Cách xem số điện thoại hợp tuổi 1993 theo chuyên gia phong thủy

Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1993 được xem như một lá bùa hộ mệnh, giúp chủ nhân cảm thấy tự tin, an tâm hơn cũng như nhận được những tác động tích cực, kích hoạt tài lộc, thúc đẩy vận may. Nhưng trước khi chọn mua, người dùng nên nắm được 3 yếu tố tiên quyết để có thể luận giải được tuổi quý dậu hợp số điện thoại nào chính xác nhất.

I. Nguyên tắc chọn số điện thoại hợp tuổi 1993

Khi xem sinh năm 1993 hợp số điện thoại nào, người xem cần phải nhớ chính xác bát tự của mình là gì và phải đánh giá tổng hòa ý nghĩa của cả 10 con số.

- Bát tự ngày sinh

Bát tự hay còn gọi là Tứ Trụ, chính là 4 yếu tố: giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch. Lý do tuổi 1993 cần như chính xác bát tự là vì theo simhopmenh.com.vn:

+ Mỗi người sinh ra trong bát tự đều có hành vượng và hành suy. Việc nhớ chính xác bát tự sẽ giúp chủ nhân chọn được dãy sim bổ khuyết cho hành suy, cải thiện bản mệnh.

+ Có nhiều người thường nhớ ngày sinh dương lịch. Tuy nhiên, bát tự cần phải tính theo âm lịch thì mới luận được chính xác ngũ hành bản mệnh là gì, là âm hay dương mệnh. Vì có thể ngày sinh dương lịch đã bước sang năm 1993 nhưng xét theo ngày sinh âm lịch thì vẫn còn ở tuổi 1992. Lúc này, bản chất về ngũ hành bản mệnh hoàn toàn thay đổi, dẫn đến chọn sim hợp tuổi 1993 cũng sẽ dễ dẫn đến nhầm lẫn.

- Đánh giá tổng hòa 10 con số

Có rất nhiều người hiện nay, thậm chí là ở cả những địa chỉ cung cấp sim số đang thực hiện phương pháp chọn sim hợp tuổi 1993 theo ý nghĩa của 3 hoặc 4 số cuối. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy không đánh giá cao phương pháp này vì ý nghĩa của một vài con số không thể quyết định ý nghĩa của cả dãy sim. Người dùng tuổi 1993 Quý Dậu cần đánh giá tổng hòa ý nghĩa của 10 con số, là hung hay cát thì từ đó mới quyết định được có nên chọn sim đó hay không.

II. Ba yếu tố tiên quyết giúp chọn số điện thoại hợp tuổi 1993 chính xác

1. Xem sinh năm 1993 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành?

Chọn sim theo yếu tố ngũ hành người dùng cần chú ý 3 điểm sau:

- Thứ nhất: chọn sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Tuổi 1993 mệnh Kim nên chọn sim hành Thổ (vì Thổ tương sinh Kim). Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể chọn sim thuộc hành Kim (vì Kim Kim tương trợ). Tuổi 1993 không nên chọn sim hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim đại kỵ.

- Thứ 2: chọn sim có ngũ hành bổ khuyết cho hành suy của bát tự ngày tháng năm sinh. Mỗi người tuổi 1993 sẽ có hành suy trong tứ trụ khác nhau.

- Thứ 3: Đảm bảo tính hài hòa của dãy sim: xét từ trái qua phải, các con số có mối quan hệ tương sinh nhiều hơn tương khắc thì sẽ mang lại sự may mắn nhiều hơn cho tuổi 1993.

>>> Xem thêm: Phân biệt Sim mệnh Kim và Sim hợp mệnh Kim

2. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1993 theo kinh dịch

Yếu tố này giúp luận giải sim số là hung hay cát, tốt cho việc gì của tuổi 1993. Theo đó, người dùng nên chọn sim có quẻ dịch cát, tránh chọn sim có quẻ dịch hung là tốt nhất.

Một số quẻ dịch tốt trong sim số như: Thuần Càn, Thuần Khôn, Thủy Thiên Nhu, Đại Thủy Sư, Thủy Địa Tỷ, Thiên Trạch Lý, Thuần Ly, Trạch Sơn Hàm, Lôi Phong Hằng…

3. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1993 theo âm dương cân bằng

Tuổi Quý Dậu nên chọn sim có tỷ lệ số chẵn và lẻ cân bằng 5:5 là hoàn hảo nhất. Nếu không thể chọn sim cân bằng hoàn hảo thì có thể chọn sim thiên lệch dương (tức là số lẻ nhiều hơn số chẵn). Vì tuổi 1993 Quý Dậu thuộc âm mạng, sim lệch dương sẽ mang đến sự cân bằng âm dương tốt nhất. Tuy vậy, cũng không nên chọn sim quá vượng dương, tỷ lệ chẵn 4 : lẻ 6 là phù hợp.

III. Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1993 Quý Dậu

Ngoài việc nắm được 3 yếu tố tiên quyết tạo nên một chiếc số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu như đã nêu trên thì người dùng còn nên lưu ý về một số quan niệm chọn sim sai lầm. Hiện nay, có nhiều nơi ứng dụng chọn sim hợp tuổi theo 2 trường phái: mệnh quái và mệnh niên. Hiểu đơn giản, sim số xuất hiện càng nhiều con số hợp tuổi thì càng tốt và ngược lại.

- Xét theo mệnh niên: chọn sim chứa nhiều các con số thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với người dùng. Người tuổi 1993 thuộc bản mệnh Kim sẽ hợp với con số 0, 2, 5, 8 (thuộc hành Thổ, tương sinh) và số 6, 7 (thuộc hành Kim, tương trợ).

- Xét theo mệnh quái: chọn sim có con số thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành cung phi của nam nữ. Nam tuổi 1993 cung Đoài hành Kim sẽ hợp với con số 2, 5, 8 (thuộc hành Thổ, tương sinh) và số 6, 7 (thuộc hành Kim, tương trợ).  Nữ tuổi 1993 cung Cấn hành Thổ sẽ hợp với các con số 9 (thuộc hành Hỏa, tương sinh Thổ) và các số 2, 5, 8 (thuộc hành Thổ, tương trợ).

Tuy nhiên, đây đều là những phương pháp luận số điện thoại hợp tuổi 1993 sai lệch, chưa đủ cơ sở căn cứ. Bởi một sim số được tạo nên từ 10 con số khác nhau, cần phải xét tổng hòa ý nghĩa của cả 10 con số thì mới tìm ra sim hợp tuổi 1993 chính xác.

Trên đây là 3 yếu tố tiên quyết không thể thiếu khi luận giải số điện thoại hợp tuổi 1993. Ngoài 3 yếu tố này, để tăng thêm độ chính xác thì người dùng có thể luận giải theo Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian về số nút, các cặp số, bộ số đẹp trong dân gian.

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

  • Liên hệ: 0934.93.83.83
  • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Câu hỏi thường gặp