Đuôi số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu có thực tốt không?

Nhiều người dùng tin rằng “Đuôi số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu sẽ mang tới may mắn cho người sinh năm 1993” mà không biết rằng đây chỉ là một trong những lầm tưởng phổ biến khi tìm mua sim số. Vậy đuôi số hợp tuổi Quý Dậu và sim hợp tuổi 1993 có gì khác biệt và cách chọn sim may mắn chuẩn theo phong thủy.

I. Đôi nét về người tuổi Quý Dậu

Người sinh năm 1993 tuổi âm lịch và bản mệnh thuộc Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm) nên tính cách có phần sôi nổi, hướng ngoại. Xung quanh người tuổi Quý Dậu luôn tỏa ra năng lượng tích cực nên khả năng kết nối tốt nên dù ở lĩnh vực nào họ cũng được mọi người xung quanh yêu mến. Đầu óc nhanh nhạy nên người tuổi Quý Dậu có thể dễ dàng bén duyên với công việc kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có nhiều biến động và tiền bạc kiếm được nhưng khó giữ. Vì thế để cải thiện tình trạng này người sinh năm 1993 có thể cân nhắc sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp mệnh như: đuôi sim hợp tuổi, tượng quan âm,....

đuôi số điện thoại hợp tuổi quý dậu

II. Thế nào là đuôi số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu

Đuôi số điện thoại hợp tuổi Quý Dậu là con số thuộc ngũ hành tương sinh/tương trợ với bản mệnh Kiếm Phong Kim của người dùng. Thuận theo sinh khắc ngũ hành thì số hợp tuổi 1993 gồm các số thuộc ngũ hành Thổ: 2, 5, 8 và các số thuộc ngũ hành Kim: 6, 7. Đuôi số điện thoại hợp tuổi 1993 có thể là 1 số cuối, 2 số cuối, 3 số cuối hoặc 4 số cuối điện thoại 

Đuôi số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu xuất hiện càng nhiều con số này thì càng mang tới nhiều may mắn cho người dùng tuổi Quý Dậu. Trong đó, 4 số cuối điện thoại hợp tuổi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng tuổi Quý Dậu hơn cả. Ngũ hành đuôi số điện thoại tương ứng với ngũ hành xuất hiện nhiều nhất trong dãy đuôi sim.

Lưu ý: Trường hợp ngũ hành các con số tương ứng nhau thì ngũ hành số cuối sim chính là ngũ hành đuôi sim. 

Ví dụ một số đuôi số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu theo phương pháp luận ngũ hành tương sinh gồm:

  • Đuôi 1 số: 2, 5, 8, 6, 7
  • Đuôi 2 số: 22; 55; 88; 66; 77;..
  • Đuôi 3 số: 222; 555; 888; 258; 255; 666; 777; 667;...
  • Đuôi 4 số: 2222; 5555;...

>>>Chi tiết con số hợp tuổi Quý Dậu tại: 1993 hợp số nào?

III. Lầm tưởng về đuôi số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu

Đa số người dùng đều không quá am hiểu kiến thức phong thủy do đó sẽ khó tránh khỏi những lầm tưởng khi sử dụng đuôi số điện thoại hợp tuổi 1993. Trong đó, có 2 lầm tưởng phổ biến hơn cả gồm:

1. Chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu có đúng?

Sử dụng đuôi số điện thoại hợp tuổi Quý Dậu là căn cứ chọn sim hợp tuổi 1993 là không chính xác bởi đuôi số điện thoại hợp tuổi không thể quyết định ngũ hành dãy sim. Ngũ hành dãy sim phải được xác định dựa trên tổng hòa 10 con số theo phương pháp 60 hoa giáp, mỗi cặp số sẽ tương ứng với 1 thiên can 1 địa chi và 1 ngũ hành. Do đó, số điện thoại của đuôi hợp tuổi 1993 chưa đủ để kết luận sim hợp tuổi Quý Dậu.

2. Chỉ dùng yếu tố ngũ hành để đánh giá sim hợp tuổi 1993 đã đầy đủ chưa

Dãy sim hợp tuổi 1993 cũng chưa chắc đã mang lại năng lượng phong thủy tích cực như mong muốn. Vì thế, muốn lựa chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1993 theo đúng mong muốn của bản thân thì người dùng tuổi Quý Dậu cần xét thêm 4 yếu tố khác là:

+ Âm dương: Người tuổi Quý Dậu thuộc Âm mạng nên khi chọn sim người tuổi 1993 nên ưu tiên lựa chọn dãy sim tương đối cân bằng lệch dương (sim có 6 số lẻ) để cân bằng âm dương với bản mệnh. Hoặc tốt nhất là lựa chọn dãy sim tuyệt đối cân bằng âm dương (tỉ lệ số chẵn số lẻ trong sim bằng nhau).

+ Quẻ dịch: Quẻ dịch của số điện thoại, nhất là quẻ chủ phải là quẻ Cát, Đại cát và phù hợp với mục đích sử dụng sim hợp tuổi 1993 của người dùng tuổi Quý Dậu. Theo mục đích công việc có thể chia quẻ dịch sim thành 4 nhóm chín: quẻ kích tình duyên, quẻ kích tài lộc, quẻ kích công danh và quẻ hóa giải vận hạn.

+ Cửu tinh: Theo học thuyết Huyền không phi tinh thì từ năm 2004 - 2023 sẽ thuộc thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 và do sao Bát Bạch chủ quản. Vì thế, người dùng tuổi Quý Dậu muốn thời vận tốt hơn thì nên sử dụng dãy sim hợp tuổi 1993 có xuất hiện số 8.

+ Quan niệm dân gian: Bên cạnh các yếu tố phong thủy thì dãy sim hợp tuổi 1993 có thể gia tăng may mắn cho người dùng Quý Dậu khi có tổng nút cao (>8 nút) và có sự xuất hiện của nhiều cặp số mang ý nghĩa tốt như: cặp thần tài (39, 79), cặp ông địa (38, 78),....

>>>Tham khảo chi tiết cách chọn sim hợp tuổi Quý Dậu tại: Số điện thoại hợp tuổi 1993

Mong rằng những chia sẻ của Simhopmenh.com.vn đã giúp người dùng hiểu hơn về đuôi số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu, từ đó có những ứng dụng hợp lý trong thực tế. Chúc quý bạn vận số thuận lợi và ngày càng gặt hái được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.