Sinh năm 1986 tuổi Bính Dần hợp số nào

Con số hợp tuổi là một chủ đề mà không chỉ các bạn trẻ mà những người lớn tuổi rất quan tâm dù trong thời điểm nào, đặc biệt là quý bạn sinh năm 1986. Biết được tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp số nào, bạn sẽ chọn được cho bản thân con số may mắn, kích tài kích lộc, mọi việc theo như ý. Cùng simhopmenh.com.vn qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về con số hợp tuổi Bính Dần 1986.

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986 nam mạng và nữ mạng

Để biết người sinh năm 1986 hợp số nào, trước tiên hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tuổi Bính Dần. Tuổi Dần 1986 sinh từ ngày 09/02/1986 đến 28/01/1987 dương lịch, thuộc mệnh Lư Trung Hỏa. Theo phong thủy:

  • Nam mạng tuổi Bính Dần có cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh, hợp hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.
  • Nữ mạng tuổi Bính Dần có cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông Tứ Mệnh, hợp hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc.

Tính cách của tuổi Bính Dần mạnh mẽ, táo bạo, liều lĩnh, đôi khi khá nóng tính, nhưng cũng nhờ sự thông minh, khôn khéo, tận tâm nên mọi việc sẽ về quỹ đạo. Họ cũng có tính tự lập cao, không thích nhờ cậy ai nhưng khả năng cạnh tranh cao, khi không đạt được như ý muốn thì họ nhớ rất lâu. Cuộc đời người sinh năm 1986 tuy nhiều vất vả, khó nhọc khi còn trẻ, nhưng phú quý khi về gần già. 

Để có thể khắc chế những nhược điểm cũng như giúp cho cuộc sống thuận lợi của bản thân hơn, người sinh năm 1986 được giới chuyên gia phong thủy nên lựa chọn một dãy số hợp tuổi làm sim điện thoại, số nhà, số tài khoản, số xe,... 

2. Con số may mắn của tuổi bính dần 1986 là gì?

Mỗi người mỗi tuổi đều sở hữu một con số riêng phù hợp với tuổi hay còn gọi là con số may mắn theo năm sinh tác động đến mỗi người không giống nhau. Con số hợp tuổi Bính Dần là con số hội tụ đầy đủ lý khí phong thủy cần thiết để đem lại may mắn, thuận lợi trên nhiều phương diện cuộc sống của người sinh năm 1986. 

3. Các cách chọn xem người sinh năm 1986 hợp số nào? 

3.1. Tuổi bính dần hợp số nào theo mệnh niên

Theo mệnh niên, chọn con số hợp tuổi căn cứ vào năm sinh dương lịch của người đó. Người sinh năm 1986 có ngũ hành nạp âm là Lư Trung Hỏa nên số hợp tuổi phải thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa), là số 3 và số 4, hoặc số 9 thuộc hành Hỏa cùng bản mệnh với gia chủ. Hơn nữa, tuổi này thuộc Dương mạng nên chọn số mang năng lượng âm (tương ứng với số chẵn) nên con số 4 là số hợp tuổi Bính Dần nhất.

3.2. Sinh năm 1986 hợp số nào theo mệnh quái

Theo mệnh quái, con số hợp tuổi ngoài căn cứ vào năm sinh còn phải dựa theo giới tính của từng tuổi để chia ra. 

- Nam sinh năm 1986 thuộc cung mệnh Khôn Thổ  nên con số hợp tuổi tốt nhất sẽ thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ), đó là con số 9. Ngoài ra có thể chọn con số 2, số 5 và số 8 thuộc hành Thổ nhận tương hỗ.

- Nữ sinh năm 1986 thuộc cung mệnh Khảm Thủy nên con số hợp tuổi nhất là số 6 và số 7 nhận năng lượng tương sinh từ hành Kim. Bên cạnh đó có thể chọn số thuộc hành Thủy là số 0 và số 1 nhận được sự bổ trợ không quá tốt nhưng cũng không xấu.

4. Xem con số may mắn của tuổi bính dần mang lại điều gì?

Sinh năm 1986 hợp số nào? Như đã phân tích ở trên phong thủy của con số có tác dụng quan trọng trong cuộc sống và công việc với mỗi người. Ai cũng có những lúc khó khăn trắc trở trên hành trình cuộc đời, tuổi Bính Dần cũng không phải ngoại lệ. Gia chủ sinh năm 1986 khi biết tuổi Bính Dần hợp số nào và sử dụng con số hợp tuổi này sẽ giúp bản thân tự tin trong giao tiếp, tạo thiện cảm tốt với đối phương, mở rộng các mối quan hệ, trong công việc sẽ đạt được kết quả đã được hoạch ra. Nó còn mang đến những vận khí may mắn, cơ hội mới đến với tình cảm trong cuộc sống. Đồng thời chúng có thể tránh được các điều không tốt xảy ra trong hiện tại và tương lai.

Sinh năm 1986 tuổi Bính Dần hợp số nào

XEM THÊM SỐ HỢP TUỔI KHÁC

(từ tuổi 1980 đến 1989)

1980 1985
1981 1986
1982 1987
1983 1988
1984 1989

 

5. Hướng dẫn sử dụng con số hợp tuổi 1986 phát huy trọn tác dụng

Sau khi biết người sinh năm 1986 hợp số nào thì việc ứng dụng con số hợp tuổi là vô cùng quan trọng. Bởi xem con số hợp tuổi 1986 không chỉ đơn thuần là biết số nào hợp với bản thân mà còn tìm ra cách dùng phù hợp phát huy được hết những giá trị mà nó mang lại. 

Con số may mắn của tuổi bính dần chỉ được phát huy hết khả năng khi nó đứng độc lập một mình mà không chịu sự tác động của những con số khác. Khi đặt con số đó vào một cặp hay một dãy số thì ý nghĩa sẽ khác hoàn toàn, phải căn cứ theo tổng hòa của cả dãy số đó. Do vậy mà hiện nay nhiều người tuổi Bính Dần đang lầm tưởng việc chọn số điện thoại phong thủy theo con số số may mắn.

>>> Truy cập ngay để nắm được: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 Bính Dần chính xác

Con số hợp tuổi có rất nhiều ý nghĩa theo tử vi, phong thủy và cuộc sống. Do đó, ý nghĩa của con số sẽ khác nhau theo phương diện khác nhau, người tuổi Giáp Dần cần hiểu đúng. Quý bạn sinh năm 1986 có thể tham khảo thêm tại simhopmenh.com.vn để xem đầy đủ nhất. 

Bài viết trên đây là những thông tin về người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp số nào? Simhopmenh.com.vn hy vọng quý bạn tuổi Bính Dần có thể nhận được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về chọn và dùng con số phù hợp với bản thân. Từ đó giúp bạn thu hút may mắn và cuộc sống thuận lợi hơn.

Câu hỏi thường gặp