Cách chọn sim hợp tuổi 1995 Ất Hợi chính xác từ chuyên gia

Tử vi trọn đời của tuổi Ất Hợi cho rằng cuộc sống của tuổi này phải trải qua vô vàn thăng trầm, có lúc lên và lúc xuống, cơ bản thất thường. Để cải thiện điều này nhiều người sinh năm 1995 đã lựa chọn sim hợp tuổi Ất Hợi như vật phẩm phong thủy hộ thân, giúp thu may xua xui, từ đó vận số cũng có phần thuận lợi hơn. Vậy, lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1995 cần dựa trên những tiêu chí nào?

I. Thông tin cần có để chọn sim hợp tuổi 1995

Trước tiên người dùng tuổi Ất Hợi phải xác định được các yếu tố phong thủy ẩn sau ngày tháng năm sinh âm lịch của mình gồm: Tứ trụ, Ngũ hành nạp âm, Âm/dương niên mệnh. Bởi đây sẽ là căn cứ giúp người dùng đưa ra lựa chọn sim hợp tuổi 1995 phù hợp nhất với cá nhân mình.

 • Tứ trụ: Tứ trụ được xác định dựa vào can chi tàng ẩn của năm tháng ngày giờ sinh của người tuổi Ất Hợi, đây cũng là yếu tố giúp bạn lựa chọn được số điện thoại phù hợp nhất với cá nhân mình. Bởi ngày tháng năm và giờ sinh của mỗi người sẽ có những hành vượng hoặc suy khác nhau. Dựa vào đó mà người dùng sẽ chọn được dãy sim có ngũ hành giúp cân bằng lại vượng suy tứ trụ.
 • Ngũ hành nạp âm: Yếu tố tiên quyết và không thể thiếu khi chọn sim hợp tuổi 1995 chính là ngũ hành nạp âm bản mệnh. Một dãy sim chỉ có thể mang lại may mắn cho chủ nhân tuổi Ất Hợi khi có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh theo quy luật ngũ hành sinh khắc.
 • Âm dương niên mệnh: Dựa vào địa chi của mỗi tuổi mà xác định được người dùng thuộc âm hoặc dương niên mệnh. Dựa vào đó có thể chọn được số điện tương phối âm - dương với người dùng, vừa không làm tăng sự thiên lệch âm dương lại vừa có khả năng mang tới nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân. Bởi theo học thuyết âm dương thì thế cân bằng chính là điều kiện lý tưởng cho vạn vật sinh sôi, phát triển và con người cũng vậy.

>>>Đâu là những dãy sim mang may mắn cho người tuổi 1995, chuyển hướng về bảng chọn sim hợp tuổi 1995 - simphongthuy.vn để tìm kiếm những số sim phù hợp.

chọn sim hợp tuổi 1995

chọn sim hợp tuổi 1995

II. Cách chọn được sim hợp tuổi 1995 chính xác

Dựa vào ngũ hành nạp âm, tứ trụ và âm/dương niên mệnh đã xác định ở trên người dùng tuổi Ất Hợi có thể ứng dụng các học thuyết phong thủy như: ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, kinh dịch và quan niệm dân gian để chọn ra được số điện thoại hợp tuổi 1995 chính xác nhất. Cụ thể:

1. Chọn sim hợp tuổi 1995 hợp với người dùng theo ngũ hành, âm dương

- Theo ngũ hành sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào:

 • Người tuổi 1995 bản mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên nút) khi chọn sim hợp tuổi Ất Hợi nên ưu tiên chọn dãy sim thuộc ngũ hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc sim ngũ hành Hỏa (Hỏa tương trợ Hỏa). Tuyệt đối không chọn dãy sim ngũ hành Thủy bởi Thủy khắc Hỏa sẽ mang tới những tác động tiêu cực cho chủ nhân khi sử dụng sim.
 • Sau khi xác định được ngũ hành suy, cần bổ trợ trong tứ trụ thì người dùng có thể chọn dãy sim có ngũ hành tương ứng. Trường hợp không chọn được dãy sim tương trợ hành suy có thể chọn dãy sim có ngũ hành tương khắc với hành vượng (kỵ thần) giúp làm giảm sự thiên lệch cũng khá tốt.

>>> Xem thêm: Phân biệt Sim mệnh Hỏa và Sim hợp mệnh Hỏa

- Âm dương tuổi ất hợi hợp với số điện thoại nào

Sinh năm 1995 Ất Hợi niên mệnh thuộc Âm Hỏa nên khi chọn sim hợp tuổi 1995 nên ưu tiên chọn dãy sim cân bằng tuyệt đối (5 số chẵn : 5 số lẻ) hoặc dãy sim tương đối cân bằng lệch dương (6 số lẻ : 4 số chẵn). Tránh lựa chọn dãy sim quá thiên lệch tỷ lệ số lẻ (năng lượng +) và số chắn (năng lượng - ) là:7:3, 8:2, 9:1 hoặc 10:0. Đồng thời, cũng không nên chọn dãy sim tương đối cân bằng lệch âm (6 số chẵn và 4 số lẻ).

2. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1995 có nội tại dãy sim sinh khí

- Quẻ dịch: Dựa vào quẻ dịch (quẻ chủ và quẻ hỗ) của sim để xác định được dãy sim có khả năng phù trợ cho mục đích công việc nào, có hợp với mong muốn của người dùng tuổi Ất Hợi khi tìm mua sim phong thủy hợp tuổi 1995 hay không. Theo đó, dựa vào ý nghĩa quẻ dịch và mục đích sử dụng có thể chia sim phong thủy thành 4 nhóm chính gồm:

 • Tốt cho công danh: Lôi Hỏa Phong, Thuần Càn, Hỏa Địa Tấn hay Địa Lôi Phục,...
 • Tốt cho tình cảm: Trạch Sơn Hàm, Phong Hỏa Giai Nhân, Thuần Đoài, Địa Thiên Thái,...
 • Tốt cho tài vận: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Lôi Thiên Đại Tráng, Địa Sơn Khiêm, Lôi Địa Dự,...
 • Hóa giải vận hạn: Phong Thủy Hoán, Hỏa Trạch Cách, Lôi Thủy Giải,...

- Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1995 đảm bảo tính hài hòa: Song song với đó, mỗi con số trong sim lại ứng với ngũ hành nếu xét từ trái sang phải dãy sim xuất hiện nhiều cặp tương sinh/tương trợ hơn tương khắc là tốt. Ngược lại, nếu dãy sim xuất hiện nhiều cặp quan hệ tương khắc hơn là không tốt bởi nội tại sim không ổn định.

>>>Tham khảo thêm: https://simphongthuy.vn/tuoi-at-hoi-hop-voi-so-nao

- Cửu tinh: Từ năm 2004 - 2023 thuộc thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1995 người dùng nên chọn những dãy sim có số 8, giúp chủ nhân nhận được vượng khí của sao Bát Bạch. Từ năm 2024 - 2043 là vận 9 do sao Cửu Tử chủ quản do đó dãy sim có thêm số 9 thì càng tốt.

- Quan niệm dân gian

 • Tổng nút cao: Sim hợp tuổi 1995 nếu có hàng đơn vị của kết quả cộng tổng 10 con số đạt 10 nút hoặc càng gần 10 nút thì càng tốt. Thấp nhất là từ 4 nút trở xuống thì nên tránh.
 • Cặp số đẹp: Các cặp số có ý nghĩa tốt đẹp nếu xuất hiện trong dãy sim sẽ giúp chủ nhân tuổi Ất Hợi thu hút thêm nhiều may mắn như: cặp ông địa 38, 78; cặp thần tài: 39,78; cặp phát lộc: 68, 86;...

Không chỉ với riêng tuổi 1995, mà các tuổi khác cũng có thể tự chọn được số sim phong thủy hợp tuổi theo những bộ môn phong thủy trên. Và để tiết kiệm thời gian, công sức nghiên cứu kiến thức phong thủy trên thì quý bạn hoàn toàn có thể chấm điểm sim trước khi chọn sim ưng ý ngay tại công cụ BÓI SIM của simphongthuy.vn. 

Dựa vào những phân tích trên đây, hy vọng người dùng đã biết cách chọn sim hợp tuổi 1995 chuẩn theo phong thủy. Từ đó bản thân người dùng có thể cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống cũng như phát triển sự nghiệp của mình.

Trích dẫn tại: https://simhopmenh.com.vn/

Câu hỏi thường gặp