Sinh năm 1984 hợp với số điện thoại nào theo phong thủy

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu xem tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào? Làm sao để có thể sở hữu một chiếc số điện thoại hợp tuổi 1984 chuẩn phong thủy? Bài viết dưới đây của simhopmenh.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý bạn tuổi Giáp Tý.

1. Vài nét về người sinh năm 1984

Tại sao quý bạn tuổi 1984 nên xem tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào? Cùng tìm hiểu đôi nét về người tuổi 1984. Người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý cầm tinh con chuột thuộc mệnh Kim - Hải Trung Kim

  • Xét về tính cách: quý bạn tuổi Tý 1984 là người rất cẩn thận, tỉ mỉ và cực kỳ sâu sắc trong lối suy nghĩ. Đặc biệt trong công việc thì người sinh năm 1984 là người có ý chí kiên định và quyết tâm. Một khi đã đưa ra quyết định thực hiện một công việc gì đó thì nhất định sẽ làm cho bằng được. Với bản tính vốn đã thông minh, nhanh nhẹn và ý chí có phần quyết tâm đã giúp cho người tuổi Giáp Tý đạt được nhiều thành quả nhất định trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên cũng bởi tính cách kiên định của mình nên đôi khi người sinh năm 1984 có phần cứng đầu và cố chấp, đồng thời có phần tự tin vào bản thân mình thoái quá vì thế cuộc sống của quý bạn tuổi này cũng gặp phần nhiều khó khăn trở ngại.
  • Xét về phong thủy: người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý thuộc hành Kim

Tương sinh với mệnh Thổ

Tương trợ với mệnh Kim

Tương khắc với mệnh Hỏa

- Màu sắc hợp tuổi: Sinh năm Giáp Tý 1984 là màu nâu đất và màu vàng đậm thuộc hành Thổ (tương sinh), quý bạn tuổi này cũng có thể sử dụng màu trắng, xám, bạc, ánh kim thuộc mệnh Kim (tương trợ). Màu mà người sinh năm 1984 nên tránh là màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.. 

- Người tuổi Giáp Tý 1984 hợp với con số 6, 7 (hành Kim); 2, 5, 8 (hành Thổ). Kỵ số 9 (Hành Hỏa)

Để gia tăng may mắn, giảm trừ khó khăn mà những khuyết điểm của bản thân mang đến thì quý bạn mệnh Kim sinh năm 1984 có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy hộ thân tương ứng với bản mệnh của mình. Một chiếc sim phong thủy chính là một trong những vật phẩm hữu dụng nhất và hiện đang được mọi người quan tâm nhất. Vậy tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào. Mời quý bạn sinh năm 1984 tham khảo ngay dưới đây.

2. Cách xem tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào theo phong thủy?

Theo các chuyên gia phong thủy tại simhopmenh.com.vn thì một chiếc sim điện thoại được đánh giá là mang tính phong thủy phù hợp với người sinh năm 1984 khi đáp ứng được 5 yếu tố sau đây:

a. Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào theo cân bằng âm dương 

Sự phát triển của vạn vật trên trái đất đều cần đến sự cân bằng giữa âm khí và dương khí. Và một chiếc sim điện thoại phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tý cũng vậy. Tính âm dương cân bằng trong dãy sim chính là sự cân bằng tuyệt đối giữa số chẵn (khí âm) và số lẻ (khí dương) theo tỷ lệ 5 - 5 là tốt nhất. Tuy nhiên người sinh năm 1984 - Dương Mạng cho nên ngoài dãy sim cân bằng tuyệt đối thì quý bạn có thể chọn dãy sim cân bằng tương đối, tức mang năng lượng Âm (số chẵn nhiều hơn số lẻ theo tỷ lệ 6/4) để cân bằng với Dương mạng của bạn. Lưu ý tránh chọn dãy sim vượng âm quá mức vì sẽ gây nên tình trạng thiên lệch với tuổi, khắc chế người sử dụng.

b. Xem số điện thoại hợp tuổi 1984 theo ngũ hành

Chọn sim hợp tuổi theo ngũ hành tức là khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 Giáp Tý cần phải xét tiêu chí về ngũ hành nội tại dãy sim và tính hợp khắc của dãy sim với mệnh tuổi 1984.

  • Ngũ hành nội tại dãy sim:

Để đáp ứng tiêu chí này người tuổi Giáp Tý cần xét ngũ hành sinh khắc của từng cặp số trong dãy sim điện thoại theo chiều từ trái qua phải. Sau khi xét ngũ hành từng cặp số bạn hãy đếm số lượng quan hệ tương sinh hay tương khắc. Nếu như dãy sim có kết quả tương sinh nhiều hơn tương khắc là tốt. Và ngược lại quan hệ tương khắc nhiều hơn tương sinh là không tốt..

  • Tính hợp khắc với mệnh tuổi Giáp Tý:

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì người tuổi Giáp Tý mệnh Kim nên chọn dãy sim hợp tuổi 1984 thuộc ngũ hành Thổ (tương sinh với bản mệnh) sẽ có khả năng bổ trợ cho quý bạn tuổi 1984 phát triển toàn diện về sự nghiệp và cuộc sống. Bên cạnh đó, người tuổi Tý 1984 cũng có thể lựa chọn dãy sim thuộc ngũ hành Kim (tương hỗ với bản mệnh) hứa hẹn sẽ đem đến may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

>>> Xem thêm: Phân biệt Sim mệnh Kim và Sim hợp mệnh Kim

c. Tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Chúng ta hiện nay đang ở thời kỳ Hạ Nguyên sao Bát Bạch chiếu mệnh. Trong đó, con số 8 là con số vận khí của sao Bát Bạch, có ý nghĩa đem lại may mắn cho người sử dụng. Vì vậy dãy số điện thoại hợp tuổi 1984 nên chứa con số này. 

d. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 theo hành quẻ bát quái

Hệ thống Kinh Dịch gồm 64 quẻ, trong đó có các quẻ mang tính chất Cát, Bình Hòa, Hung. Ứng dụng trong sim thì có hai loại quẻ chính là quẻ chủ và quẻ hỗ. Trong đó quẻ chủ đóng vai trò quyết định ý nghĩa chủ đạo, còn quẻ hỗ đóng vai trò bổ trợ. Để sở hữu một dãy số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý thì quý bạn cần phải lựa chọn sim có cặp quẻ chủ và quẻ hỗ là Cát - Cát, hoặc ít nhất là Cát - Bình Hòa và tuyệt đối không chọn dãy sim có cặp quẻ chủ và quẻ hỗ là Hung - Hung

e. Theo quan niệm dân gian tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào?

Quan niệm dân gian là yếu tố cuối cùng góp phần gia tăng may mắn trong dãy sim phong thủy hợp tuổi 1984. Với yếu tố này quý bạn cần xét theo 2 tiêu chí sau đây:

  • Tổng số nút cao: chính là tổng của các con số trong dãy sim cộng dồn ra một kết quả, hàng đơn vị cuối cùng sẽ là tổng số nút của dãy sim. Càng tiến về 10 nút thì ý nghĩa càng may mắn
  • Cặp số may mắn: là sự xuất hiện của các căp bộ số đem lại may mắn, tài lộc theo quan niệm dân gian như: 

+ 39 - 79: thần tài nhỏ - thần tài lớn

+ 38 - 78: ông địa nhỏ - ông địa lớn

+ 68 - 86: lộc phát - phát lộc

+ 333, 666; 888;...: tam hoa

+ 3333, 6666, 8888,...: tứ quý

Trên đây là 5 yếu tố cơ bản để quý bạn tuổi Giáp Tý có thể sở hữu một chiếc sim hợp tuổi 1984 chuẩn phong thủy. Đang được chuyên gia đánh giá là phương pháp chấm điểm sim chuẩn nhất hiện nay. Quý bạn sinh năm 1984 có thể tham khảo chi tiết danh sách sim hợp tuổi của mình tại [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1984]

3. Lợi ích khi xem tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào theo phong thủy?

Nếu quý bạn tuổi Giáp Tý lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi 1984 chuẩn phong thủy và sử dụng đúng cách thì chắc chắn sẽ mang lại tác động tốt cho quý bạn trên các phương diện cuộc sống như công việc - tài vận - tình cảm,..

Ngoài ra nó được coi là vật phẩm phong thủy xua đi xui xẻo đem lại cho quý bạn tuổi Tý 1984 may mắn, từ đó tinh thần thoải mái, vui tươi, gia đình hòa thuận, êm ấm. Đồng thời số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý cũng như một lá bùa hộ mệnh giúp thu hút tài lộc, tiền bạc và đem lại may mắn trong công việc làm ăn. 

4. Những câu hỏi thường gặp khi xem tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào?

4.1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo con số may mắn có chính xác không?

Hiện nay việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý theo con số may mắn đang là cách chọn được khá nhiều người tuổi 1984 áp dụng. Như đã phân tích ở trên thì người sinh năm 1984 hợp với con số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) và số 6, 7 hành Kim (Kim tương hợp với Kim). Con số tương khắc với người sinh năm 1984 là con số 9 thuộc hành Hỏa.

Chọn sim hợp tuổi theo con số may mắn chính là dãy sim có sự hiện diện của con số 2 - 5 - 8 - 6 - 7 càng nhiều càng tốt. Mặc dù con số hợp tuổi 1984 xét theo ngũ hành là con số đem lại may mắn cho người tuổi này. Tuy nhiên khi xuất hiện trong một dãy sim thì ý nghĩa của dãy sim cần phải xét theo tổng hòa của 10 con số chứ không thể xét theo một vài con số may mắn của người tuổi Giáp Tý. Vì vậy quý bạn sinh năm 1984 cần lưu ý khi chọn sim hợp tuổi chuẩn phong thủy.

4.2. Tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào giữa nam và nữ có khác nhau không?

Thực tế hiện đang có rất nhiều người sinh năm 1984 đang lầm tưởng rằng việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 giữ nam và nữ mạng là khác nhau. Họ đang nhầm lẫn về một căn cứ trong 05 yếu tố trên là ngũ hành. Trong yếu tố này có hai tiêu chí là ngũ hành nội tại sim và xét hợp khắc với mệnh tuổi. Mà mệnh tuổi gồm mệnh niên (mệnh ngũ hành theo năm sinh) và mệnh quái (cung mệnh dựa theo năm sinh & giới tính nên nam và nữ sẽ khác nhau). Bởi vậy nhiều người đang áp dụng mệnh quái vào để chọn sim, từ đó mới có quan niệm số điện thoại dành cho nam và nữ sinh năm 1984 khác nhau. Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy căn cứ để xác định tính hợp khắc của dãy sim với người tuổi Giáp Tý là dựa vào ngũ hành bản mệnh (mệnh niên), vậy kết luận số điện thoại hợp tuổi 1984 theo nam nữ là giống nhau.

Với những chia sẻ chi tiết trên đây mong rằng quý bạn tuổi Giáp Tý đã có câu trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào? Simhopmenh.com.vn hy vọng rằng quý bạn sinh năm 1984 có thể lựa chọn cho mình dãy sim phù hợp và ưng ý nhất giúp đem lại may mắn bình an trên mọi phương diện cho bạn. Chúc bạn thành công!

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

  • Liên hệ: 0934.93.83.83
  • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Câu hỏi thường gặp