05 tiêu chí xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào chính xác?

Xu hướng xem tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào ngày càng dành được nhiều sự quan tâm. Họ tin rằng đây là một cách có thể thay đổi, giảm trừ vận hạn của mình theo hướng tốt hơn. Vậy dùng sim hợp tuổi 1980 có thực sự đem lại may mắn như vậy không? Và phương pháp nào giúp lựa chọn dãy số điện thoại hợp tuổi 1980 được xác định chính xác để đạt được tác dụng đó? Quý bạn có thể tìm hiểu rõ ràng ràng và đầy đủ về tuổi canh thân số điện thoại nào thông qua bài viết dưới đây

1. Tổng quan người sinh năm Canh Thân 1980

Để xem tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào trước, hãy cùng simhopmenh.com.vn tìm hiểu đôi nét về người tuổi 1980. Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 16/02/1980 đến ngày 02/04/1981, thuộc mệnh Mộc - Thạch lựu mộc (Gỗ cây lựu đạn). 

Xét về khía cạnh phong thủy:

 • Màu sắc hợp tuổi 1980 là màu đen, màu xanh dương thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (cùng mệnh với gia chủ). Màu sắc kỵ tuổi 1980 thuộc mệnh Kim, màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc.
 •  Hướng hợp với người tuổi Canh Thân:
 • Nam mạng 1980 thuộc cung Khôn; Tây tứ mệnh, hợp hướng Tây Bắc (diên niên), Đông Bắc (sinh khí), Tây Nam (phục vị), Tây (thiên y).
 • Nữ mạng 1980 thuộc cung Tốn; Đông tứ mệnh, hợp hướng Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Đông nam (phục vị), Nam (thiên y).

Trong cuộc sống người sinh năm 1980 là người thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn, hoạt bát, đôi khi hơi gấp gáp có thể làm hỏng việc. Song song, người tuổi Thân có lòng tự trọng rất cao, bướng bỉnh, cố chấp, tính cạnh tranh với người khác lớn, thường không chịu nhường ai. Sự đố kỵ khi chịu thua thiệt dẫn đến tính tình của họ thay đổi khó lường ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ xung quanh.

Vì vậy, để mọi việc được suôn sẻ thì người tuổi Canh Thân nên tìm đến các giải pháp khắc phục, cải thiện lại cuộc sống thuận lợi và suôn sẻ hơn. Và xem tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào và sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1980 chính là cách để giảm trừ hung xấu mà những khuyết thiếu trong tính cách mang lại, cũng như tăng thêm vận may trong cuộc sống của mình. 

2. Xem tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào theo con số hợp tuổi có chính xác?

Theo quy luật ngũ hành sinh khắc, người sinh năm 1980 thuộc bản mệnh Thạch Lựu Mộc nên số hợp tuổi này là số 0 và số 1 thuộc hành Thủy. Ngoài ra người này cũng có thể sử dụng con số thuộc hành Mộc (3, 4) bởi vì đây là con số bản mệnh, cũng đem lại may mắn, tài lộc cho tuổi 1980. Trong đó do người tuổi này thuộc dương mạng nên những con số mang vận âm (số chẵn) sẽ là con số may mắn nhất, cụ thể đó là số 0 và số 4. Sử dụng các con số này hứa hẹn sẽ gia tăng may mắn, đem lại nhiều chuyện cát lợi cho chủ nhân.  

Hiện nay nhiều người có xu hướng chọn số điện thoại phong thủy hợp với tuổi 1980 theo con số hợp tuổi, tức là dãy sim xuất hiện nhiều con số hợp tuổi thì sẽ là dãy sim chứa nguồn năng lượng phong thủy tốt cho chủ sở hữu.

Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy giải thích cách xem tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào theo con số hợp tuổi là không chính xác, vì:

- Con số hợp tuổi chỉ khi đứng một mình mới có thể phát huy được sự may mắn của nó. Xem số điện thoại hợp tuổi 1980 theo phong thủy cần căn cứ vào tổng hòa của cả 10 con số và bát tự ngày tháng năm sinh của người dùng. Ngoài ra đối với người mệnh Mộc, con số hợp tuổi là số 0, mà đây lại chính là số luôn đứng đầu một dãy sim điện thoại. Nếu theo phương pháp này thì bất kỳ số sim nào cũng có thể hợp với người tuổi Canh Thân 1980. 

Vậy thì đâu là cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 chính xác theo các chuyên gia phong thủy hiện nay?

3. Cách xem tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào chuẩn xác nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu khi phân tích và đánh giá một số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1980 đầy đủ và chính xác theo 5 tiêu chí cụ thể như sau:

3.1. Số điện thoại phong thủy hợp với tuổi 1980 theo âm dương phối hợp

Chọn sim hợp tuổi Canh Thân tốt cho người sinh năm 1980 theo cân bằng âm dương cần xác định:

Tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào theo cân bằng âm dương

Vạn vật phát triển tốt khi âm khí và dương khí ở mức cân bằng. Sim phong thủy hợp tuổi 1980 cũng không ngoại lệ. Trong 10 chữ số trong sim, đa số hơn 7 thì sim sẽ thiên lệch âm. Ngược lại, số lẻ hơn 7 thì sim rơi vào trạng thái thiên lệch. A cân bằng sim dãy số bằng tuyệt đối khi chẵn lẻ (âm) bằng số lẻ (dương). 

Âm dương phối hợp của sim hợp tuổi 1980 và mạng chủ

Thân chủ sinh năm 1980 thuộc Dương mạng nên chọn sim cân bằng tuyệt đối là tốt nhất. Nhưng cũng có thể sử dụng sim vượng âm, không quá thiên lệch, tức là 10 số sim có 6 số chẵn và 4 số lẻ để có thể cân bằng sinh khí âm dương.

3.2. Tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành bản mệnh

Với quy luật ngũ hành áp dụng vào chọn sim cũng cần xét yếu tố ngũ hành nội tại của sim và quan hệ sinh khắc của sim và mệnh chủ theo ngũ hành.

Xem ngũ hành sinh khắc trong số điện thoại hợp tuổi 1980

Theo chiều từ trái qua phải của 10 con số trong sim, xét từng cặp số tương ứng với quy luật ngũ hành sinh khắc. Sau đó đếm số lượng quan hệ tương sinh hay xung khắc chiếm đa số và đưa ra kết luận về dãy số sim đó tốt hay không tốt. Chọn số điện thoại phong thủy hợp với tuổi 1980 tốt nên có nhiều cặp số có quan hệ tương sinh. 

Xem quan hệ sinh khắc của số điện thoại với thân chủ

Mệnh của người sinh năm 1980 là Mộc (Thạch lựu mộc), theo quy luật ngũ hành thì mệnh chủ nên chọn dãy sim thuộc mệnh Thủy để có sự tương sinh tốt, hút vận may, gia tăng cơ hội phát triển trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra người này cũng có thể sử dụng dãy sim cùng mệnh Mộc, hứa hẹn cũng đem lại may mắn cho chủ sở hữu.

>>> Xem thêm: Phân biệt Sim mệnh Mộc và Sim hợp mệnh Mộc

Sim có khả năng bổ trợ khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh

Giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 trụ gắn liền với vận mệnh mỗi người và quyết định hành vượng hay hành suy của họ. Chọn sim hợp tuổi 1980 có ngũ hành của sim giống với hành suy của bản mệnh sẽ là một điều tốt cho chính người dùng. 

3.3. Tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp 

Áp dụng cửu tinh đồ pháp thì năm 2022 thuộc thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 thuộc sao Bát Bạch và sắp tới là vận 9 thuộc sao Cửu Tử. Vì vậy người tuổi Canh Thân nên chọn sim hợp tuổi 1980 có xuất hiện con số 8 và số 9 mang lại phúc khí cho thân chủ.

3.4. Xem số sim hợp tuổi  1980 theo quẻ Kinh dịch

Đánh giá số sim tác động tích cực hay tiêu cực đến cuộc sống của bản thân dựa vào phân tích quẻ dịch gồm quẻ chủ và quẻ hỗ. Trong đó quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ hỗ chỉ có ý nghĩa bổ trợ cho dãy sim. 

Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào theo hành quẻ kinh dịch thì người sinh năm 1980 nên chọn sim có cả quẻ chủ và quẻ hỗ đều là quẻ Cát hoặc tối thiểu là quẻ chủ Cát, quẻ hỗ Bình Hòa để có thể đem lại những vận may, cơ hội mới phát triển sự nghiệp, cuộc sống. Tuyệt đối không nên dùng quẻ chủ Hung và quẻ hỗ Hung.

#Một số quẻ Cát tốt cho người tuổi Canh Thân

- Quẻ Phong: công việc hành thông, tài lộc sáng sủa, tình duyên thắm nồng.

- Quẻ Đại Quá: công danh sự nghiệp nhiều tài lộc

- Quẻ Càn: tốt cho mọi việc

- Quẻ Giải: hộ mệnh kích công danh sự nghiệp, hỗ trợ giải vận hạn…

3.5. Số điện thoại phong thủy hợp với tuổi 1980 theo quan niệm dân gian

- Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980 tốt cần có tổng số nút cao. Tổng số nút đơn giản là kết quả của 10 con số trong dãy sim cộng lại đến khi ra một con số cuối cùng. Theo dân gian, tổng số nút cao từ 8 trở lên sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tích cực trên mọi phương diện:

+ Phẩm chất, học vấn và địa vị trong xã hội của người sở hữu sim cao hơn người.

+ Của cải, tiền bạc ngày càng tăng lên, không sợ thiếu thốn.

+ Các mối quan hệ trong xã hội ngày càng mở rộng.

+ Khỏe mạnh bình an một đời.

- Số đặc biệt theo quan niệm dân gian xuất hiện trong dãy sim thì càng thu hút được những trường khí tốt. Đó là những cặp số hoặc bộ số có ý nghĩa đẹp mang tới vận may như:

+ Cặp số 39 - 79 (Thần tài) biểu tượng thu hút tiền tài

+ Cặp số 38 - 78 (Ông địa) biểu tượng cho sự may mắn, bình an

+ Cặp số 68 - 86 (lộc phát) mang ý nghĩa phát tài phát lộc

+ Số cuối thế tiến như 6789, vượt mọi chông gai vươn tới thành công.

+ Số cuối dạng tam hoa, tứ quý như 333 hoặc 9999…

>>>Với 05 tiêu chí phong thủy trên thì sinh năm 1980 hợp số điện thoại nào, bạn truy cập ngay vào kho sim hợp tuổi 1980 để nhận diện cũng như tìm kiếm những dãy sim hộ thân này.

sim hợp tuổi 1980

4. Lưu ý khi xem tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia

Theo các chuyên gia phong thủy sim hàng đầu hiện nay, khi chọn mua số điện thoại hợp tuổi 1980 cần lưu ý những điều sau đây:

- Xem sim hợp tuổi 1980 chính xác đảm bảo nguyên tắc: dựa theo tổng hòa 10 con số và cần căn cứ vào bát tự ngày sinh của bản chủ (bao gồm ngày tháng năm và giờ sinh). Sau đó phải kết hợp với 5 yếu tố phong thủy (âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và số nút, số đặc biệt theo quan niệm dân gian).

- Phân biệt được cách xem tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào đúng và sai. Hiện nay có nhiều cách tính số điện thoại hợp tuổi Canh Thân không đủ cơ sở nghiên cứu, không chính xác như cách chọn sim theo con số hợp tuổi, số năm sinh, theo 4 số cuối, chọn theo Du niên…Mỗi phương pháp đều có điểm bất hợp lý như:

 • Con số hợp tuổi: dù chọn sim theo ngũ hành bản mệnh nhưng đã phạm vào nguyên tắc chọn sim theo tổng hòa 10 con số
 •  Số năm sinh: dựa theo đuôi năm sinh 1980. Tuy nhiên phương pháp này không dựa vào bát tự của chủ nhân và đuôi 1980 cũng chỉ là một số đuôi không có gì đặc biệt theo phong thủy, cần dựa vào tổng hòa 10 con số. 
 • Theo bốn số cuối: Số điện thoại hợp tuổi 1980 là con số có 04 số cuối Đại Cát, Cát theo phép chia 80. Tuy nhiên cách tính này chưa được khoa học chứng thực và đuôi số chỉ quyết định một phần dãy sim, muốn chọn được dãy sim tốt cần luận giải cả dãy số mới chính xác.
 • Theo du niên: Một số điện thoại hợp tuổi Canh Thân sẽ là dãy số chứa nhiều cặp số mang vận khí tốt từ bốn cặp sao tốt như Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị. Tuy nhiên phương pháp này có một số điểm bất cập là số 0, 5 không thể xét theo du niên và không xét yếu tố phong thủy hợp với tuổi 1980 

5. Số điện thoại hợp tuổi 1980 Canh Thân có tác dụng gì?

Số điện thoại hợp tuổi 1980 giữ nguyên giá trị của một chiếc sim điện thoại thông thường. Là một công cụ kết nối, liên lạc mọi người với nhiều mục đích khác nhau giúp xây dựng, phát triển và duy trì mối quan hệ giữa người với người.

Khi ứng dụng cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào theo 05 tiêu chí phong thủy thì quý bạn sở hữu một chiếc sim có tác dụng như một vật phẩm hộ thân. Nó sẽ giúp thu hút trường khí tốt, gia tăng may mắn, kích tài kích lộc trong công việc và cuộc sống theo nhiều bình diện như:

- Công danh sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh buôn bán thuận lợi;

- Phát tài phát lộc, gia tăng tích lũy tiền bạc;

- Giảm trừ vận hạn, đem những điều mới tốt đẹp đến, xua đi những khó khăn;

- Đường tình duyên thuận lợi, gia đình yên ấm, tình cảm bền chặt.

6. Hướng dẫn kiểm tra xem dãy sim đang sở hữu có hợp với tuổi 1980 hay không?

Trước khi quyết định chọn số điện thoại hợp tuổi 1980 thì quý bạn nên xem dãy số đang dùng có ý nghĩa tốt hay xấu, có nên tiếp tục sử dụng hay phải thay đổi số khác. Tuy nhiên để làm được những điều này thì quý bạn cần có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu quy luật của 05 yếu tố phong thủy, không phải ngày một ngày hai có thể làm được. Hiểu được điều đó, simhopmenh.com.vn xin giới thiệu công cụ xem phong thủy sim, với công cụ này quý bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

- Bước 1: Truy cập vào trang web simphongthuy.vn

- Bước 2: Quý bạn vui lòng nhập thông tin của người dùng lên công cụ bao gồm: ngày tháng năm và giờ sinh, giới tính cùng dãy số sim bạn đang sở hữu.

- Bước 3: Ấn vào “Xem kết quả” và công cụ dựa trên 05 tiêu chí phong thủy xem số sim bạn đang sử dụng có phải là số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1980 hay không?

Qua bài viết trên, simhopmenh.com.vn hy vọng quý vị có những thông tin hữu ích về tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào ? Trung tâm sim phong thủy xin kính chúc bạn sinh năm 1980 sớm tìm được sim hợp với bản thân ưng ý với mong muốn cải tạo vận hành, thuận lợi trên đời.

Xem thêm sim hợp tuổi các tuổi khác

 1. Số điện thoại hợp tuổi 1981 Tân Dậu

 2. Cách chọn sim hợp tuổi 1982 mệnh Thủy chuẩn xác nhất?

 3. Cách xem số điện thoại hợp tuổi 1983 Quý Hợi

 4. Sinh năm 1984 hợp với số điện thoại nào theo phong thủy

 5. Cách xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 chính xác

   

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

 • Liên hệ: 0934.93.83.83
 • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
 • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

Câu hỏi thường gặp