03 cách xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại phổ biến hiện nay

ý nghĩa 2 số cuối điện thoại ý nghĩa 2 số cuối điện thoại

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại cho biết điều gì, thế nào đuôi số điện thoại may mắn người dùng nên lựa chọn? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy của simhopmenh.com.vn giải đáp đầy đủ trong bài viết dưới đây, dựa vào đó người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được dãy sim hợp phong thủy và có khả năng mang tới may mắn khi sử dụng.

I. Tầm quan trọng của việc xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại

Theo quan niệm của nhiều người thì trong dãy số từ 0 đến 9, các con số đứng ở phía sau sẽ mang giá trị càng lớn nên trong sim những con số càng tiến về đuôi sim càng tác động đến ý nghĩa, giá trị của cả dãy sim. Ngoài ra 2 số cuối là hai số kết thúc dãy sim, mang ý nghĩa dự báo cái kết của chủ sim. Bởi vì vậy mà ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại được nhiều người rất xem trọng, nếu phân tích ý nghĩa sim thì trước tiên họ sẽ xem ý nghĩa hai số cuối điện thoại. 

II. Các cách xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại

1. Xem ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại theo quan niệm dân gian

Cách xem ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại này dựa vào ý nghĩa của từng con số (0 - 9) theo quan niệm dân gian và kết hợp chúng lại với nhau. Trong đó có nhiều con số mang ý nghĩa đặc biệt may mắn được nhiều người dùng yêu thích, lựa chọn sử dụng bởi tin tưởng rằng năng lượng may mắn của cặp số sẽ giúp bản thân thêm phần thuận lợi khi sử dụng sim. Đặc biệt, những cặp số mang lại may mắn về tài lộc được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn hơn cả. Cụ thể một số cặp số tạo nên ý nghĩa đặc biệt gồm:

>>>Ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại đẹp:

 • 39: Thần tài nhỏ - cặp số mang tới may mắn về tiền bạc, đặc biệt phù hợp với người kinh doanh, buôn bán.
 • 79: Thần tài lớn - cặp số mang tới tài lộc, tiền bạc cho chủ nhân khi sử dụng dãy sim điện thoại.
 • 38: Ông địa nhỏ - cặp số mang đến may mắn về điền sản, đất đai cho chủ nhân khi sử dụng.
 • 78: Ông địa lớn - cặp số được giới kinh doanh bất động sản, sales bất động sản,... săn đón bởi khả năng mang tới may mắn về phương diện đất đai.
 • 68: Lộc phát - kinh doanh buôn bán gặp thời thu được nhiều tiền bạc, nếu đầu tư tài tiền bạc cũng được thuận lợi.
 • 86: Phát lộc - cặp số được biết đến với khả năng mang lại may mắn về tiền bạc, hợp với dân kinh doanh/buôn bán.
 • 33: Đại tài - không chỉ mang lại may mắn về tài lộc mà còn mang tới cho chủ nhân những thuận lợi trên con đường mở mang tri thức.
 • 09: Cân bằng - là cặp số cân bằng âm dương và là hai số chặn của dãy số tự nhiên một chữ số nó thể hiện trạng thái cân bằng lý tưởng được nhiều người dùng yêu thích.
 • 19: Sức khỏe, trường thọ luôn song hành với nhau, nhờ thế mà vạn sự trong cuộc sống cũng thêm phần thuận lợi.
 • 28: Mãi phát ý nói phương diện tiền bạc không ngừng tăng thêm, ổn định sớm ngày được hưởng vinh hoa, phú quý.

ý nghĩa 2 số cuối điện thoại

>>>Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại xấu:

 • 49: Cặp số này thường khiến người dùng liên tưởng tới hạn lớn trong đời người, chủ về nhiều chuyện kém may mắn có thể xảy ra.
 • 53: Tương tự với số 49 cặp số này thường gợi nên những chuyện không may mắn trong cuộc sống.
 • 13: Con số không may mắn theo quan niệm của người xưa thì mọi phương diện đều chịu ảnh hưởng tiêu cực.
 • 23: Ứng với sao Hoa Hại - cuộc sống thường xuyên gặp chuyện thị phi, bị nói xấu hoặc phiền toái bất ngờ.
 • 29: Sao Lục Sát - cẩn thận chuyện hung hiểm có thể xảy ra, công việc hay cuộc sống đều có nhiều biến cố, thăng trầm.
 • 42: Sao Ngũ Quỷ - đề phòng chuyện tai bay vạ gió ảnh hưởng tới tương lai và công việc của bản thân.
 • 44: Đại tử - gắn liền với cái chết nên sẽ không may mắn và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 • 73: Sao Tuyết mệnh - thường mang tới cho người dùng cảm giác bất an, lo lắng làm việc gì cũng không được thuận lợi.
 • 78: Thất bát, thất bại - Bởi thế công việc làm ăn hay kinh doanh đều gặp khó khăn không đạt được kết quả như mong muốn.

Kết luận: Đây là phương pháp luận ý nghĩa số, cặp số, dãy số phổ biến được người sử dụng. Bởi được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác giống như một thói quen nên việc luận ý nghĩa theo cách này khá đơn giản, dễ thực hiện. 

=> Tham khảo ngay bài [Cách dịch đuôi số điện thoại] để khám phá những cách xem ý nghĩa đuôi phổ biến hiện nay

2. Xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại theo du niên

Mỗi cặp số sẽ tương ứng với một ngôi sao trong Bát Biến Du Niên, dựa vào ý nghĩa và tính chất của từng sao mà xác định được ý nghĩa, hung cát của cặp số. Theo đó, phương pháp này chia ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại thành con số mang cát khí và con số chứa hung khí cụ thể như sau:

- Nguyên lý: mỗi cặp số sim sẽ được luận tương ứng với ý nghĩa của các cặp quái của Bát biến du niên. Các cặp quái có ý nghĩa tốt - xấu tùy thuộc vào cát tinh - hung tinh. Cụ thể cát tinh gồm: Sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị. Hung tinh gồm:

>>> Đuôi 2 số cuối may mắn chứa cát tinh:

 • 2 số cuối thuộc sao Sinh Khí: 67 - 76, 93 - 39, 41 - 14, 82 - 28
 • 2 số cuối thuộc sao Thiên Y: 31 - 13, 94  - 49, 86 - 68, 72 - 27
 • 2 số cuối thuộc sao Diên Niên: 87 - 78, 62 - 26, 68 - 86, 19 - 91
 • 2 số cuối thuộc sao Phục vị: 99, 88, 11, 77, 22, 66, 33, 44.

>>>Đuôi 2 số cuối xấu chứa hung tinh:

 • 2 số cuối thuộc sao Tuyệt mạng: 84 - 48, 73 - 37, 21 - 12, 96 - 69
 • 2 số cuối thuộc sao Ngũ Quỷ: 81 - 18, 42 - 24, 97 - 79, 63 - 36
 • 2 số cuối thuộc sao Lục Sát: 74 - 47, 83 - 38, 61 - 16, 92 - 29
 • 2 số cuối thuộc sao Họa Hại: 64 - 46, 71 - 17, 32 - 23, 98 - 89

Điểm bất cập: Luận ý nghĩa số theo Du Niên còn nhiều điểm bất hợp lý, ví dụ cặp số 05, 50 không ứng với bất cứ sao nào; cặp số chứa số 0 như 01, 02, 03,... cũng không xác định được sao và ý nghĩa tương ứng. Do vậy, cách luận ý nghĩa 2 số cuối điện thoại này còn nhiều điểm bất hợp lý nên không thể ứng dụng vào chọn sim may mắn.

3. Xem ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại theo ngũ hành

Xét theo ngũ hành của hai số cuối và bản mệnh của mình, quý bạn có thể nắm được ý nghĩa cát hung của đuôi 2 số cuối. Đuôi số mang ý nghĩa tốt sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người sử dụng và ngược lại đuôi số xấu sẽ có ngũ hành tương khắc với bản mệnh. Để xác định ngũ hành của hai số cuối thì quý bạn chỉ cần xác định ngũ hành chủ đạo, nếu không xác định được thì chỉ cần căn cứ vào ngũ hành số cuối. Với các số tự nhiên từ 0 đến 9 thì ngũ hành của từng con số sẽ dựa theo phái Lạc Thư như sau:

- Số 0, 1: hành Thủy

- Số 2, 5, 8: hành Thổ

- Số 3, 4: hành Mộc

- Số 6, 7: hành Kim

- Số 9: hành Hỏa

Như vậy theo ngũ hành ý nghĩa 2 số cuối điện thoại hung cát sẽ dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành 2 số với bản mệnh của chủ sim. Ví dụ người mệnh Kim sẽ hợp với đuôi chứa hành Thổ (2, 5, 8); hành Kim (6, 7) nhưng lại khắc đuôi hành Mộc (3, 4)...

=> Tham khảo thêm ý nghĩa đuôi số khác tại:

>>>Tuy nhiên theo chuyên gia việc sử dụng ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại để luận ý nghĩa sim là không chính xác vì 2 số cuối chưa thể xét được ý nghĩa chính xác. Cũng như căn cứ vào ngũ hành 2 số cuối cũng không thể kết luận có hợp với người theo ngũ hành bản mệnh không không, cần dựa vào ngũ hành tổng hòa 10 con số mới chính xác. 

III. Tìm mua sim phong thủy theo ý nghĩa 2 số cuối điện thoại có chính xác

Luận sim ý nghĩa sim phong thủy theo cặp 2 số đuôi sim điện thoại theo quan niệm dân gian là một trong những phương pháp luận sim chính xác, nhưng lại chưa đủ để sử dụng làm căn cứ để chọn sim. Bởi theo phong thủy một số điện thoại chỉ có khả năng mang lại may mắn cho chủ nhân khi hội tụ đủ các yếu tố theo hai cơ sở đánh giá quan trọng gồm:

1. Cơ sở luận giải các yếu tố nội tại số sim mang ý nghĩa cát lành:

 • Cân bằng Âm Dương sim: Học thuyết âm dương cho rằng vạn vật chỉ có thể phát triển, sinh trưởng và lớn mạnh khi đạt được cân bằng âm - dương. Sim điện thoại cũng không ngoại lệ, dãy số điện thoại chỉ chứa cát khí phải tương đối cân bằng âm (số chẵn) dương (số lẻ). 
 • Ngũ hành từng con số trong dãy sim: Dãy sim muốn mang lại được cát khí hay may mắn cho chủ nhân thì trước tiên phải sở hữu năng lượng phong thủy ổn định. Theo đó xét ngũ hành từng cặp số theo chiều từ trái qua phải nếu có nhiều cặp tương sinh, tương trợ thì đó là dãy sim có năng lượng ổn định và ngược lại.
 • Kinh dịch: Năng lượng phong thủy bên trong số điện thoại cũng sẽ chuyển dịch không ngừng và tuân theo quy tắc của học thuyết kinh dịch. Theo đó một số sim muốn mang lại may mắn cho chủ nhân thì phải sở hữu quẻ dịch tốt (quẻ chủ và quẻ hỗ). Trong đó quẻ chủ là trọng yếu, tức là quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu (Hung/Đại hung) cũng có thể chấp nhận được.
 • Cửu tinh đồ pháp: Dựa vào cách tính thời vận theo phong thủy Tam Nguyên mà xác định sao chủ quản tương ứng với thời gian hiện tại. Một số điện thoại nếu xuất hiện con số ứng với sao chủ quản (xuất hiện càng nhiều thì càng may mắn) thì sẽ giúp chủ nhân thu nạp được vượng khí và thời vận được suôn sẻ hơn.
 • Số nút và các cặp đuôi sim đẹp:

+ Ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại đẹp theo quan niệm dân gian đã nêu ở phần I của bài viết. Ngoài ra việc xuất hiện các cặp số đẹp theo quan niệm này ở các vị trí khác cũng góp phần mang lại thuận lợi cho người dùng.

+ Số nút: Cộng tổng tất cả các con số trong sim lại với nhau nếu tổng số nút (con số hàng đơn vị của kết quả) đạt trong khoảng 8 - 10 nút thì sẽ mang lại may mắn cho người dùng, trường hợp 1 nút thì người dùng nên cân nhắc khi lựa chọn dãy sim này.

2. Cơ sở luận giải ý nghĩa tốt cho người dùng:

 • Cân bằng với âm dương mạng: Trường hợp dãy sim tương đối cân bằng có thể lệch âm hoặc lệch dương cần chọn cân bằng với âm/dương mạng của người sử dụng. Cụ thể dãy sim lệch âm (6 số chẵn) hợp với dương mạng, dãy sim lệch dương (6 số lẻ) hợp với âm mạng.
 • Ngũ hành tương sinh với bản mệnh, bổ khuyết tứ trụ mệnh: Mỗi người sinh ra sẽ có một bát tự ngày sinh riêng, dựa vào đó mà xác định được tứ trụ tương ứng và tìm ta được ngũ hành khuyết thiếu cần bổ sung. Nếu ngũ hành sim điện thoại trùng với ngũ hành khuyết thiếu mà người dùng cần bổ sung là tốt nhất.

Nhìn chung việc luận ý nghĩa số điện thoại và đánh giá hung - cát, khả năng mang lại may mắn cho người dùng theo phong thủy khá phức tạp, khó thực hiện. Tuy nhiên, đây là phương pháp luận sim chính xác được giới chuyên môn đánh giá cao, nhiều người sử dụng sim chọn theo cách tính này cũng cho phản hồi tích cực. Muốn biết số điện thoại quý bạn đang sử dụng có mang lại may mắn, thuận lợi cho bản thân hay không tham khảo ngay công cụ xem phong thủy sim miễn phí của simphongthuy.vn. Hy vọng với nội dung này quý bạn sẽ nắm được tổng quan các cách xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại đang được dùng phổ biến hiện nay. 

Biên soạn: Simhopmenh.com.vn

Câu hỏi thường gặp