Biển số xe hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 xua xui đón may mắn

Quan niệm phong thủy cho rằng, chọn biển số xe hợp với tuổi đinh tỵ sẽ giúp chủ xe sinh năm 1977 “vạn dặm bình an”, mọi hành trình đều được thuận lợi, suôn sẻ. Hơn nữa còn mang đến may mắn, thành đạt hơn trong công việc và cuộc sống. Bởi vậy việc chọn biển số xe hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 đang được nhiều người quan tâm. 

I. Số mệnh của người tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, tính theo dương lịch từ ngày 18/02/1977 đến 06/02/1978, cầm tinh con Rắn (Đầm Nội Chi Xà, ý chỉ Rắn trong đầm). Xét theo ngũ hành, người này thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ). Cung mệnh của nam Đinh Tỵ là cung Khôn Thổ thuộc Đông Tứ mệnh, với nữ là cung Khảm Thủy thuộc Tây Tứ mệnh. 

Cuộc đời của những người sinh năm 1977 phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Chủ mệnh khó phát huy được hết khả năng của bản thân, dễ mắc sai lầm. Về tài chính tuy tương đối ổn định nhưng nếu không biết cách quản lý chi tiêu cũng dễ hao tán tiền bạc. 

Người này thường quá chú tâm đến công việc mà có phần lơ là, ít dành thời gian cho gia đình. Vì vậy mà tình cảm vợ chồng cũng dần xuất hiện khoảng cách. Ngoài ra, chủ mệnh tuổi Đinh Tỵ cần chú ý về sức khỏe. Người sinh năm này hay đau ốm, tinh thần uể oải, mệt mỏi, thiếu sức sống. 

=> Sử dụng biển số xe hợp với tuổi Đinh Tỵ sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt lành có thể cải thiện vận mệnh của người tuổi Đinh Tỵ. Không những chủ nhân nhận được vượng khí dồi dào, tài lộc, may mắn mà công việc làm ăn kinh doanh cũng tăng tiến, phất lên như diều gặp gió. 

>>>Tham khảo ngay biển số xe cho các tuổi khác tại: 

II. Các cách chọn biển số xe hợp với tuổi Đinh Tỵ

1. Theo phong thủy người tuổi Đinh Tỵ hợp với biển số xe nào?

Cách chọn biển số xe hợp với tuổi Đinh Tỵ theo phong thủy căn cứ vào mệnh tuổi theo mệnh niên và mệnh quái. Biển số xe hợp tuổi sẽ chứa con số có ngũ hành cân bằng, điều hòa mối quan hệ giữa mệnh niên và mệnh quái. Cụ thể:

- Mệnh niên: Người tuổi 1977 mệnh Thổ (Sa Trung Thổ).

- Mệnh quái: Người nam 1977 cung Khôn (Thổ), người nữ 1977 Khảm (Thủy).

=> Biển số xe hợp với tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Kết hợp mệnh niên và mệnh quái của nam 1977 Thổ - Thổ (Thổ vượng). Do vậy, biển số xe nên chứa con số có ngũ hành khắc chế Thổ để giảm đi tính vượng. Đó là số 3, 4 thuộc mệnh Mộc, tuy nhiên không nên chứa nhiều vì sẽ gây khắc chế quá mức, không tốt cho tuổi. 

=> Biển số xe hợp tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Mệnh niên và mệnh quái của nữ 1977: Thổ khắc Thủy. Bởi thế, biển số xe nên chứa các con số có ngũ hành Kim để Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy (con số ngũ hành Kim đóng vai trò cân bằng, điều hòa mối quan hệ giữa mệnh niên và mệnh quái của nữ mạng tuổi này).

biển số xe hợp tuổi đinh tỵ

Đánh giá từ chuyên gia: Chuyên gia đánh giá cao cách chọn biển số xe hợp tuổi Đinh Tỵ theo mệnh niên và mệnh quái vì xét được tính cá nhân hóa, phù hợp với tuổi người dùng và còn giúp cân bằng mối quan hệ giữa mệnh niên và mệnh quái, bổ trợ cho mệnh tuổi.

>>>Chi tiết về các con số hợp tuổi tại: 1977 hợp số nào

2. Chọn biển số xe hợp với tuổi Đinh Tỵ theo quan niệm dân gian

Căn cứ vào ý nghĩa các cặp bộ số đẹp theo quan niệm dân gian. Trong đó:

- Biển số xe hợp tuổi Đinh Tỵ lặp đi lặp lại:

+ Dạng biển số này là tập hợp con số có ý nghĩa may mắn xuất hiện ở cuối của dãy sim. Đó là sự xuất hiện của con số 3, số 6, số 8 và số 9.

  • Ý nghĩa số 3: con số Tam Tài, đại diện cho tiền tài, tài năng và tài trí của con người. 
  • Ý nghĩa số 6: số “Lộc” mang đến may mắn về tài lộc, tiền bạc.
  • Ý nghĩa số 8: số “Phát” chỉ sự phát triển, phát đạt, ngày càng hưng thịnh. 
  • Ý nghĩa số 9: tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu, đồng thời cũng thể hiện uy quyền và sức mạnh của con số vua. 

+ Biển số xe lặp đi lặp lại gồm có biển tam hoa (333, 666, 888, 999)  tứ quý (3333, 6666, 8888, 9999), ngũ quý (33333; 66666; 8888; 9999)

- Biển số xe có bộ số đặc biệt:

  • 6886: lộc phát phát lộc
  • 6979: lộc lớn tài lớn
  • 8648: trường sinh bất tử
  • 2283: mãi mãi phát tài
  • 1486: một năm bốn mùa phát lộc

Đánh giá từ chuyên gia: Chọn biển số xe hợp với tuổi Đinh Tỵ theo cách này không có căn cứ, chưa được kiểm chứng và không xét được tính cá nhân hóa.

>>>Tham khảo thêm một số biển số xe đặc biệt khác:

III. Cách gia tăng may mắn khi chọn biển số xe hợp với tuổi Đinh Tỵ

Ngoài việc sử dụng biển số xe hợp tuổi 1977 thì người dùng có thể sử dụng màu xe hợp tuổi để gia tăng may mắn, thúc đẩy phát triển. Chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công cả trong công việc và trong cuộc sống. 

Cách tìm màu sơn xe hợp tuổi sẽ dựa vào ngũ hành sinh khắc với bản mệnh của tuổi. Theo đó, tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, Mộc khắc Thổ. Vì vậy, người sinh năm 1977 nên dùng xe màu đỏ, cam, hồng, tím (màu thuộc hành Hỏa) hoặc màu nâu, vàng đất (màu sắc thuộc hành Thổ). Ngược lại người tuổi Đinh Tỵ cần tránh chọn xe có màu tương khắc với bản mệnh. Đó là các màu tone xanh lá thuộc mệnh Mộc sẽ gây ra những điều xui rủi không mong muốn. 

Tuy nhiên nếu không may màu xe lại khắc chế với bản mệnh của quý bạn thì có thể áp dụng các cách hóa giải như sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp với gia chủ tuổi Đinh Tỵ, đón sẽ là những vật phẩm mang ý nghĩa cát lợi, xua xui rủi, đón vận may. Cụ thể một số vật phẩm phong thủy mà người sinh năm 1977 có thể tìm mua đó là: sim phong thủy, đá phong thủy có màu đỏ, cam, hồng tím hoặc tượng tỳ hưu, thiềm thừ,...

>>>Tham khảo ngay cách chọn vật phẩm sim số cho tuổi Đinh Tỵ tại: Số điện thoại hợp tuổi 1977

Như vậy, cách đơn giản nhất để chọn được biển số xe hợp với tuổi Đinh Tỵ là dựa vào ý nghĩa các con số may mắn theo dân gian. Tuy khá đơn giản và ai cũng thực hiện được song cách này chưa được chuyên gia đánh giá cao. Người dùng nên kết hợp yếu tố phong thủy để tìm được biển số xe đẹp và mang ý nghĩa trọn vẹn. 

Biên soạn: Simhopmenh.com.vn

Câu hỏi thường gặp