Luận biển số xe 48 có ý nghĩa gì hung hay cát chính xác nhất?

Luận biển số xe 48 có ý nghĩa gì theo 2 con số cuối cùng đang là cách ứng dụng của không ít người hiện nay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì đây là cách vận dụng chưa chính xác, còn nhiều điểm chưa thuyết phục. 

I. Theo phong thủy biển số xe 48 có ý nghĩa gì?

1. Biển số xe đuôi 48 có ý nghĩa gì theo kinh dịch?

Trong Kinh dịch, số 48 ứng với quẻ Lôi Địa Dự, quẻ thứ 16 trong hệ thống 64 quẻ dịch. Quẻ Lôi Địa Dự là một quẻ cát, tượng trưng cho việc thu phục được người khác, được mọi người tin tưởng và nghe theo. Quẻ này cũng nhắc nhở người dùng phải bỏ đi tà đạo, đi theo hướng chính đạo, thắng không kiêu bại không nản thì mới thắng lợi, bền lâu.

biển số xe 48 có ý nghĩa gì

Biển số xe đuôi 48 vì thế cũng mang ý nghĩa khá tích cực. Người sử dụng biển số xe này sẽ nhận được những điều may mắn, đặc biệt là trong lĩnh vực công việc, sự nghiệp, được mọi người yêu quý, giúp đỡ, đồng cam cộng khổ để vượt lên trên mọi khó khăn.

mũi tên Sử dụng phần mềm SIM KINH DỊCH để luận giải hung - cát theo 64 hành quẻ Bát Quái

2. Theo Du niên biển số xe 48 có ý nghĩa gì?

Trong Du niên, số 48 ứng với chòm sao Tuyệt Mệnh. Đây là hung tinh mạnh nhất, sát khí lớn nhất, ảnh hưởng tiêu cực đến chủ nhân. Biển số xe đuôi 48 trong Du niên vì thế cũng có ý nghĩa không được may mắn. Người sử dụng biển số xe này có thể gặp phải những khó khăn, rủi ro trong công việc, sự nghiệp bế tắc, hạnh phúc không được trọn vẹn.

>>> Tham khảo ngay: Cách hóa giải biển số xe xấu?

II. Biển số đuôi 48 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

Trong dân gian, ý nghĩa số 48 được hợp lại thành ý nghĩa của số 4 và số 8. Số 4 trong tiếng Hán đọc là Tứ, gần giống với Tử của tiếng Việt nên con số này thường được biết đến với ý nghĩa là mất mát, thua thiệt. Tuy nhiên, số 4 còn gắn với nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác như: bốn mùa xuân hạ thu đông, bốn phương trời… Số 8 trong tiếng Hán đọc là Bát, gần giống với Phát của tiếng Việt nên con số này thường mang ý nghĩa rất may mắn, tượng trưng cho sự phát triển, phát tài.

Số 48 được ghép lại với ý nghĩa là quanh năm phát tài, có lộc, may mắn hanh thông vô cùng. Người sử dụng biển số xe đuôi 48 vì thế cũng nhận được những tác động tích cực. Nhất là trong công việc kinh doanh, đầu tư sinh lời cao, hứa hẹn tương lai vững chắc.

III. Biển số xe đuôi 48 hợp với ai?

Xét theo ngũ hành biển số xe 48 có ý nghĩa gì, đuôi số 48 thuộc hành Thổ. Hành Thổ tương sinh ra hành Kim và tương trợ với hành Thổ. Do đó, biển số xe đuôi 48 hợp nhất với những người mệnh Kim (tương sinh) và sau đó là đến người mệnh Thổ (tương trợ). Biển số xe đuôi 48 giúp cho người mệnh Kim phát triển sự nghiệp lớn mạnh, vững chắc. Còn đối với người mệnh Thổ, biển số xe đuôi 48 giúp tăng cường sức mạnh, phát được ưu điểm, hạn chế được khiếm khuyết của bản thân, từ đó đạt được nhiều thành tựu tích cực.

Tuy nhiên, người mệnh Thủy không nên sử dụng biển số xe đuôi 48. Bởi hành Thổ tương khắc với hành Thủy, nếu sử dụng có thể khiến cho chủ nhân gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc, sự nghiệp lẫn trong cuộc sống.

IV. Đuôi 48 có quyết định ý nghĩa của cả dãy biển số xe không?

Đuôi số 48 có những ý nghĩa tốt xấu đan xen nhưng ý nghĩa này chỉ đúng khi số 48 đứng riêng lẻ. Còn khi đứng chung các con số khác trong biển số xe thì ý nghĩa này không quyết định tính tốt xấu của biển số xe đó. Một biển số xe 4-5 số thì phải xét tổng hòa tất cả các con số thì mới chính xác.

Để luận giải ý nghĩa của một biển số xe, người dùng phân tích đủ 2 yếu tố sau:

- Ngũ hành: xét mối quan hệ sinh khắc giữa ngũ hành của biển số xe, tên xe, số khung, số máy, màu xe với mệnh chủ. Nếu tương sinh, tương trợ thì phù hợp, may mắn và ngược lại.

- Kinh dịch: xét trong biển số xe, tên xe, số khung, số máy, màu xe có quẻ dịch tốt hay xấu, tác động lên lĩnh vực nào của người dùng. Nếu các yếu tố trên có quẻ cát thì biển số xe đó sẽ mang đến tác động tích cực cho chủ sở hữu.

mũi tên

 Phần mềm

PHONG THỦY SIM

(Dự đoán mức độ hợp - khắc của dãy số với bản mệnh của bạn)

V. Mơ thấy biển số xe 48 có ý nghĩa gì?

Có rất nhiều hoàn cảnh có thể xảy ra trong giấc mơ về biển số đuôi 48. Và mỗi hoàn cảnh khác nhau sẽ điềm báo cho những vấn đề cụ thể:

- Mơ thấy đi đăng ký biển số xe đuôi 48: điềm báo rằng bạn sắp mua được chiếc xe mà bao lâu nay mình mơ ước

- Mơ thấy mua biển số xe đuôi 48: điềm báo bạn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn trong thời gian ngắn sắp tới

- Mơ thấy bị mất biển số xe đuôi 48: điềm báo cho điều không may mắn có thể xảy ra

- Mơ thấy được tặng biển số xe đuôi 48: có tin vui từ bạn phương xa

- Mơ thấy biển số xe đuôi 48 bị gãy: cảnh báo tình trạng sức khỏe không tốt, cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

VI. Biển số xe 48 ở đâu?

Căn cứ theo quy định về ký hiệu biển số xe hiện nay thì 48 là ký hiệu biển số xe của tỉnh Đắk Nông. Cụ thể ở từng huyện, thị xã sẽ như sau:

- Biển số xe máy của thành phố Gia Nghĩa: 48B1

- Biển số xe máy của huyện Krông Nô: 48C1

- Biển số xe máy của huyện Cư Jút: 48D1

- Biển số xe máy của huyện Đắk Mil: 48E1

- Biển số xe máy của huyện Đắk Song: 48F1

- Biển số xe máy của huyện Đắk Glong: 48G1

- Biển số xe máy của huyện Đắk R'lấp: 48H1

- Biển số xe máy của huyện Tuy Đức: 48K1

- Biển số xe ô tô của tỉnh Đắk Nông lần lượt là: 48A, 48B, 48C, 48D, 48LD, 48R và 48KT.

THAM KHẢO BIỂN SỐ XE ĐẶC BIỆT KHÁC

Biển số xe đuôi 00 Biển số xe đuôi 52
Biển số xe đuôi 05 Biển số xe đuôi 53
Biển số xe đuôi 14 Biển số xe đuôi 67
Biển số xe đuôi 23 Biển số xe đuôi 69
Biển số xe đuôi 27 Biển số xe đuôi 76
Biển số xe đuôi 29 Biển số xe đuôi 77
Biển số xe đuôi 33 Biển số xe đuôi 79
Biển số xe đuôi 43 Biển số xe đuôi 84
Biển số xe đuôi 44 Biển số xe đuôi 88
Biển số xe đuôi 47 Biển số xe đuôi 94
Biển số xe đuôi 48 Biển số xe đuôi 97
Biển số xe đuôi 49  

 

Không nên vận dụng riêng ý nghĩa của con số 48 vào việc luận biển số xe 48 có ý nghĩa gì vì đây chỉ là phương pháp mang tính chất tham khảo. Để biết được biển số xe đuôi 48 là hung hay cát, tốt cho người dùng hay không thì phải xét đầy đủ theo ngũ hành và quẻ dịch theo 5 yếu tố phong thủy. Nếu người dùng chưa tự tin với khả năng tự luận giải của mình thì có thể sử dụng công cụ bói biển số xe của Simhopmenh.com.vn. Chủ nhân chỉ cần nhập thông tin vào các ô biểu mẫu thì kết quả sẽ có ngay tức thì mà vẫn đảm bảo tính chính xác.

Câu hỏi thường gặp