Người mệnh Kim hợp với đuôi số điện thoại nào?

Mệnh Kim hợp với số đuôi điện thoại nào? Mối liên hệ giữa đuôi sim hợp mệnh Kim và số điện thoại hợp mệnh Kim như thế nào? Liệu đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim có quyết định ý nghĩa của cả dãy sim và mang đến may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim hay không?

1. Mệnh kim hợp với số đuôi điện thoại nào?

Để hiểu rõ hơn về đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim thì việc quan tâm đến cơ sở để lựa chọn đuôi số sim hợp mệnh Kim là cần thiết. Biết được nguyên lý để chọn đuôi sim hợp mệnh Kim giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tại sao lại là đuôi số này mà không phải đuôi số khác. 

Theo các chuyên gia tại simhopmenh.com.vn phân tích và đánh giá thì lựa chọn số đuôi hợp mệnh Kim cần phải dựa vào quy luật ngũ hành trong phong thủy. Cụ thể là quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Kim có thể biết được con số hợp và con số khắc với mệnh của mình. Từ đó, người mệnh Kim có thể lựa chọn đuôi số hợp mệnh Kim.

Như vậy theo quy luật ngũ hành người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Hỏa. Vì thế câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “mệnh kim hợp với số đuôi điện thoại nào” là sự hiện diện của các con số thuộc mệnh Thổ ở đuôi sim bao gồm các số 0,2,5 và 8. Người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn đuôi sim hợp mệnh là những con số đại diện cho bản mệnh Thổ của mình là số 6 và số 7. Và con số mà người mệnh Kim nên tránh khi chọn đuôi số hợp mệnh là con số thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) là con số 9.

2. Sử dụng đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim có tác dụng gì?

Biết được người mệnh Kim hợp với số đuôi điện thoại nào thì việc sử dụng đuôi sim hợp mệnh Kim có tác dụng gì? Chắc hẳn không phải ngẫu nhiên mà đuôi số sim hợp mệnh Kim lại được tìm kiếm nhiều đến vậy. Tùy theo mục đích sử dụng mà đuôi số hợp mệnh Kim sẽ được định nghĩa khác nhau.

2.1 Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim trong làm ăn kinh doanh

Đối với những người làm ăn kinh doanh hay buôn bán thì việc lựa chọn và sử dụng một số điện thoại có chứa đuôi số hợp mệnh Kim sẽ mang ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi, phát tài phát lộc trong việc kinh doanh. Dưới đây là một số đuôi sim hợp mệnh Kim tốt cho người làm ăn kinh doanh:

 • Sim đuôi 86: Phát lộc
 • Sim đuôi 68: Lộc phát. 
 • Sim đuôi 5239 : Tiền tài tài lộc
 • Sim đuôi 8683 : Phát lộc phát tài
 • Sim đuôi 8866, 6688: Phát lộc, Lộc phát

2.2 Mệnh kim hợp với số đuôi điện thoại nào để thể hiện đẳng cấp

Việc sử dụng đuôi số hợp mệnh Kim đối với một số người mệnh Kim là sự thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Với thế số đẹp và dễ nhớ đã giúp người mệnh Kim tạo được sự khác biệt và ấn tượng đối với người khác. Dưới đây là một số đuôi sim hợp mệnh Kim được nhiều người săn đón:

 • Đuôi sim 5678: đây là đuôi sim mang ý nghĩa về sự phát triển, thăng tiến của công danh sự nghiệp, tài lộc, tiền bạc.
 • Đuôi sim 555: ý nghĩa đuôi sim 555 là sự sinh sôi, phát triển trong công việc làm ăn, đại diện cho sự uy quyền và thăng tiến.
 • Đuôi sim 888: sim đuôi 888 hay còn gọi là sim tam hoa 888 mang ý nghĩa về sự phát đạt, phát tài phát lộc, công thành danh toại cho người sử dụng.
 • Đuôi sim 5656: ý nghĩa của đuôi sim 5656 là “sinh lộc sinh lộc”, tài lộc dồi dào.

….

3. Mối liên hệ giữa đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim và sim hợp mệnh Kim

Sau khi biết chi tiết mệnh Kim hợp với số đuôi điện thoại nào và tác dụng của nó thì quý bạn mệnh Kim có thể thấy đuôi số hợp mệnh Kim sẽ đem lại may mắn và thể hiện đẳng cấp của người dùng. Tuy nhiên hiện nay đang có rất nhiều người mệnh Kim lựa chọn số điện thoại hợp mệnh chỉ dựa vào đuôi số hợp mệnh. Đuôi sim chứa các con số may mắn hợp mệnh Kim chỉ là một yếu tố để lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim. 

Mặc dù con số hợp mệnh Kim mang ý nghĩa tốt lành nhưng khi lựa chọn sim hợp mệnh Kim cần phải đánh giá phong thủy nội tại dãy sim và tính hợp khắc của sim số đó với người mệnh Kim. Điều này cần phải xét theo 5 tiêu chí phong thủy mà chuyên gia sim số đã nhận định bao gồm:

 • Nội tại dãy sim: 3 yếu tố nội tại dãy sim dưới đây sẽ có tác động tích cực giúp bổ trợ cho người mệnh Kim trong quá trình sử dụng: Cửu tinh đồ pháp; Hành quẻ bát quái; Quan niệm dân gian
 • Tính hợp khắc với người sử dụng: sau khi xét nội tại dãy sim mang ý nghĩa tốt lành thì cần phải xét tính hợp khắc với người mệnh Kim. Bởi dãy sim có mang ý nghĩa tốt đẹp đến mấy nhưng không hợp phong thủy với người mệnh Kim thì cũng sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn: Âm dương cân bằng; Ngũ hành bản mệnh

Để biết chi tiết về những dãy sim phong thủy hợp mệnh Kim mời bạn tham khảo tại [SIM HỢP MỆNH KIM]

Chắc hẳn quý bạn mệnh Kim đã có câu trả lời chuẩn xác nhất về người mệnh Kim hợp với số đuôi điện thoại nào? Đồng thời bạn cũng có thêm kiến thức về việc lựa chọn sim hợp mệnh Kim theo phong thủy chuẩn xác nhất. Chúc bạn có thể lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh Kim có chứa đuôi số hợp mệnh ưng ý nhất.

Câu hỏi thường gặp