Cách tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 Mậu Thìn chính xác

Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn là một trong những vật phẩm phong thủy giúp công việc của chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, thu hút được tài lộc, gia đạo yên ấm, giảm trừ vận hạn. Nếu quý bạn đang quan tâm đến số điện thoại hợp với tuổi 1988 thì đừng bỏ lỡ những phân tích từ chuyên gia tại đây. 

1. Lợi ích của việc sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1988

Ngoài việc được sử dụng với mục đích liên lạc thông thường thì số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn 1988 còn được xem là vật phẩm phong thủy phù trợ cho người tuổi Mậu Thìn có thêm nguồn năng lượng tốt lành. Chọn một chiếc sim hợp mệnh Mộc 1988 thì quý bạn mới có thể thu hút được nhiều tài lộc, phát triển thịnh vượng trong công việc và cuộc sống yên ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp chọn sim hợp tuổi 1988 khiến quý bạn tuổi Mậu Thìn hoang mang và lo lắng. Vì vậy, các chuyên gia của Simhopmenh.com.vn đã đưa ra cách tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 chuẩn xác nhất dưới đây.

2. Cách tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 Mậu Thìn Chính Xác

Theo sự phân tích và luận giải của chuyên gia phong thủy thì lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 cần đảm bảo 5 tiêu chí dưới đây:

2.1. Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo âm dương tương phối: 

Theo quy luật âm dương số chẵn mang khí âm, số lẻ mang khí dương. Dãy sim phù hợp với người tuổi Mậu Thìn sẽ có nội tại đảm bảo hòa hợp giữa số chẵn và số lẻ, theo tỷ lệ 5 - 5. Tuy nhiên nếu không tìm được dãy sim đảm bảo yếu tố trên thì quý bạn có thể chọn sim cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi. Mậu Thìn có thiên can Mậu, địa chi Thìn - Dương Mạng nên sẽ hợp với dãy số mang năng lượng âm, tức có tỷ lệ số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) với số lẻ (1; 3; 5; 7; 9) là 605 - 40%.

2.2. Xem số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn theo ngũ hành bản mệnh:

Để đảm bảo tiêu chí này quý bạn tuổi Mậu Thìn phải lựa chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của mình. Theo đó, tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nên lựa chọn dãy sim thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc). Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn dãy sim thuộc hành Mộc sẽ tương trợ với hành Mộc của bạn.

Bên cạnh đó quý bạn tuổi Mậu Thìn cần chọn dãy sim hợp tuổi 1988 có khả năng bổ khuyết tứ trụ mệnh tức là ngũ hành sim phải bổ khuyết cho ngũ hành suy yếu trong tứ trụ mệnh.

>>> Xem thêm: Phân biệt Sim mệnh Mộc và Sim hợp mệnh Mộc

2.3. Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo hành quẻ bát quái

Hệ thống 64 quẻ trong Kinh Dịch sẽ có quẻ hung quẻ cát, quẻ tốt quẻ xấu. Để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 thì quý bạn tuổi Mậu Thìn cần phải lựa chọn dãy sim có chứa quẻ cát để bổ trợ cho mình

Bên cạnh đó, mỗi quẻ sẽ mang ý nghĩa trên các phương diện cuộc sống khác nhau. Vì thế dựa vào quẻ dịch quý bạn tuổi Mậu Thìn có thể lựa chọn dãy sim tùy theo mục đích sử dụng của mình. Chẳng hạn như:

 • Quẻ chủ: Lôi Hỏa Phong (豐 fēng) - Mọi việc trôi chảy, hanh thông hết sức
 • Quẻ chủ: Thuần Càn (乾 qián) - Chủ về sự chính bền, thể quẻ hanh trinh, việc nào cũng tốt
 • Quẻ chủ: Trạch Địa Tụy (萃 cuì) - Vận thế đề cao, tài vận có đủ, vạn sự tốt đẹp

2.4. Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo cửu tinh đồ pháp

Theo thuyết cửu tinh, số điện thoại có sự hiện diện của con số 8 trong dãy sim điện thoại sẽ nhận nguồn năng lượng cát khí từ sao Bát Bạch, ngôi sao chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 (2004 - 2023). 

2.5. Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo quan niệm dân gian

Quý bạn tuổi Mậu Thìn nên chọn dãy sim điện thoại có tổng số nút cao. Để tính được điểm nút thì quý bạn chỉ cần cộng dồn các con số trong sim lại với nhau, số hàng đơn vị của kết quả sẽ là tổng nút của số điện thoại, điểm nút càng về 10 điểm thì càng tốt. 

Bên cạnh đó sự xuất hiện của các cặp bộ số may mắn theo quan niệm dân gian như 68, 86, 39, 79, tam hoa, tứ quý... cũng là một điểm cộng của một dãy số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thìn. 

>>>Với các yếu tố này thì bạn bè, người thân của bạn tuổi 1988 sẽ hợp với những số sim cụ thể nào thì mời quý bạn xem tại danh sách sim hợp tuổi 1988:

số điện thoại hợp tuổi 1988
xt3. Những lưu ý nên tránh khi tìm số điện thoại hợp tuổi 1988

Dưới đây là những cách xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số điện thoại nào phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi phân tích về các phương pháp này đúng sai ra sao nhé:

3.1. Chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn theo con số hợp tuổi: 

Chắc hẳn sẽ có khá nhiều người tuổi Mậu Thìn lầm tưởng rằng lựa chọn xem tuổi 1988 hợp số điện thoại nào theo con số hợp tuổi là chính xác. Theo học thuyết ngũ hành thì dãy sim phù hợp với người tuổi Mậu Thìn chứa càng nhiều con số 0, 1 (Thủy); 3, 4 (Mộc) thì càng tốt. Tuy nhiên những nghiên cứu về sim phong thủy đã chỉ ra rằng đây là phương pháp hoàn toàn không đúng. Bởi:

Mặc dù việc lựa chọn con số hợp mệnh và dãy sim hợp tuổi 1988 đều dựa vào ngũ hành bản mệnh của tuổi Mậu Thìn. Nhưng con số hợp tuổi chỉ cần dựa vào ngũ hành của con số. Còn lựa chọn sim hợp tuổi cần phải dựa vào ngũ hành của cả dãy sim. Vì vậy con số hợp tuổi xuất hiện trong dãy sim không thể khẳng định ý nghĩa phong thủy của cả dãy sim.

3.2. Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo đuôi năm sinh: 

Có thể nói đây là phương pháp vô cùng nhanh chóng và dễ dàng để quý bạn tuổi Mậu Thìn có thể lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi của mình. Với cách này quý bạn chỉ cần lựa chọn dãy sim có 4 số cuối trùng với năm sinh của mình. Hoặc dãy sim có sự kết hợp của các con số đứng liền nhau trùng với ngày/tháng/năm sinh của mình. 

Mặc dù tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng là vậy nhưng chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 theo đuôi năm sinh là hoàn toàn không chính xác. Thông thường việc lựa chọn sim đuôi năm sinh sẽ phù hợp trong các dịp tặng bạn bè hay người thân trong dịp sinh nhật hay sự kiện và mang ý nghĩa kỷ niệm. Còn xét về mặt phong thủy thì lựa chọn xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số điện thoại nào cần phải dựa vào 5 yếu tố đã phân tích ở trên.

3.3. Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo cách tính 4 số cuối:

Xem sim hợp tuổi 1988 Mậu Thìn theo cách tính 4 số cuối hay còn gọi là cách tính sim đại cát. Chỉ với vài bước đơn giản quý bạn tuổi Mậu Thìn đã có thể tìm được số điện thoại hợp tuổi 1988 của mình mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức:

 • Bước 1: Lấy 4 số cuối của điện thoại đem chia cho 80
 • Bước 2: Lấy kết quả bỏ đi phần nguyên dương của dãy số đó
 • Bước 3: Đem phần số lẻ nhân với 80
 • Bước 4: Lấy kết quả vừa nhân được xem so với bảng kết quả sim đại cát

Có thể thấy phương pháp này chỉ đang đề cập đến tính hung cát của dãy sim điện thoại mà chưa hề đề cập đến tính hợp khắc với người sử dụng. Bên cạnh đó đuôi số chỉ quyết định một phần dãy sim, cần căn cứ vào tổng hòa 10 con số. Và sim điện thoại dù có đẹp đến mấy thì cần phải xem xét có tương hợp với chủ nhân hay không. Do đó quý bạn tuổi Mậu Thìn cần lưu ý khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988.

>>>Xem chi tiết: Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại

3.4. Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo du niên:

Chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn 1988 theo du niên là sự xuất hiện của các cặp số tương ứng với các sao tốt là:

 • Sinh Khí gồm các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76
 • Phúc Đức gồm các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87
 • Thiên Y gồm các cặp số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31
 • Phục Vị gồm các cặp số: 11, 22, 33, 44, 66, 77, 88, 99

Thông thường mọi người quan niệm rằng dãy sim điện thoại chứa các cặp số trên sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên theo du niên thì không xét số 0 và số 5 trong khi đó tất cả các số điện thoại đều bắt đầu bằng con số 0 và không thể khẳng định tất cả các số điện thoại đều không có sự xuất hiện của con số 5. Vì thế lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 theo du niên là không chính xác.

Như đã luận giải và phân tích thì quý bạn tuổi Mậu Thìn có thể thấy rõ trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp tìm số điện thoại hợp tuổi 1988. Chính vì vậy quý bạn tuổi Mậu Thìn cần phải thận trọng khi lựa chọn sim hợp với tuổi của mình. 

4. Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo công cụ 

Không thể phủ nhận rằng việc tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 chuẩn phong thủy sẽ khiến cho quý bạn tuổi Mậu Thìn gặp nhiều khó khăn vì chưa am hiểu về phong thủy. Để cải thiện điều này thì các chuyên gia phong thủy tại simhopmenh.com.vn đã cho ra đời công cụ [TÌM SIM HỢP TUỔI]. Với công cụ này quý bạn tuổi Mậu Thìn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản và nhanh chóng là có thể tìm được những dãy sim hợp tuổi 1988. Bên cạnh đó nếu quý bạn tuổi Mậu Thìn đang băn khoăn về số điện thoại mình đang sử dụng tốt hay xấu, hung hay cát, có đem lại may mắn cho mình hay không thì có thể truy cập phần mềm [XEM BÓI SIM]

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn. Hy vọng rằng với những thông tin này quý bạn tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 chính xác? Chúc quý bạn tuổi Thân 1988 có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim hợp mệnh mộc 1988 ưng ý nhất!

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

 • Liên hệ: 0934.93.83.83
 • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
 • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Câu hỏi thường gặp