Tuổi Canh Ngọ hợp với số nào theo phong thủy?

Việc tìm xem người tuổi Canh Ngọ 1990 hợp số nào và ứng dụng phù hợp sẽ mang đến cho quý bạn những điều tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống. Vậy sinh năm 1990 hợp số nào theo phong thủy? 

I. Tổng quan người sinh năm 1990?

Trước khi tìm hiểu xem người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp số nào thì hãy cùng điểm qua đôi nét về tính cách của tuổi 1990. 

Quý bạn tuổi Canh Ngọ được ví như một con ngựa bất kham. Họ luôn có lựa chọn những lối đi riêng cho mình mà không nhận sự giúp đỡ và sắp đặt của bất kỳ ai. Người sinh năm 1990 có tính cách đặc trưng là mạnh mẽ và kiên cường cùng với khát vọng lớn lao đã giúp họ gặt hái được tương đối nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên cũng chính vì sự kiên cường của mình cũng đã tạo nên sự bướng bỉnh, cố chấp và bảo thủ của người tuổi Canh Ngọ. Điều này đã khiến cho quý bạn tuổi 1990 mất đi nhiều cơ hội tốt để phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống. Vì vậy, việc xem tuổi Canh Ngọ hợp số nào và ứng dụng phù hợp sẽ giúp bạn khắc chế được nhược điểm của bản thân để mọi việc được suôn sẻ hơn.

II. Các cách tính người sinh năm 1990 hợp số nào?

1. Xét theo mệnh niên thì tuổi Canh Ngọ hợp với số nào?

 • Xem tuổi 1990 hợp số nào dựa vào đâu:

Để luận giải được mệnh Thổ 1990 hợp số nào chuẩn xác nhất theo mệnh quái cần phải dựa vào 3 yếu tố sau:

 • Ngũ hành bản mệnh của tuổi 1990 Canh Ngọ: quý bạn sinh năm 1990 mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ). Xét theo quy luật ngũ hành, tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa, tương trợ với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Mộc
 • Phong thủy ngũ hành của các con số: số 1 thuộc hành Thủy; số 3,4 thuộc hành Mộc; số 0,2,5,8 thuộc hành Thổ; số 6,7 thuộc hành Kim; số 9 thuộc hành Hỏa. Quý bạn tuổi Canh Ngọ 1990 cần chọn các con số tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh của mình là tốt nhất
 • Âm dương bản mệnh tuổi Canh Ngọ: người sinh năm 1990 thuộc năm Dương. Vì vậy số hợp tuổi canh ngọ là số chẵn mang mệnh Âm để cân bằng với Dương mạng của mình
 • Sinh năm 1990 hợp số nào? Khắc số nào?

Dựa vào nguyên lý trên người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ có thể dễ dàng luận giải con số hợp tuổi của mình:

 • Số hợp tuổi Canh Ngọ 1990 là số 9 thuộc hành Hỏa. Đây được xem là con số hợp nhất với quý bạn tuổi này. Số 9 là con số đại diện cho quyền lực và sự trường tồn vĩnh cửu. Ngoài ra, theo quan niệm dân gian thì số 9 còn là con số mang lại may mắn và bình an được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp sử dụng con số này. Như vậy người tuổi Canh Ngọ 1990 hợp số nào theo mệnh niên thì câu trả lời chính xác là con số 9. Bên cạnh đó, người sinh năm 1990 cũng có thể sử dụng các con số 0,2,5 và 8 thuộc hành Thổ. 
 • Ngoài việc tìm hiểu xem tuổi canh ngọ hợp với số nào thì bạn cũng nên biết những con số khắc với tuổi của mình và tránh sử dụng để hạn chế những điều không may mắn xảy đến. Theo đó, con số khắc với tuổi 1990 là số 3 và số 4 thuộc hành Mộc. 

===>>>> Ưu điểm của phương pháp này là chọn được con số hợp tuổi cân bằng với Dương mạng tuổi Canh Ngọ giúp bạn biết được con số hợp tuổi 1990 sẽ khác với tuổi 1991 mặc dù cùng mệnh Thổ.

2. Xét theo mệnh quái thì tuổi 1990 hợp số nào?

 • Luận tuổi canh ngọ hợp con số nào dựa vào đâu?

Luận giải con số hợp tuổi Canh Ngọ 1990 theo mệnh quái thì bên cạnh yếu tố phong thủy ngũ hành của các con số cần dựa vào giới tính và cung mệnh của người sinh năm 1990. Theo đó:

 • Nam sinh năm 1990 thuộc cung Khảm mệnh Thổ
 • Nữ sinh năm 1990 thuộc cung Cấn mệnh Thổ
 • Sinh năm 1990 hợp số nào?

Thông thường cung mệnh giữa nam và nữ sẽ khác nhau. Tuy nhiên nam và nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ cũng thuộc hành Thổ. Vì thế con số hợp tuổi 1990 theo mệnh quái cho cả nam và nữ là số 9 thuộc hành Hỏa như đã phân tích ở trên. 

===>>> Khi tìm hiểu xem số hợp tuổi canh ngọ theo mệnh quái sẽ giúp bạn xác định được con số hợp tuổi cho nam và nữ riêng biệt

Kết luận: Hy vọng rằng với những các tính xem người sinh năm 1990 hợp số nào nêu trên sẽ giúp quý bạn tuổi Canh Ngọ có thêm những kiến thức hữu ích. Mặc dù lựa chọn con số hợp tuổi 1990 theo mệnh niên và mệnh quái là 2 trường phái khác nhau. Tuy nhiên trong trường hợp này nam và nữ tuổi Canh Ngọ đều thuộc mệnh Thổ cho nên con số hợp nhất mà tuổi này nên sử dụng là con số 9. Vậy người tuổi 1990 nên kết hợp con số 9 với số nào để sở hữu cặp số hợp tuổi đem lại may mắn?

III. Tuổi Canh Ngọ hợp cặp số nào? 

Sự kết hợp của con số hợp tuổi 1990 với các con số khác sẽ tạo nên ý nghĩa vô cùng độc đáo. Quý bạn tuổi Canh Ngọ có thể tham khảo một vài cặp số đẹp sau đây:

 • Cặp số 9666: đây là cặp số đẹp mang ý nghĩa tài lộc vĩnh cửu. Sử dụng cặp số này với mong muốn công danh sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào
 • Cặp số 3939 - 7979: sử dụng cặp số thần tài lớn này sẽ giúp người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ gặp nhiều may mắn, bình an và tài lộc. 
 • Cặp số 3979: sở hữu cặp số thần tài lớn, thần tài nhỏ là con số đại diện cho tiền tài phú quý
 • Cặp số 9999: đây là cặp số hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 có ý nghĩa về tài lộc và may mắn trên các phương diện cuộc sống

         …..

IV. Dãy số hợp tuổi Canh Ngọ 1990?

Con số hợp tuổi Canh Ngọ sẽ mang đến những điều tốt đẹp khi bạn ứng dụng vào việc chọn số nhà, số tầng, số phòng,... Hoặc khi tham gia các trương trình quay số trúng thưởng, bốc thăm nhận quà,....

Nếu quý bạn tuổi Canh Ngọ đang có ý định ứng dụng con số hợp với tuổi canh ngọ vào để lựa chọn biển số xe, sim phong thủy hay số tài khoản ngân hàng thì hoàn toàn không chính xác. Bởi sự xuất hiện của một vài con số hợp tuổi 1990 trong một dãy số không thể khẳng định ý nghĩa của dãy số đó có hợp với tuổi Canh Ngọ hay không? Để luận giải chi tiết ý nghĩa của dãy số có hợp với mình hay không cần phải dựa vào tổng hòa 10 con số và tính hợp khắc với người tuổi 1990 Canh Ngọ. Để biết chi tiết dãy số hợp tuổi Canh Ngọ 1990 bạn có thể truy cập ngay [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1990]. Sử dụng dãy sim hợp tuổi 1990 chính là một vật phẩm phong thủy thúc đẩy vận số cho người tuổi Canh Ngọ trở nên tốt đẹp hơn

Với những chia sẻ về người sinh năm 1990 hợp số nào trên đây hy vọng rằng quý bạn tuổi Canh Ngọ đã biết chi tiết về con số hợp tuổi của mình. Đồng thời có thể ứng dụng phù hợp vào cuộc sống giúp đem lại may mắn và bình an. Sau cùng chúc quý bạn tuổi 1990 Canh Ngọ luôn thành công trong cuộc sống!