dãy sim hợp tuổi 1983 vì một vài con số không quyết định được ý nghĩa.

>>>Xem chi tiết:

- Địa chỉ uy tín cũng là một vấn đề mà quý bạn tuổi Hợi 1993 cần quan tâm khi mua sim. Với những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn lựa chọn sim chuẩn xác nhất. Đồng thời sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng sim.

Những thông tin mà simhopmenh.com.vn cung cấp trên đây giúp quý bạn tuổi Quý Hợi có thêm kiến thức về tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào và cách chọn sim tuổi 1983 theo phong thủy chuẩn xác nhất. Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được dãy sim phù hợp và ưng ý nhất.

Câu hỏi thường gặp