Giải mã Sim mệnh Thủy là gì? Hướng dẫn nhận biết sim mệnh Thủy

Sim mệnh Thủy không chỉ đơn giản là một chiếc sim điện thoại thông thường mà còn mang trong mình những yếu tố phong thủy đặc biệt, ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc sống của người sử dụng. Việc hiểu rõ về sim mệnh Thủy không chỉ giúp chúng ta chọn lựa một chiếc sim phù hợp với mình mà còn giúp tối ưu hóa năng lượng phong thủy trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về sim mệnh Thủy qua bài viết dưới đây từ simhopmenh.com.vn

1. Thế nào là sim mệnh Thủy? Sim mệnh Thủy hợp phong thủy?

Sim mệnh Thủy là loại sim điện thoại có ngũ hành Thủy, theo quan niệm phong thủy. Điều này có nghĩa là sim này có tính chất và năng lượng được liên kết với nguyên tố Thủy trong ngũ hành. Trong phong thủy, ngũ hành Thủy thường biểu thị cho sự lưu thông, mềm dẻo, linh hoạt và sự thay đổi. Do đó, sim mệnh Thủy thường được coi là mang lại sự linh hoạt, sự thích nghi và sự điều hòa trong cuộc sống của người sử dụng.

Tuy nhiên, để một sim mệnh Thủy được coi là hợp phong thủy, nó cần phải đáp ứng một số tiêu chí cụ thể. Điểm phong thủy của sim cần phải cao, thường được đánh giá từ 7 điểm trở lên, dựa trên các tiêu chí như ngũ hành sinh khắc, cân bằng âm dương, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian và cửu tinh đồ pháp. Do đó, sim mệnh Thủy chưa chắc sẽ là sim hợp người mệnh Thủy, việc chọn dãy sim điện thoại phù hợp không chỉ dựa vào yếu tố ngũ hành mà còn cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy khác.

Sim điện thoại là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, và nó thường ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày của người sử dụng. Đối với người mệnh Thủy, việc có một dãy sim điện thoại phù hợp với bản mệnh cũng như các yếu tố phong thủy tương trợ có thể giúp họ thuận lợi hơn trong công việc và thu cát khí vận số 9, cũng như tạo ra một môi trường tích cực và may mắn trong cuộc sống.

2. Cách tính sim hợp mệnh Thủy chi tiết và chuẩn xác

Muốn xác định được số điện thoại đang dùng có phải sim mệnh Thủy hay không thì chúng ta cần áp dụng các nguyên tắc của ngũ hành và Lục Thập Hoa Giáp. Bước đầu tiên là chia số điện thoại thành 5 cặp số liên tiếp từ trái sang phải.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xác định ngũ hành của mỗi cặp số này bằng cách đối chiếu vào bảng Lục Thập Hoa Giáp. Trong trường hợp giá trị của cặp số vượt quá 60, chúng ta sẽ trừ đi 60 trước khi đối chiếu vào bảng.

Sau đó, chúng ta sẽ tổng hợp số lần xuất hiện của từng hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong số điện thoại. Cuối cùng, ngũ hành nào xuất hiện nhiều nhất trong dãy số sẽ được xác định là ngũ hành chủ đạo của sim, và từ đó chúng ta có thể kết luận liệu sim này có phải mệnh Thủy hay không.

Ví dụ: 

Tính ngũ hành số điện thoại 0918.830.136 thì sẽ thực hiện như sau:

  • Chia dãy sim thành 5 cặp số 09; 18; 83; 01; 36 sẽ tương ứng với can chi và ngũ hành như sau:
09 18 83 1 36
Nhâm Thân Tân Tỵ Bính Tuất Giáp Tý Kỷ Hợi
Thủy Kim Kim Hỏa Hỏa Thổ Mộc Thủy Thổ Thủy
  • Tổng hợp lại là có 3 Thủy, 2 Kim, 2 Hỏa, 2 Thổ và 1 Mộc

Như vậy dãy sim 0918.830.136 là một số điện thoại mệnh Thủy do tần suất xuất hiện của hành Thủy là nhiều nhất.

3. Các câu hỏi thường gặp về sim mệnh Thủy

3.1. Sim mệnh Thủy có hợp với người mệnh Thủy không?

Sim mệnh Thủy có hợp với người mệnh Thủy hay không là một câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm kiếm sim phong thủy phù hợp. Thực tế, người mệnh Thủy sử dụng sim mệnh Thủy có thể nhận được sự hỗ trợ về công danh, sự nghiệp và cải vận. Tuy nhiên, sự phù hợp nhất vẫn là khi người mệnh Thủy sử dụng sim mang mệnh Mộc, vì theo quan niệm ngũ hành, Thủy sinh Mộc, tức là Thủy sẽ sinh ra năng lượng tích cực cho người mang mệnh Mộc.

Đối với người mệnh Thủy, nếu họ không sử dụng sim mệnh Thủy thì việc sử dụng sim mang mệnh Kim sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc hơn. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, vì vậy sim mệnh Kim có thể cung cấp năng lượng tích cực và may mắn cho người mệnh Thủy.

Xem thêm: Sim hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

3.2 Vì sao người mệnh Mộc nên dùng sim mệnh Thủy hợp phong thủy?

Theo quan niệm ngũ hành, Thủy tương sinh Mộc, tức là ngũ hành Thủy sinh ra năng lượng tích cực cho người mang mệnh Mộc. Do đó, việc sử dụng sim mệnh Thủy có thể đem lại sự hỗ trợ đáng kể cho người bản mệnh Mộc trong công danh và sự nghiệp. Sim mệnh Thủy giúp người mệnh Mộc có cơ hội phát triển sự nghiệp một cách bền vững, đồng thời mang lại sự sáng lạn và tiền đồ cho cuộc sống của họ.

Ngoài ra, việc sử dụng sim mệnh Thủy cũng có thể mang lại sự trấn an gia đạo và ổn định cuộc sống cho người mệnh Mộc. Nhờ vào năng lượng tích cực của ngũ hành Thủy, dãy sim mệnh Thủy có thể giúp cải thiện vận mệnh của người mệnh Mộc và mang lại những cơ hội may mắn trong cuộc sống.

Vì những lợi ích này, sim mệnh Thủy thường được coi là một vật phẩm phong thủy quan trọng và hữu ích cho người mệnh Mộc. Sử dụng sim phong thủy mệnh Thủy không chỉ giúp cải thiện vận mệnh mà còn mang lại may mắn và sự ổn định trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Bài viết liên quan:

Sau những thông tin hữu ích phía trên, hy vọng quý bạn quan tâm sim mệnh Thủy có thể tích lũy cho mình vốn kiến thức cần thiết  giúp  tìm ra và chọn lựa cho mình một chiếc sim mệnh Thủy phù hợp.

Câu hỏi thường gặp