Biển số xe 47 có ý nghĩa gì? Hung hay cát? Ở Đâu? Thuộc tỉnh nào?

Nói đến biển số xe 47 mọi người nghĩ ngay đến là một biển số xe xấu, không đem lại may mắn. Nhưng thực sự biển số xe 47 có xấu như người xưa vẫn hay nói? Biển số xe 47 có ý nghĩa gì? Biển số xe 47 ở đâu? Cùng Simhopmenh.com.vn xem chi tiết hơn về biển số xe này!

I. Biển số xe 47 có ý nghĩa gì theo dân gian lưu truyền?

1. Theo ý nghĩa số biển số xe đuôi 47 tốt hay xấu?

Cách xem ý nghĩa đuôi biển số xe 47 phổ biến nhất trong dân gian là dựa vào ý nghĩa của từng con số cấu thành. Theo đó, khi nhắc đến biển số xe đuôi 47 mọi người thường né tránh, không muốn sở hữu, vì số 4 và số 7 đều được coi là con số xấu, chủ về vạn điều không may. Cụ thể:

Theo tiếng Hán - Việt, con số 4 đọc là Tứ, đồng âm với Tử, ám chỉ sự chết chóc, còn số 7 đọc là Thất có ý nghĩa thất thoát. Khi nhắc riêng biệt hai con số này cũng sẽ thấy được sự không may mắn của nó, vậy khi ghép lại thì đuôi biển xe 47 cũng sẽ mang một ý nghĩa vô cùng xấu đem đến điều xui rủi, mất mát cho chủ sở hữu. Mặc dù so với hai biển số xe như 49 và 53 thì biển số xe này không mang ý nghĩa xấu bằng. Nhưng nhiều người coi biển số xe 47 là biển số xe xấu, cần phải né tránh sử dụng xe có biển số này.  

2. Theo số nút biển số xe 47 có ý nghĩa gì?

Một cách xem ý nghĩa đuôi biển số xe 47 theo dân gian là dựa vào cách tính số nút. Số nút ở đây được tính theo phép cộng dồn hai số cuối cùng với nhau được tổng nút. Do vậy 4+7=11 lấy số cuối của con số 11 là số 1 ta có tổng số nút bằng 1. Với số nút 1 thì đuôi biển số xe 47 mang ý nghĩa rất xấu, hàm ý làm việc không theo ý muốn, tài vận cần phải cẩn thận, 

II. Biển số xe đuôi 47 có ý nghĩa gì theo phong thủy?

1. Biển số xe đuôi 47 đại diện cho quẻ dịch nào theo Kinh dịch?

Theo kinh dịch, đuôi biển số xe 47 có thượng quái số 4 thuộc cung Chấn (Lôi), hạ quái số 7 thuộc cung Cấn (Sơn) tạo nên quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá. Đây là quẻ có ý nghĩa không mấy tốt đẹp đối với chủ sở hữu. Do vậy những người dùng biển số xe mang đuôi 47 cần phải cẩn thận, có thể gặp nhiều bất lợi, trắc trở trong cuộc sống, lại có kẻ hãm hại, quấy phá. Điều này ảnh hưởng đến quá trình làm việc gì cũng khó khăn, kinh doanh lớn nhỏ đều không thành. 

2. Theo Du Niên biển số xe đuôi 47 có ý nghĩa gì?

Theo hệ thống Bát Biến Du Niên thì số 47 ứng với sao Lục Sát, đây là Hung Tinh có ý nghĩa không tốt, sẽ gây tai hoạ cho người sử dụng. Đặc biệt trong chuyển di chuyển đi đường thì những xe mang đuôi 47 này sẽ khiến người khác né tránh vì ý nghĩa gây tai hoạ của nó.

III. Ai là người nên tránh sử dụng biển số xe đuôi 47

Nhìn chung theo phong thủy dịch lý và du niên thì đuôi biển số xe 47 có ý nghĩa không tốt lành. Kết hợp với quy luật ngũ hành tương khắc, người dùng còn có thể nhận biết được về đuôi biển số này tác động xấu hơn với những tuổi nào. 

Nội quái Cấn của đuôi biển số xe 47 thuộc ngũ hành Thổ, xung khắc với người mệnh Thủy. Quý bạn mệnh Thủy sinh năm 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013, … sử dụng biển số xe đuôi 47 có thể bị kìm  hãm phát triển, làm việc gì cũng bị trắc trở nên công danh, sự nghiệp không được như ý.

Kết luận: Xét theo bất kỳ quan niệm trong dân gian hay phong thủy thì đuôi biển số xe 47 đều tiềm ẩn năng lượng xấu, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chủ xe. Vì vậy, không ít người kiêng dè khi bốc phải biển số xe đuôi 47. Vậy các chuyên gia phong thủy biển số xe nói gì về ý nghĩa này? Cùng xem ngay lời giải đáp ngay sau đây. 

THAM KHẢO BIỂN SỐ XE ĐẶC BIỆT KHÁC

Biển số xe đuôi 00 Biển số xe đuôi 52
Biển số xe đuôi 05 Biển số xe đuôi 53
Biển số xe đuôi 14 Biển số xe đuôi 67
Biển số xe đuôi 23 Biển số xe đuôi 69
Biển số xe đuôi 27 Biển số xe đuôi 76
Biển số xe đuôi 29 Biển số xe đuôi 77
Biển số xe đuôi 33 Biển số xe đuôi 79
Biển số xe đuôi 43 Biển số xe đuôi 84
Biển số xe đuôi 44 Biển số xe đuôi 88
Biển số xe đuôi 47 Biển số xe đuôi 94
Biển số xe đuôi 48 Biển số xe đuôi 97
Biển số xe đuôi 49  

 

IV. Làm rõ quan điểm xem biển số xe 47 có ý nghĩa gì khi chọn xe?

Muốn xác định biển số xe chứa đuôi 47 tốt hay xấu không chỉ phụ thuộc vào ý nghĩa đuôi số và còn phải xét ý nghĩa tổng hòa của dãy biển số xe và xe theo ngũ hành và kinh dịch. Đồng thời phải xét mức độ tương hợp giữa các yếu tố xe với chủ sở hữu, từ đó xem năng lượng cát của xe có tác động tích cực đến bản mệnh không. 

Đầu tiên theo ngũ hành cần phải xem chủ sở hữu thuộc mệnh gì? Các yếu tố xe thuộc một trong những hành gì? Nếu như chủ sở hữu và các yếu tố xe là mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương hỗ thì rất phù hợp để sử dụng sẽ đem lại ý nghĩa tốt đẹp, tài lộc dồi dào, công danh thành đạt. Nếu như chủ sở hữu và yếu tố phong thủy xe là khắc nhau thì trong quá trình sử dụng sẽ đem đến vận xui rủi, gặp nhiều cản trở trong công việc, tài vận bị hạn chế.

Thứ hai, dựa theo kinh dịch xét ý nghĩa nội tại biển số xe là hung hay cát, những quẻ cát là những quẻ sẽ đem đến điều tốt lành với chủ sở hữu, mọi chuyện vạn sự đều như ý. Đối với các quẻ hung người sử dụng sẽ gặp vận xui, công việc không được thuận lợi hay xảy ra nhiều mâu thuẫn.

V. Mơ thấy biển số xe đuôi 47 có ý nghĩa gì?

Dựa vào giấc mơ mỗi người mơ thấy thì biển số xe 47 sẽ mang mỗi ý nghĩa khác nhau. Vậy mỗi giấc mơ khác nhau có ý nghĩa như thế nào?

- Mơ thấy biển số xe 47: khi mơ thấy biển số xe 47 xuất hiện thì có thể bạn sẽ gặp điều không may trong thời gian sắp tới. Cũng không cần quá lo lắng việc này, hãy chú ý cẩn thận để tránh mất tiền tài.

- Mơ thấy bị mất biển số xe 47: có ý nghĩa diềm hung chuẩn bị qua đi, đón nhận tài vận ùa về.

- Mơ thấy biển số xe 47 bị gãy: khi biển số xe 47 bị gãy mang hàm ý cảnh báo về tình trạng sức khoẻ và những tai nạn bất ngờ.

VI. Biển số xe 47 ở đâu? Ở tỉnh thành nào?

Đầu biển số xe 47 thuộc tỉnh Đăk Lăk, một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam có 14 đơn vị hành chính. Ký hiệu biển số xe đầu 47 của mỗi huyện, thành phố tại tỉnh Đăk Lăk sẽ có sự khác nhau nhằm dễ dàng quản lý, cụ thể như sau:

Huyện, Thành Phố

Ký hiệu

Thành Phố Buôn Ma Thuột:

47-B1

Thị Xã Buôn Hồ

47-C1

Huyện Krông Búk

47-U1

Huyện Ea H’leo

47-D1

Huyện Krông Năng

47-E1

Huyện EaKar

47-F1

Huyện M’Drăk

47-G1

Huyện Cưmgar

47-H1

Huyện Krông Bông

47-K1

Huyện Krông Ana

47-L1

Huyện Krông Pắc

47-M1

Huyện Ea Sup

47-P

Huyện Buôn Đôn

47-S1

Huyện Cư Kuin

47-T1

Huyện Lăk

47-N1

Ngoài ra biển số xe ô tô cũng được chia khác: : 47A, 47D, 47C, 47B, 47LD.

Mặc dù có nhiều cách để luận biển số xe 47 có ý nghĩa gì, tuy nhiên cách luận giải theo phong thuỷ sẽ có độ chính xác cao vì xét theo phong thuỷ sẽ đánh giá được tổng thể bên trong bên ngoài của biển số xe. Vậy nên cách đánh giá theo phong thuỷ là chính xác nhất. Chúc các bạn sẽ tìm ra được ý nghĩa đúng nhất về biển số xe mà bạn mong muốn!

Ngoài ta bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • biển số xe 47 các huyện
  • biển số xe 47 của tỉnh nào
  • biển số xe 47 ở tỉnh nào
  • biển số xe 47 tỉnh nào
  • biển số xe 47 thuộc tỉnh nào
  • biển số xe 47 là ở đâu

Câu hỏi thường gặp