Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp số nào để phúc lộc tròn đầy?

sinh năm 1975 hợp số nào sinh năm 1975 hợp số nào

Ngay từ khi sinh ra, mỗi tuổi đã gắn liền với một mệnh và mệnh quái riêng, nó là yếu tố ảnh hưởng và căn cứ lựa chọn phong thủy xuyên suốt cuộc đời. Trong đó, có con số may mắn cho tuổi Ất Mão 1975. Vậy, tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp số nào, cách tính và ứng dụng thực tiễn ra sao?

I. Vài nét về tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão năm sinh âm lịch 1975 tức khoảng từ ngày 11/02/1975 đến ngày 30/01/1976 dương lịch. Tính theo Lục Thập Hoa Giáp thì những người tuổi này có ngũ hành nạp âm Đại Khê Thủy, tức nước ở khe lớn. 

Mang trong mình bản mệnh Thủy nên nhìn chung tính cách tuổi Ất Mão khá ôn hòa, không thích tranh đấu hay hơn thua với người khác. Cho nên phần đông tuổi này thích một cuộc sống an nhàn, bình yên và ổn định. Mặc dù bản tính ưa sự nhẹ nhàng nhưng người tuổi Mão sẽ luôn cố gắng đến cùng để đạt được mục tiêu đặt ra. Theo đó, người sinh năm 1975 muốn có được cuộc sống viên mãn hơn thì nên sử dụng các yếu tố hợp phong thủy để gia tăng may mắn, ví dụ như số hợp tuổi, sim hợp tuổi.mũi tên

Phần mềm

Sim phong thủy

(Dự đoán mức độ hợp - khắc của dãy số với bản mệnh của bạn)

II. Con số hợp tuổi Ất Mão 1975 là gì?

Tuổi Ất Mão hợp số nào là những con số mang theo cát khí góp phần cải thiện vận số, mang may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1975. Những con số may mắn cho tuổi Ất Mão 1975 được tính toán kỹ càng hòa hợp với ngũ hành âm dương bản mệnh của chủ nhân. Theo đó, ngũ hành sinh khắc và âm dương tương phối chính là 2 quy tắc trọng yếu để luận giải sinh năm 1975 hợp số nào chính xác nhất. Vậy, cụ thể tuổi Ất Mão hợp với số nào thì mời bạn theo dõi tiếp ngay sau đây.

III. Cách nhận biết “sinh năm 1975 hợp số nào” chính xác nhất

1. Tuổi Ất Mão 1975 hợp số nào theo Mệnh Niên?

Xét phong thủy mệnh niên, tuổi Ất Mão, mệnh Thủy Âm hợp với số có ngũ hành Kim, vận khí Dương, cụ thể là số 7. Con số 7 mang theo sức mạnh của các vị thần, đặc biệt là trong Phật giáo và Thiên Chúa giáo, đại diện cho sự hoàn thiện cả về thể chất lẫn tinh thần. Việc sử dụng tuổi Ất Mão hợp số nào thường xuyên là số 7 trong các phương diện cuộc sống sẽ có được nhiều cơ hội phát triển bản thân, tiền vô lộc đến, duyên phúc viên mãn. 

Ngoài ra, số 6 thuộc hành Kim, số 0, số 1 thuộc hành Thủy cũng có khả năng hỗ trợ cuộc sống tuổi 1975 cân bằng ổn định. Lưu ý, năm sinh 1975 cần tránh con số khắc tuổi Ất Mão là số 2, số 5, số 8 thuộc hành Thổ (do Thổ khắc Thủy theo ngũ hành sinh khắc).

2. Theo Mệnh Quái, tuổi Ất Mão hợp số nào?

Theo mệnh quái, lý giải “sinh năm 1975 hợp số nào” là con số thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với ngũ hành cung phi của tuổi 1975. Điều này sẽ dẫn đến những con số hợp với tuổi Ất Mão đối với bạn nam và bạn nữ sẽ có sự khác nhau như sau:

- Nam sinh năm 1975 cung mệnh Đoài, ngũ hành Kim cần Thổ tương sinh, Kim tương trợ. Do đó, số hợp tuổi Ất Mão nam mạng là số 2, số 5, số 8 (hành Thổ) và số 6, số 7 (hành Kim). Và tránh con số tương khắc mệnh Kim là số 9 thuộc hành Hỏa.

- Nữ sinh năm 1975 cung mệnh Cấn, ngũ hành Thổ cần Hỏa tương sinh, Thổ tương trợ. Cho nên số hợp tuổi Ất Mão nữ mạng là số 9 (hành Hỏa) và số 2, số 5, số 8 (hành Thổ). Và tránh con số tương khắc mệnh Thổ là số 3, số 4 thuộc hành Mộc.

>>> Lưu ý: Khi xem sinh năm 1975 hợp số nào với 2 trường phái phong thủy mệnh niên và mệnh quái đều có căn cứ luận giải chi tiết, rõ ràng. Tuy nhiên, kết quả trả về con số may mắn cho tuổi Ất Mão có sự khác nhau, thậm chí đối nghịch nhau. Nguyên nhân là việc áp dụng ngũ hành sinh khắc khác nhau nên không thể so sánh tính đúng sai, quý bạn tuổi 1975 có thể lựa chọn con số may mắn hợp tuổi theo trường phái của mình. 

IV. Cách áp dụng “tuổi Ất Mão hợp số nào” để phúc lộc tròn đầy?

Con số may mắn cho tuổi Ất Mão 1975 có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như: chọn số nhà, số tầng, số ngõ,... Hoặc khi tham gia một số trò chơi may rủi như: số đề, xổ số,... Tuy nhiên, mỗi trường hợp thì việc lựa chọn số may mắn theo mệnh niên hay mệnh quái lại khác nhau.

Lưu ý: Việc tìm hiểu sinh năm 1975 hợp số nào TUYỆT ĐỐI không áp dụng vào luận giải dãy số, đặc biệt là số điện thoại hợp tuổi Ất Mão. Bởi lẽ sim phong thủy hợp tuổi 1975 là dãy 10 con số vừa hòa hợp với nhau, vừa tương hợp với bản mệnh Ất Mão. Cụ thể ta phải dựa vào 5 tiêu chí đánh giá số điện thoại hợp tuổi 1975 như sau:

- Năng lượng âm dương của dãy sim cân bằng với Âm mạng 1975.

- Dãy sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với mệnh Đại Khê Thủy tuổi 1975.

- Quẻ dịch của sim cần là quẻ ý nghĩa cát hoặc bình hòa, tránh quẻ hung.

- Sim có chứa  yếu tố thời vận theo thuyết tam nguyên cửu vận.

- Hình thức số điện thoại hợp tuổi 1975 đẹp theo quan niệm dân gian.

Nếu bạn muốn biết số điện thoại bạn đang dùng có phải sim phong thủy hợp tuổi 1975 hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết sau: Số điện thoại hợp tuổi Ất Mão 1975

Bài viết vừa giải đáp đầy và chi tiết nhất về cách tính sinh năm 1975 hợp số nào. Hy vọng, quý bạn đã tìm được con số may mắn cho tuổi Ất Mão 1975 ưng ý và ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống. 

Câu hỏi thường gặp