Khám phá ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại Hung/Cát nhanh chóng nhất

Song song với đầu số, nhà mạng thì việc xét ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại cũng được rất nhiều người dùng xem trọng, cân nhắc khi quyết định chọn mua một dãy sim và gắn bó. Vậy, có những cách xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại nào, dãy sim bạn đang sử dụng là hung hay cát và bản chất của mỗi phương pháp là gì?

I. Các cách xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại phổ biến

1. Xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại theo phép chia 80

Với đa số người dùng thì cách luận ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại theo phương pháp chia cho 80 đã không còn quá xa lạ. Hơn nữa, cách tính cũng khá đơn giản và có nhiều thông tin chiêm nghiệm khá thú vị. Cụ thể cách tính như sau:

- Bước 1: Lấy 4 số cuối dãy sim tạo thành 1 số tự nhiên có 4 chữ số rồi chia cho 80. Ví dụ số 0979.782.678 sẽ lấy 2678 : 80 = 33,475.

- Bước 2: Lấy kết quả ở bước 1 phần sau dấu phẩy nhân với 80. ví dụ: 0,475 x 80 = 38.

- Bước 3: Tra cứu trong bảng ý nghĩa hung cát để xác định ý nghĩa tương ứng. Ví dụ kết quả là 36 ứng với ý nghĩa Cát: tránh được điều hung, lại được thuận buồm xuôi gió làm việc gì cũng dễ dàng hơn người.

cách tính 4 số cuối điện thoại

Dựa vào cách tính đó thì:

- Các đuôi số điện thoại sau sẽ ứng với ý nghĩa Cát, mang lại may mắn cho chủ nhân khi sử dụng: 1218, 4018, 2978, 2031, 4671, 5871, 8351, 4023, 7143, 8023, 9143,...

- Các đuôi số điện thoại ứng với ý nghĩa Hung, người dùng nên cân nhắc khi sử dụng: 2260, 4820, 7735, 9895, 8375, 9860, 9940, 5300, 6500, 3380, 3860,...

>>>> Quý bạn xem chi tiết thêm tại bài: Cách tính sim chia 80 

2. Xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại theo bộ số đặc biệt

Ngoài cách tính chia cho 80 thì người dùng cũng có thể luận ý nghĩa của 4 số cuối điện thoại theo quan niệm dân gian. Dựa vào sự xuất hiện của các dãy số, cặp số mang ý nghĩa đặc biệt mà luận hung - cát số điện thoại. Không chỉ đưa ra đuôi số điện thoại may mắn nên lựa chọn mà còn cung cấp những đuôi số mang ý nghĩa không tốt nên tránh. Cụ thể ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại theo quan niệm dân gian như sau:

a. Đuôi tứ quý và đuôi số đặc biệt:

- Đuôi số lặp 4 lần (sim tứ quý):

 • Đuôi 0000: Là biểu tượng của nơi khởi đầu, phù hợp với những ai muốn thay đổi hay bắt đầu gây dựng sự nghiệp và mong chờ những thành quả lớn trong tương lai.
 • Đuôi 1111: Con số này không chỉ mang tới may mắn mà còn thể hiện vị trí “độc tôn” và đẳng cấp của chủ nhân khi sử dụng. Đặc biệt, phù hợp với ai muốn thăng tiến trên con đường công danh.
 • Đuôi 2222: Thể hiện sự cân bằng âm dương, mang tới cho chủ nhân sự bình ổn, bền vững về sau.
 • Đuôi 3333: Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại này không chỉ mang ý nghĩa kiên định, vững chắc mà theo quan niệm dân gian thì đây còn là dãy số giúp thu hút tài lộc cho chủ nhân.
 • Đuôi 4444: Số 4 đứng đơn lẻ thường gắn liền với những chuyện không may mắn nhưng tứ quý bốn lại mang ý nghĩa trường thọ, mạnh khỏe “tứ bất tử”.
 • Đuôi 5555: Con số biểu trưng cho sự cân bằng và không ngừng sinh sôi, phát triển. Đây là con số phù hợp với những người kinh doanh buôn bán.
 • Đuôi 6666: Con số mang tới may mắn về tiền bạc, giúp công việc kinh doanh buôn bán được suôn sẻ, buôn may bán đắt.
 • Đuôi 7777: Dãy số này được cho là có khả năng mang tới “phép màu” những thay đổi kỳ diệu cho chủ nhân.
 • Đuôi 8888: Song hành cùng với may mắn và sự phát triển, phát đạt của chủ nhân, giúp người dùng sớm vươn tới cuộc sống thịnh vượng, giàu có.
 • Đuôi 9999: Dãy số biểu tượng của thần hộ mệnh, đồng hành giúp chủ nhân xây dựng cuộc sống trường thọ, viên mãn.

- Đuôi đặc biệt:

 • Đuôi 1102: Độc nhất vô nhị khó có ai sánh bằng
 • Đuôi 6687: Lộc phát chủ về may mắn trên phương diện tiền bạc
 • Đuôi 5656: Tài lộc không ngừng sinh sôi, thăng tiến
 • Đuôi 8683: Phát lộc phát tài, làm ăn thuận lợi
 • Đuôi 1668: Tài lộc không ngừng tăng theo thời gian
 • Đuôi 1368: Tiền bạc cả một đời lo đủ, giàu có
 • Đuôi 5238: Tiền tài ổn định, giàu có hơn người.

b. Đuôi số không may mắn nên tránh:

 • Đuôi 7308: Tiền bạc gặp nhiều khó khăn bởi khó kiếm
 • Đuôi 1110 hoặc 0111: Hậu vận không được như ý, việc gì cũng không theo kế hoạch
 • Đuôi 7749: Hậu vận bế tắc khó lòng thay đổi
 • Đuôi 4953: Họa phúc khôn lường, trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

3. Xem ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại theo ngũ hành con số

Trong vũ trụ tồn tại 5 ngũ hành nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tiềm ẩn sau nhiều sự vật hiện tượng khác nhau, trong đó có các con số tự nhiên. Bởi vậy mà nhiều đơn vị ứng dụng ngũ hành con số để xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại hung cát thông qua học thuyết sinh khắc ngũ hành với bản mệnh người sử dụng. Để xác định ngũ hành của 4 số đuôi bạn chỉ cần xác định ngũ hành chủ đạo (xuất hiện nhiều nhất) của các con số. Lưu ý nếu không xác định ngũ hành chủ đạo thì quý bạn hãy chọn con số cuối cùng làm căn cứ để xác định.

Ví dụ: Số điện thoại bạn đang sở hữu có đuôi 8482, ngũ hành từng con số như sau: số 8 - hành Thổ; số 2 hành Thổ, số 4 hành Mộc. Do vậy ngũ hành chủ đạo của 4 số cuối này là hành Thổ, hợp với người mệnh Kim hoặc Thổ, khắc người mệnh Thủy

>>>Xem thêm:

II. Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại có quyết định ý nghĩa dãy sim không?

Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại không quyết định ý nghĩa cả dãy sim nhưng nó cũng là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm khi chọn sim. Vậy, đâu là phương pháp luận ý nghĩa số điện thoại 4 số cuối đúng, có thể áp dụng vào chọn số điện thoại?

1. Xét ý nghĩa phong thuỷ 4 số đuôi theo phép chia 80 mơ hồ, chưa đủ căn cứ

Từ cách tính sim có thể thấy việc luận ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại chia 80 không có có sở lý luận hay căn cứ nào để tính toán. Hơn nữa, bước luận giải hung - cát theo kết quả từ 1 - 80 cũng rất mơ hồ không dựa trên bất cứ học thuyết nào và ở thời điểm hiện tại chưa có bất cứ chuyên gia hay đơn vị nào công nhận cách tính này. Bản chất đây chỉ là cách bói sim được người dùng truyền tai nhau nhằm mục đích chiêm nghiệm, giải trí chứ không thể ứng dụng vào chọn sim.

Đặc biệt, người dùng phải thực sự cảnh giác với một số phần mềm bói sim 4 số cuối chia 80 đang được nhiều đơn vị quảng cáo rầm rộ. Bởi cách luận này không thể ứng dụng vào chọn sim. Hơn nữa, nhiều website còn sử dụng công cụ như một “miếng mồi” nhằm thu hút và quảng cáo bán sim mà không mang lại lợi ích thực tế cho khách hàng.

2. Xét ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại theo ngũ hành con số sai lệch, không chính xác

Chuyên gia cho biết việc sử dụng ngũ hành số cuối để chọn sim là quan niệm sai lệch vì ngũ hành đuôi số không thể xét mức độ tương hợp của sim với người dùng. Cũng như đuôi số chưa thể quyết được ý nghĩa cả dãy sim. Điều bạn cần làm là xét ngũ hành tổng hòa dãy sim cũng như áp dụng các tiêu chí phong thủy đáp ứng việc luận giải và phân tích ý nghĩa 10 con số trong sim

3. Xét ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại theo các cặp số đặc biệt đúng nhưng chưa đủ

Luận ý nghĩa 4 số cuối điện thoại theo các cặp số đặc biệt là một tiêu chí được xét đến khi luận hung - cát số điện thoại. Do vậy chỉ có các cặp số đẹp/đặc biệt thôi là chưa đủ mà luận ý nghĩa sim, đánh giá tốt - xấu người dùng phải dựa trên 05 tiêu chí gồm:

 • Cân bằng âm dương: Dãy sim có ý nghĩa tốt khi cân bằng âm dương (tỷ lệ số chẵn và số lẻ là 5:5) hoặc cân bằng âm dương với người dùng: âm mạng nên sử dụng sim lệch dương và ngược lại. Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn những dãy sim quá thiên lệch (có 7 số chẵn hoặc số lẻ)
 • Ngũ hành sinh khắc: Dãy sim có ý nghĩa tốt phải thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh của người dùng. Xét theo tứ trụ thì ngũ hành sim phải đảm bảo giữ vai trò: dụng thần, hỷ thần hoặc kỵ thần. Đồng thời, xét các cặp số từ trái sang phải sẽ xuất hiện nhiều cặp quan hệ tương sinh hơn tương khắc.
 • Quẻ dịch: Số điện thoại có ý nghĩa tốt phải gắn liền với quẻ dịch Cát/Đại cát và hợp với mục đích, mong muốn của người dùng.
 • Tam nguyên cửu vận: Số điện thoại có khả năng thu hút may mắn của sao chủ quản Bát Bạch cho chủ nhân trong thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 (2004 - 2023) khi xuất hiện nhiều số 8.
 • Tổng nút: Tổng nút của sim phải đạt từ 7 - 10 nút mới mang lại may mắn cho chủ nhân khi sử dụng, số nút thấp nhất là 1 nút nên tránh lựa chọn hoặc có phương án đổi mới.

Việc luận sim theo 05 yếu tố phong thủy khá phức tạp và không phải ai cũng có thể tự thực hiện được. Bởi vậy, việc tìm một phần mềm xem ý nghĩa số điện thoại chính xác là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy, dấu hiệu nhận biết của một phần mềm xem ý nghĩa số điện thoại chính xác là gì?

>>>Tham khảo ngay bài [Cách dịch đuôi số điện thoại] để khám phá những cách xem ý nghĩa đuôi phổ biến hiện nay

III. Làm thế nào để tìm phần mềm xem ý nghĩa số điện thoại chính xác

Một phần mềm xem ý nghĩa số điện thoại chính xác phải đảm bảo cùng lúc 02 dấu hiệu sau:

1. Cơ sở, công thức nền tảng của ứng dụng:

Công thức nền tảng của ứng dụng phải tuân thủ theo 05 yếu tố phong thủy, ở mỗi yếu tố phải đưa ra được luận giải chi tiết dựa trên bát tự ngày sinh của người dùng (với mỗi người dùng sẽ có những luận giải khác nhau). Sử dụng ngôn ngữ luận giải tường minh, dễ hiểu không khiến người dùng hiểu lầm hoặc hiểu sai vì bất cứ mục đích nào.

2. Được chuyên gia đảm bảo, khẳng định

Một phần mềm chính xác phải được chuyên gia phong thủy phân tích, công nhận. Đồng thời nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng hoặc được các đơn vị báo chí đánh giá cao, giới thiệu tới bạn đọc. Website đặt phần mềm phải có thông tin rõ ràng, bao gồm: người chịu trách nhiệm nội dung, đơn vị kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại,...

Xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại mặc dù khá phổ biến nhưng lại chưa cung cấp đủ căn cứ để người dùng có thể tìm được dãy sim mang lại may mắn. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi quý bạn đã hiểu rõ thế nào là một số điện thoại may mắn và nhanh chóng tìm được một dãy sim ưng ý với sự trợ giúp của phần mềm xem ý nghĩa số điện thoại.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những bộ từ khóa sau:

 • ý nghĩa số điện thoại 4 số cuối
 • ý nghĩa của 4 số cuối điện thoại
 • 4 số cuối điện thoại có ý nghĩa gì
 • y nghia 4 so cuoi sim
 • ý nghĩa 4 số cuối
 • sđt ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại
 • ý nghĩa sim 4 số cuối
 • y nghia 4 so cuoi dien thoai
 • ý nghĩa 4 số điện thoại cuối
 • y nghia 4 so duoi so dien thoai
 • tra cứu ý nghĩa 4 số cuối điện thoại
 • ý nghĩa 4 số đuôi số điện thoại
 • ý nghĩa phong thuỷ 4 số đuôi
 • ý nghĩa 4 số cuối đt

Câu hỏi thường gặp