Xem tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào theo phong thủy

Sinh năm 2003 hợp số nào? Số nào mang lại tài lộc và may mắn cho người tuổi Quý Mùi 2003. Nếu bạn đang băn khoăn xem tuổi quý mùi hợp với số nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn!

1. Thông tin gia chủ tuổi Quý Mùi 2003

Để xem tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào trước tiên hãy cùng tìm hiểu về quý bạn tuổi này. Người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc (Gỗ cây Dương). Về tính cách quý bạn tuổi này thường là những người có tính tình ôn hòa và gần gũi. Những người sinh năm 2003 không hay thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng lại là người sống nội tâm. Trong cuộc sống tuổi Quý Mùi được mọi người rất quý mến do bản tính hiền lành, tốt bụng. Trong công việc những người sinh năm 2003 có ý chí kiên cường, luôn phấn đấu hết mình để đạt được thành công. 

2. Tại sao nên xem người sinh năm 2003 hợp số nào?

Mỗi người sinh ra đều có những con số hợp với tuổi, với mệnh của mình. Việc xem số hợp tuổi 2003 để sử dụng là rất cần thiết. Con số hợp tuổi chính là con số hội tụ đầy đủ nguồn năng lượng tốt lành giúp đem lại may mắn cho chủ sở hữu. Tuổi Quý Mùi sẽ gặp may mắn trên nhiều phương diện của cuộc sống nếu như lựa chọn được con số hợp tuổi của mình 

3. Cách tính tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp lựa chọn số hợp tuổi 2003. Dưới đây là 3 phương pháp hay được sử dụng nhất. Vậy phương pháp nào là chính xác và đáng tin cậy? 

3.1. Tuổi Quý Mùi hợp với số nào theo mệnh niên: 

Với cách chọn con số may mắn cho tuổi Quý Mùi theo phong thủy cần phải dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc và âm dương cân bằng. 

Như vậy những người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, vì vậy những con số thuộc hành Thủy chính là con số may mắn của tuổi Quý Mùi đó là số 0 và số 1. 

Tiếp theo chúng ta cần xét đến sự cân bằng âm dương. Theo đó, tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Âm cho nên cần chọn con số mang mệnh Dương để cân bằng với bản mệnh của người sinh năm 2003. Vậy sinh năm 2003 hợp số nào? Con số hợp tuổi 2003 chính là con số 1

3.3 Tuổi Quý Mùi hợp số nào theo mệnh quái: 

Bước 1: Phương pháp này dựa vào năm sinh của tuổi Quý Mùi có thể biết được sinh năm 2003 thuộc cung nào? 

Theo đó nam tuổi Quý Mùi thuộc cung Càn và nữ tuổi Quý Mùi thuộc cung Ly.

Bước 2: Tiếp theo sẽ luận cung đó thuộc mệnh gì? 

Nam 2003 thuộc hành Kim và nữ thuộc hành Hỏa.

Bước 3: Cuối cùng chọn số hợp tuổi Quý Mùi 2003 theo quy luật ngũ hành tương sinh:

Vì Thổ sinh Kim nên con số hợp tuổi 2003 nam mạng là con số thuộc hành Thổ: 2, 5, 8.

Vì Mộc sinh Hỏa nên con số hợp tuổi 2003 nữ mạng là con số thuộc hành Hỏa: 3, 4.

3.2 Tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào theo năm sinh:

Chọn con số may mắn cho tuổi Quý Mùi theo cách này thì bạn chỉ cần cộng dồn từng con số trong ngày tháng năm sinh của mình vào. Sau đó lấy tổng đó chia cho số 9. Số dư của phép tính đó chính là con số hợp với tuổi Quý Mùi. Còn nếu như tổng đó chia hết cho 9 thì số 9 được coi là con số hợp tuổi Mùi 2003.

Ví dụ: Xem người tuổi Quý Mùi hợp với số nào theo năm sinh:

Ta có: 2+0+0+3 = 5

Tiếp theo: 5/9 = 1 dư 4

Kết luận: con số may mắn cho người tuổi Mùi 2003 là số 4

Hiện nay phương pháp xem tuổi Quý Mùi hợp số nào chuẩn xác nhất chính là dựa vào mệnh niên hoặc mệnh quái. Đây là 2 cách chọn được luận giải trên cơ sở thuyết ngũ hành. Còn xem tuổi 2003 hợp số nào theo năm sinh là cách chọn chưa có tính xác thực từ chuyên gia.  

💯Người sinh năm 2003 hợp màu gì? Ứng dụng màu sắc vào cuộc sống như thế nào để gia tăng may mắn, tài lộc. Mời quý bạn tham khảo tại: Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu gì?

4. Tuổi Quý Mùi 2003 khắc với con số nào?

Bên cạnh việc lựa chọn tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào giúp đem lại may mắn cho bản thân, tuổi Quý Mùi cũng nên chú ý đến những con số không hợp với mình để tránh đem lại những điều không may mắn và rủi ro không đáng có. 

Xem con số khắc với tuổi Quý Mùi cũng sẽ dựa vào phong thủy theo quy luật ngũ hành sinh khắc. Do đó, Kim khắc Mộc vì vậy con số thuộc hành Mộc là những con số mà tuổi Mùi 2003 cần tránh. Đó là số 6 và số 7. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về người sinh năm 2003 hợp số nào? Qua đây mong rằng tuổi Quý Mùi đã có thêm thông tin hữu ích về con số may mắn của mình. Đồng thời bạn cũng biết được những con số mà mình nên tránh. Chúc bạn có thể lựa chọn được con số phù hợp giúp bản thân có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Câu hỏi thường gặp