Bí quyết tìm mua số điện thoại hợp tuổi 1994 Giáp Tuất chính xác

Người tuổi Giáp Tuất sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1994 giúp kích tài chiêu lộc, thu hút vượng khí từ đó công việc được hanh thông, gia đạo hạnh phúc, đón nhận mọi việc hoan hỷ. Người sinh năm 1994 muốn chọn số điện thoại hợp tuổi giáp tuất phù hợp với bản mệnh nhất hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

I. Điểm gì khiến số điện thoại hợp tuổi 1994 được nhiều người tìm mua?

Sim hợp tuổi 1994 là một trong những vật phẩm phong thủy trợ mệnh rất tốt cho chủ nhân Giáp Tuất và ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng thay thế những vật phẩm khác bởi những lý do sau đây:

- Không phải khai quang, trì trú: số điện thoại hợp với tuổi giáp tuất sau khi được thỉnh theo đúng quy tắc phong thủy có thể phát huy ngay công dụng thu hút, tạo ra trường năng lượng tích cực giúp chủ sim gặp nhiều may mắn, an lành, giảm trừ tai ương tật ách. Trong khi đó các vật phẩm phong thủy khác như thiềm thừ, tỳ hưu, đá phong thủy,... muốn đón nhận tài lộc cần phải khai quang, trì trú, mất thời gian, công sức.

- Số điện thoại hợp tuổi 1994 có tính cá nhân hóa cao: Số điện thoại được chọn dựa sát với các yếu tố liên quan đến bản mệnh (ngày, tháng sinh của mỗi người) nên sẽ càng gia tăng nguồn vượng khí giúp ích cho chủ sở hữu.

>>> Đến ngay kho sim hợp tuổi 1994 - sim phong thủy để tìm chọn những dãy sim phù hợp với mệnh chủ tuổi Giáp Tuất

II. Bí quyết để tìm mua số điện thoại hợp tuổi 1994 chính xác?

1. Tìm số điện thoại hợp tuổi giáp tuất cần nhớ bát tự ngày tháng năm sinh thật chính xác

Bát tự hay còn được gọi là tứ trụ là giờ - ngày - tháng - năm sinh âm lịch, muốn tìm được dãy sim cần nhớ chính xác vì:

 • Mỗi bát tự đều sẽ có một ngũ hành khuyết thiếu. Cần tìm một dãy sim có ngũ hành bổ khuyết cho hành khuyết thiếu
 • Dựa vào bát tự bạn sẽ xác định chính xác ngũ hành bản mệnh. Từ đó chọn được dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh.

2. Áp dụng 02 tiêu chí để tìm chọn số điện thoại hợp tuổi 1994

#Chọn số điện thoại hợp với tuổi giáp tuất cần tốt cho người dùng sinh năm 1994:

 • Ngũ hành: Sử dụng sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh giúp chủ nhân sim nhận được nguồn vượng khí dồi dào giúp thu hút tài lộc gặp thuận lợi trong công danh, may mắn trong cuộc sống. Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có mệnh Hỏa, xét theo mối quan hệ ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên người này sử dụng số điện thoại có hành Mộc là tốt nhất. Bên cạnh đó, bản mệnh sinh năm 1994 cũng có thể sử dụng dãy số sim có hành Hỏa cũng trợ mệnh rất tốt. 

>>> Xem thêm: Phân biệt Sim mệnh Hỏa và Sim hợp mệnh Hỏa

 • Âm dương: Dãy số điện thoại đảm bảo âm dương cân bằng sẽ mang tới trường năng lượng tốt nhất cho người dùng sim. Theo phong thủy số học, chữ số lẻ sẽ mang năng lượng dương, số chẵn sẽ mang vượng âm. Do đó, để đảm bảo yếu tố hài hòa âm dương thì dãy số sim nên có 5 chữ số chẵn và 5 chữ số lẻ. Ngoài ra, người tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc âm Hỏa, nên dãy số điện thoại hợp tuổi 1994 có thể chọn nên lệch dương để đảm bảo cân bằng, tức chữ số lẻ nhiều hơn chữ số chẵn. Tuy nhiên, tỷ lệ đảm bảo không quá thiên lệch, tức là 6 số lẻ và 4 số chẵn.

#Chọn số điện thoại hợp tuổi 1994 có nội tại sim cát lợi

 • Kinh dịch: Trong 64 quẻ Kinh Dịch, mỗi số điện thoại sẽ tương ứng có một quẻ chủ (quẻ chủ đạo) và một quẻ hỗ (quẻ bổ trợ). Một số số điện thoại hợp với tuổi giáp tuất phải có quẻ chủ tốt, hanh cát mới giúp chủ nhân sim nhận được nhiều tài lộc, vượng khí, hóa giải những vận hạn xui xẻo. Tốt nhất nên chọn cặp quẻ chủ Cát - quẻ hỗ Cát và quẻ chủ Cát - quẻ hỗ Bình hòa là tiếp nhận nguồn năng lượng tốt nhất. 

Chọn quẻ cát với bình diện nào sẽ phụ thuộc vào mong muốn, khát vọng và suy nghĩ của mỗi người. Ví dụ bản mệnh có thể chọn quẻ cát về tình duyên, gia đạo (như Lôi Phong Hằng); quẻ cát cho tài lộc, công danh (như Địa Phong Thăng); quẻ cát hóa giải vận hạn (như Lôi Thủy Giải, Phong Thủy Hoán); quẻ cát tài vận (như Hỏa Phong Đỉnh, Lôi Hỏa Phong, Thuần Càn),...

 • Cửu tinh: Trong tam nguyên cửu vận, thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023) sao Bát Bạch chủ quan, số 8 chứa vượng khí của sao Bát Bạch. Do đó, chọn số điện thoại hợp tuổi 1994 nên có sự xuất hiện của số 8 giúp chủ sim có được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch giống như tiếp thêm năng lượng an lành để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
 • Thế số đẹp: Theo quan niệm dân gian, số điện thoại hợp tuổi Giáp Tuất nên có sự xuất hiện của các cặp số đẹp, ấn tượng đồng nghĩa với việc chủ nhân sim sẽ nhận thêm nhiều may mắn, tài lộc. Bản mệnh Hỏa chọn sim hợp tuổi nên ưu tiên các cặp số đặc biệt như 68 - 86 (lộc phát, phát lộc); 39 - 79 (cặp số thần tài nhỏ - lớn), các cặp tam hoa, tứ quý,... 

3. Phân biệt địa chỉ bán số điện thoại hợp tuổi 1994 uy tín và không uy tín

Hiện nay có nhiều địa chỉ không uy tín vì mục đích nào đó nên cung cấp những cách chọn không chính xác. Từ đó khiến người dùng mua phải những dãy sim không đem lại hiệu quả cao. Do vậy, người tuổi Giáp Tuất muốn sở hữu được số điện thoại hợp tuổi 1994 thu hút cát lành và vận may cần biết phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín và không uy tín

+ Địa chủ uy tín: bán những dãy sim tốt cho người dùng và có nội tại sim cát lợi theo 5 tiêu chí phong thủy.

+ Địa chỉ không uy tín: bán những dãy sim được chấm điểm theo các yếu tố không chính xác như: con số may mắn, du niên.

 • Con số may mắn: Một số người dùng sim hiểu lầm về cách chọn sim chứa con số may mắn theo ngũ hành. Tức khi chọn sim chỉ xét dãy số điện thoại chứa nhiều số tương sinh hoặc số tương hỗ với bản mệnh là được. Cách chọn sim này không chính xác bởi một số điện thoại được cấu tạo từ 10 con số nên để xác định hành của số sim này cần phân tích tổng hòa cả 10 con số mà không thể dựa vào từng con số riêng lẻ được. 
 • Du niên: Chọn số điện thoại hợp tuổi 1994 theo bát biến du niên ưu tiên lựa chọn sim có chứa cặp số cát đại diện cho các sao tốt như phục vị, diên niên, sinh khí, thiên y. Cách chọn sim này bỏ qua số 0, số 5 vì trong du niên thì số 0 và số 5 đều không xác định được du niên. Cho nên, đây là cách chọn sim thiếu chính xác vì sẽ không xét ý nghĩa của cả 10 con số trong sim. Những số điện thoại xuất hiện cặp số 00, 50, 05, 55 hay sim tam hoa 0, sim tứ quý 0; sim tam hoa 5, sim tứ quý 5 sẽ không thể xác định được ý nghĩa của sim theo Du niên.

Trên đây là những yếu tố cần thiết khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1994 đạt được cả tiêu chí hợp phong thủy và gây ấn tượng. Có thể thấy số điện thoại hợp tuổi giáp tuất tốt nhất đảm bảo hội tụ đầy đủ cả 5 yếu tố ngũ hành tương trợ, âm dương hài hòa, kinh dịch, cửu tinh và thế số đẹp. Với bài viết này simhopmenh.com.vn hy vọng bản mệnh sinh năm 1994 sẽ có thêm thông tin và hỗ trợ đắc lực cho quý bạn lựa chọn được số điện thoại mang năng lượng tốt nhất, mọi sự thuận thành, cầu được ước thấy. 

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • tuổi 1994 hợp số điện thoại nào
 • tuổi giáp tuất hợp với số điện thoại nào

 

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

Liên hệ: 0934.93.83.83

Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Câu hỏi thường gặp