Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc là đuôi số nào?

Người mệnh Mộc đang tìm kiếm đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc. Tuy nhiên làm sao để biết mệnh Mộc hợp đuôi số điện thoại nào lại là vấn đề không đơn giản. Vậy phương pháp chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc chuẩn phong thủy như thế nào?

1. Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc theo ngũ hành

Lựa chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc theo ngũ hành chính là dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy để luận giải con số hợp mệnh Mộc nên xuất hiện ở đuôi sim là con số nào. Theo quy luật ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Kim. Chính vì vậy mà con số may mắn nên xuất hiện trong đuôi sim hợp mệnh Mộc là con số thuộc hành Thủy. Và con số mà người mệnh Mộc nên tránh khi chọn đuôi số hợp mệnh là các con số thuộc hành Kim

Chi tiết các đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc theo ngũ hành là sự xuất hiện của con số 1 (hành Thủy). Ngoài ra người mệnh Kim cũng có thể chọn dãy sim có sự hiện diện của các con số thuộc bản mệnh của mình ở đuôi sim là số 3 và số 4. Còn những con số mà người mệnh Mộc nên tránh khi chọn đuôi số hợp mệnh là số 6 và số 7.

Vậy chuyên gia phong thủy nhận định về việc xem người mệnh Mộc hợp đuôi số điện thoại nào theo ngũ hành và sim phong thủy hợp mệnh Mộc như thế nào? Mặc dù đuôi sim hợp mệnh Mộc là các con số tương sinh đem lại may mắn, tài lộc với người mệnh Mộc. Tuy nhiên các con số hợp mệnh khi xuất hiện trong một dãy số sẽ không thể khẳng định ý nghĩa của dãy số đó. Cụ thể trong việc lựa chọn sim hợp mệnh Mộc thì con số hợp mệnh Mộc xuất hiện ở đuôi số điện thoại không thể quyết định ý nghĩa dãy sim đó có tốt với người mệnh Mộc hay không? Vì vậy khi lựa chọn sim hợp mệnh Mộc thì bạn cần lưu ý cách chọn này.

2. Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc theo 4 số cuối

Lựa chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc theo 4 số cuối hay còn gọi là cách tính sim đại cát. Với phương pháp này người mệnh Mộc sẽ biết được đuôi số điện thoại đó là tốt hay xấu, có đem lại may mắn hay không. Đây cũng là một trong những cách chọn phổ biến nhất hiện nay. 

 • Bước 1: Lấy 4 số cuối của điện thoại đem chia cho 80 (Ví dụ: 4635 : 80 = 57,9375‬)
 • Bước 2: Lấy kết quả bỏ đi phần nguyên dương của dãy số đó (57,9375 – 57 = 0,9375)
 • Bước 3: Đem phần số lẻ nhân với 80 (0,9375 x 80 = 75)
 • Bước 4: Lấy kết quả vừa nhân được so với bảng kết quả sim đại cát (75 có ý nghĩa là sim hung)

Xem mệnh mộc hợp đuôi số điện thoại nào đều mong muốn rằng đuôi sim số mình sử dụng sẽ đem lại những điều thuận lợi trong công việc, tài lộc dồi dào, giúp người mệnh Mộc có thêm sức khỏe, gia đình hạnh phúc, vui vẻ. 

Chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc theo 4 số cuối sim điện thoại là phương pháp tương đối dễ tính toán và cho kết quả nhanh chóng. Người mệnh Mộc cũng không mất quá nhiều thời gian để thực hiện cách tính này. Nhưng việc lựa chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc theo 4 số cuối là hoàn toàn không chính xác bởi:

 • Thứ nhất: trên thị trường hiện nay chưa có một chuyên gia phong thủy nào chứng minh và khẳng định đây là phương pháp chính xác. Cách chọn này chưa hề có cơ sở lý luận.
 • Thứ hai: chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng kết quả mà cách chọn này đưa ra là tính hung cát của dãy sim đó chứ chưa nhắc đến tính hợp khắc với người mệnh Mộc. Như vậy người mệnh Mộc có thể thấy sự bất cập trong phương pháp này.

3. Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc theo phong thủy

Sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Mộc chắc chắn sẽ đem lại may mắn cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc không thể khẳng định dãy sim số đó có hợp với người mệnh Mộc hay không? Vì vậy để chọn được số điện thoại hợp mệnh Mộc theo phong thủy thì người mệnh Mộc cần dựa vào 5 yếu tố phong thủy. Theo phân tích của chuyên gia phong thủy thì dưới đây là 5 yếu tố để chọn một dãy sim hợp mệnh Mộc có chứa đuôi số hợp mệnh:

 • Âm dương cân bằng 
 • Ngũ hành bản mệnh
 • Cửu tinh đồ pháp
 • Hành quẻ bát quái
 • Quan niệm dân gian

Như vậy đây chính là cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc chuẩn xác nhất. Thiếu một trong 5 yếu tố này thì mặc dù dãy sim có chứa đuôi số hợp mệnh đẹp đến mấy thì giá trị phong thủy cũng bị mất đi và ý nghĩa của dãy sim sẽ bị sai lệch. Quý bạn mệnh Mộc có thể tham khảo chi tiết danh sách số điện thoại hợp mệnh Mộc chuẩn phong thủy tại [SIM HỢP MỆNH MỘC]

Như vậy chắc hẳn người mệnh Mộc đã có thêm kiến thức về việc lựa chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc. Chúc bạn có thể lựa chọn được đuôi sim hợp mệnh Mộc ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Câu hỏi thường gặp