Cách chọn sim hợp tuổi 1982 mệnh Thủy chuẩn xác nhất?

Hiện nay người tuổi Nhâm Tuất đang quan tâm rất nhiều tới cách chọn sim hợp tuổi 1982. Họ tin rằng sim phong thủy mang lại may mắn, tài vận cho bản thân. Vậy phương pháp nào xem sim hợp tuổi 1982 chính xác nhất trong vô vàn cách tính trên thị trường sim phong thủy hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết về số điện thoại hợp tuổi 1982, simhopmenh.com.vn mời quý bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Khái quát người tuổi Nhâm Tuất

Trước khi xem sim hợp tuổi 1982 là dãy sim như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu đôi nét về người tuổi Nhâm Tuất và tại sao nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1982. 

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất ra đời trong khoảng thời gian từ 25/01/1982 đến 13/02/1983 dương lịch, có ngũ hành Thủy -  Đại Hải Thủy (nước biển lớn).

Theo phong thủy người tuổi Nhâm Tuất hợp với màu sắc thuộc hành Kim hoặc hành Thủy gồm gam màu trắng, đen và xanh nước biển.

Hướng hợp với nam nữ mạng tuổi 1982:

  • Nam mạng thuộc cung Ly, hành Hỏa, thuộc Đông Tứ mệnh, hợp hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam
  • Nữ mạng thuộc cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh, hợp hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Người sinh năm 1982 là người có chí lớn, thích tự do, mạo hiểm, không ngại thất bại.Người tuổi Nhâm Tuất cũng như biển lớn khi dịu êm, khi dữ dội. Họ có tấm lòng vị tha hay mang bản tính nhỏ nhen tùy thuộc vào hoàn cảnh. Điều này sẽ có thể ảnh hưởng tới cuộc sống hoặc công việc không thuận lợi. 

Để có thể giảm trừ hung xấu mà những nhược điểm của bản thân mang lại, thân chủ thường sử dụng một số vật phong thủy như cây phong thủy (cây Kim Ngân, cây Vạn Niên Thanh…) hay tỳ hưu, thiềm thừ… Tuy nhiên những vật này thường có tính cố định, không gắn liền với người dùng trong các hoạt động công việc hay cuộc sống nên tác dụng sẽ không được duy trì liên tục. Không giống như một chiếc sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất, chúng mang nhỏ gọn, luôn đi kèm với chủ nhân trong mọi việc, mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy ổn định, không phải khai quang, trì trú và mang tính cá nhân.

>>>Truy cập ngày vào bảng chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 để tìm kiếm những số sim phù hợp cho tuổi Nhâm Tuất:

sim hợp tuổi 1982

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1982 nam nữ mạng chuẩn xác

2.1. Tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Mọi sự vật hiện tượng luôn có sự mâu thuẫn nhưng vẫn tác động qua lại với nhau, không ngừng biến đổi để phát triển mạnh mẽ hơn. Hai mặt âm và dương cũng vậy, tuy đối lập nhưng phải nương tựa nhau mới tồn tại được, mới có ý nghĩa. Số điện thoại hợp tuổi 1982 có âm dương cân bằng tuyệt đối khi số chẵn (khí âm) và số lẻ (khí dương) bằng nhau. 

Nếu không chọn được dãy số điện thoại hợp tuổi 1982 đảm bảo những tiêu chí trên thì quý bạn có thể tìm chọn những sim cân bằng với âm dương niên mệnh với tuổi. Tuổi Nhâm Tuất thuộc dương Thủy nên cần dãy sim thiên lệch về khí âm (có tỷ lệ số chẵn và số lẻ là 6 - 4)

2.2. Tìm sim hợp tuổi 1982 theo ngũ hành tương sinh

Phân tích nội tại ngũ hành của số điện thoại là xét từng cặp số của 10 con số trong sim theo chiều từ trái qua phải. Sim hợp tuổi Nhâm Tuất phải chứa nhiều cặp số có quan hệ tương sinh hơn tương khắc.

Dựa vào cách tính Lục Thập Hoa Giáp thì người sinh năm 1982 thuộc ngũ hành Thủy. Do đó, người tuổi Nhâm Tuất nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 có mệnh Kim, hành tương sinh với bản mệnh theo quy luật ngũ hành. Điều này mang đến nhiều may mắn và tốt đẹp cho họ trong công việc và cuộc sống. Hoặc tối thiểu là dãy sim số đó thuộc mệnh Thủy để có sự tương hỗ. Bên cạnh đó, số điện thoại hợp tuổi 1982 phải có khả năng bổ trợ khuyết thiếu cho bản mệnh. Ngoài ra ngũ hành sim phải trùng với hành suy trong tứ trụ của gia chủ, có tác dụng như liều thuốc của mệnh, giúp cân bằng ngũ hành trong tứ trụ mệnh.

2.3. Xem sim hợp tuổi 1982 theo cửu tinh đồ pháp

Theo cửu tinh đồ pháp, người sinh năm 1982 nên chọn sim hợp tuổi có chứa số 8. Bởi chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 do Bát Bạch Thổ tinh cai quản, mang đến cát khí cho chủ sở hữu.

2.4. Tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Những sim hợp tuổi 1982 có tổng số nút theo quan niệm dân gian tỷ lệ thuận với khả năng kích vận của số điện thoại đó. Tức là tổng số nút càng cao thì số sim hợp tuổi Nhâm Tuất càng đẹp.

Cùng với đó, số điện thoại hợp tuổi 1982 chứa những cặp số đặc biệt theo dân gian như 39 - 79 (thần tài), 68 - 86 (lộc phát)... hay những số đuôi dạng tiến lên hay tam hoa, tứ quý cũng mang ý nghĩa tốt, giúp số sim được toàn diện nhất cả về ý nghĩa và hình thức đẹp.

2.5. Xem sim hợp tuổi 1982 theo hành quẻ bát quái

Số điện thoại bất kỳ theo Kinh dịch đều có 2 quẻ quái là quẻ chủ và quẻ hỗ. Trong đó quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ hỗ đóng vai trò bổ trợ cho ý nghĩa dãy sim. Khi chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982, gia chủ nên chọn cho mình một dãy số có cặp quẻ chủ - quẻ hỗ mang ý nghĩa Cát. Mỗi quẻ Cát sẽ mang ý nghĩa kích phong thủy tùy theo phương diện mà người dùng mong muốn như công danh - sự nghiệp, kích tài lộc, gia đạo tình duyên hay giải hóa vận hạn.

3. Lưu ý khi chọn cách chọn sim hợp tuổi 1982

Trên thị trường sim hiện nay, bên cạnh phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 theo đúng phong thủy thì quý bạn cần lưu ý có một số cách tính không đúng như sau:

3.1. Xem số điện thoại hợp tuổi 1982 theo con số hợp tuổi

Trong nhiều căn cứ để tìm con số hợp tuổi thì yếu tố mệnh tuổi là ảnh hưởng nhiều nhất. Mệnh tuổi gắn liền với con người theo mệnh niên và mệnh quái. Trong đó mệnh niên căn cứ vào năm sinh còn mệnh quái căn cứ vào năm sinh và giới tính. Áp dụng ngũ hành sinh khắc theo mệnh niên và mệnh quái sẽ giúp quý bạn tìm được con số hợp tuổi của mình. 

  • Người sinh năm Nhâm Tuất có mệnh niên là Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì con số hợp tuổi này thuộc hành Kim, là số 6 và số 7. Đặc biệt là do người này thuộc dương mạng nên số 6 (mang khí âm) rất tốt cho bản mệnh tuổi 1982, mang lại nhiều thuận lợi cho họ phát triển.

  • Theo mệnh Quái chia ra nam Nhâm Tuất thuộc cung Ly Hỏa và nữ Nhâm Tuất thuộc cung Càn Kim. Con số hợp với nam sinh năm 1982 là số 3 và số 4 thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) và số 9 thuộc hành Hỏa. Con số hợp với nữ sinh năm 1982 là số 0, 2, 5,8 thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) và số 6, số 7 thuộc hành Kim.

Sim hợp tuổi 1982 theo con số hợp tuổi là dãy số điện thoại có chứa nhiều con số trên. Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy cho rằng không nên dựa theo phương pháp này khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất. Bởi một con số hay vài con số không thể quyết định ý nghĩa của cả dãy sim. Con số đó chỉ phát huy tác dụng khi được sử dụng độc lập, đứng một mình.

3.2. Xem số điện thoại hợp tuổi 1982 theo 4 số cuối

Phương pháp 4 số cuối sim điện thoại dựa vào cách tính chia 80 và đối chiếu với bảng tra ý nghĩa theo dân gian truyền miệng từ xa xưa. Số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất sẽ có 4 số cuối mang ý nghĩa cát - đại cát. Quý bạn đọc có thể tham khảo cách tính này tại [CÁCH TÍNH 4 SỐ CUỐI]

Tuy nhiên theo các chuyên gia phân tích phương pháp này không đúng để có thể áp dụng vào chọn sim hợp tuổi 1982 theo 2 lý do sau đây:

- Phương pháp này không xét đến mối quan hệ tương quan với mệnh chủ. Hơn nữa, khi xét tới nội tại của dãy sim không chỉ xét 4 số cuối mà cần dựa vào tổng hòa của cả 10 số.

- Công thức tính của phương pháp này tuy dễ nhớ, đơn giản nhưng không đủ cơ sở hay nghiên cứu rõ ràng mà được truyền miệng, biến tấu theo nhiều từ nhiều nguồn khác nhau.

3.3. Xem tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào theo Du niên

Du niên là xét tính hợp - khắc giữa các cặp số trong sim có ý nghĩa cát hung theo 8 sao. Những sim có các cặp số thuộc 4 sao tốt gồm Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị là số điện thoại hợp tuổi 1982.

Kết luận theo chuyên gia phong thủy về phương pháp này không chính xác khi chọn sim hợp tuổi 1982. Bởi cách chọn này không luận giải được số 0 và số 5. Dẫn đến sự thiếu sót khi xét ý nghĩa các cặp số có chứa hai số đó.

4. Đặt mua sim hợp tuổi 1982 theo phong thủy tại đâu uy tín?

Xu hướng chọn mua một số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1982 được quan tâm nhiều, dẫn đến nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ sim trục lợi người dùng dễ tin. Do đó, người dùng nên cẩn thận khi lựa chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất. Simphongthuy.vn được khách hàng đánh giá là địa chỉ cung cấp các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực sim phong thủy với hơn 10 năm hoạt động phát triển. Kho sim tại Trung tâm sim phong thủy vô cùng đa dạng từ giá thành, nhà mạng và chủng loại theo mong cầu của người dùng giúp cho quý bạn thoải mái lựa chọn một số điện thoại hợp tuổi 1982 ưng ý.

Quý bạn có thể tra cứu xem dãy sim đang sử dụng hung hay cát tại công cụ [BÓI SIM] miễn phí. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0934.93.8383 hoặc qua địa chỉ cửa hàng số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia phong thủy.

 Simhopmenh.com.vn hy vọng bài viết này sẽ giúp quý bạn tuổi Nhâm Tuất có thêm những thông tin hữu ích khi chọn và mua một chiếc sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất tốt với bản thân. Chúc quý bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 sớm nhất mang lại may mắn, bình an trong công việc và cuộc sống.

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

  • Liên hệ: 0934.93.83.83
  • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Câu hỏi thường gặp