Phong Thủy Mệnh

Người mệnh Kim hợp với đuôi số điện thoại nào?

Mệnh Kim hợp với số đuôi điện thoại nào? Mối liên hệ giữa đuôi sim hợp mệnh Kim và số điện thoại hợp mệnh Kim như thế nào? Liệu đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim có quyết định ý nghĩa của cả dãy sim và mang đến may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim hay không?

Read More

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc là đuôi số nào?

Người mệnh Mộc đang tìm kiếm đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc. Tuy nhiên làm sao để biết mệnh Mộc hợp đuôi số điện thoại nào lại là vấn đề không đơn giản. Vậy phương pháp chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc chuẩn phong thủy như thế nào?

Read More

Tra cứu cung mệnh, danh sách cung mệnh từ 1924-2043

Tra cứu cung mệnh, danh sách cung mệnh

Read More

Các cách tự tính cung mệnh theo tuổi năm sinh

Xem chi tiết cách tính mệnh ngũ hành theo tuổi năm sinh

Read More

Đuôi sim hợp mệnh Hỏa là đuôi số nào và ứng dụng trong sim?

Đuôi sim hợp mệnh Hỏa là đuôi số nào? Sự xuất hiện của các con số tương sinh trong đuôi số điện thoại liệu có đánh giá được ý nghĩa của cả dãy sim? Cùng tìm hiểu xem nhận định của chuyên gia về vấn đề này

Read More

[Bật Mí] Người mệnh Kim hợp với nghề gì?

Người mệnh Kim hợp với nghề gì? Có lẽ đây không còn là câu hỏi quá xa lạ với quý bạn mệnh Kim. Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, công việc hanh thông và thu hút nhiều tài lộc. Nếu bạn còn đang băn khoăn về nghề hợp mệnh Kim hay mệnh Kim nên kinh doanh gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này!

Read More

Luận giải chi tiết người mệnh Thủy hợp nghề gì?

Quý bạn mệnh Thủy có bao giờ tự hỏi rằng người mệnh Thủy hợp nghề gì? Nên kinh doanh gì để gặp may mắn và thành công chưa? Nếu bạn chưa có câu trả lời cho câu hỏi này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết về quý bạn mệnh Thủy hợp với nghề gì và không hợp nghề gì?

Read More

[Bật Mí] Người mệnh Hỏa hợp nghề gì? Kinh doanh lĩnh vực nào?

Trong 5 mệnh của ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ. Mỗi mệnh lại có những đặc điểm và tính chất khác nhau. Trong đó mệnh Hỏa là mệnh đại diện cho sự mạnh mẽ và quyết liệt nhất. Vậy người mệnh Hỏa hợp nghề gì? Mệnh Hỏa nên kinh doanh gì? để phát tài phát lộc.

Read More

Luận chi tiết mệnh Kim mua xe màu gì đem lại may mắn

Người mệnh Kim mua xe màu gì? Màu xe hợp mệnh Kim là màu gì? Có lẽ đây chính là câu hỏi được quý bạn mệnh Kim đặc biệt quan tâm khi có quyết định mua xe. Vậy màu xe hợp mệnh Kim có thật sự đem lại may mắn hay không? Hãy cùng chuyên gia phong thủy giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây!

Read More

Người mệnh Mộc mua xe màu gì giúp gia tăng may mắn, bình an

Mệnh Mộc mua xe màu gì? Có phải bạn mệnh Mộc đang băn khoăn lo lắng về vấn đề lựa chọn màu xe hợp với mệnh của mình hay không? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Read More

Xem người mệnh Hỏa mua xe màu gì chuẩn xác nhất

Người mệnh Hỏa mua xe màu gì? Màu xe hợp mệnh Hỏa là màu gì? Và người mệnh Hỏa không nên mua xe màu gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp chi tiết tại bài viết sau đây!

Read More

Người mệnh Thổ mua xe màu gì phù hợp nhất theo các nạp âm?

Người mệnh thổ mua xe màu gì? Hiện nay câu hỏi này đang được rất nhiều người tìm kiếm trên Internet. Bởi mua xe là chuyện hệ trọng trong cuộc đời mỗi con người. Ngoài việc chọn ngày tốt và giờ tốt để mua xe thì màu xe cũng là yếu tố rất quan trọng. Vậy màu xe hợp mệnh Thổ là màu gì? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết ở bài viết dưới đây.

Read More

Xem người mệnh Hỏa hợp cây gì để bàn làm việc

Mệnh Hỏa trồng cây gì? Các loại cây xanh, cây cảnh xuất hiện trong không gian sống của quý bạn mệnh Hỏa không chỉ tạo cho cuộc sống của bạn thêm tươi mát, thoáng đãng mà còn có tác dụng đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Hỏa nếu như bạn lựa chọn đúng loài cây hợp với mình. Vậy cây cảnh hợp mệnh hỏa là cây nào? Bài viết dưới đây sẽ luận giải chi tiết vấn đề này cho bạn

Read More

Người mệnh Thủy hợp cây gì theo phong thủy?

Người mệnh Thủy hợp cây gì để bàn làm việc hay trong nhà? Bên cạnh việc trưng bày những vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, đá quý, tượng phong thủy,... thì cây phong thủy cũng là một trong những vật phẩm giúp quý bạn mệnh Mộc luôn gặp may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Vậy người mệnh Thủy hợp với cây gì? Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về quý bạn mệnh Thủy.

Read More