Tips chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 Bính Dần chính xác và hiệu quả

Đối với những tín đồ về sim phong thủy thì việc xem số điện thoại hợp tuổi 1986 để tìm chọn là một trong những vấn đề quan trọng và cần thiết giúp gia chủ tuổi này thăng tiến hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Chắc hẳn, không phải ai cũng có thể tự mình luận giải chi tiết một chiếc số điện thoại hợp tuổi 1986 chuẩn phong thủy. Thấu hiểu được những điều bất lợi khi chọn sim, chuyên gia tại simhopmenh.com.vn sẽ giải đáp chi tiết nội dung này dưới đây!

1. Tổng quan về người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Người sinh 1986 tuổi Bính Dần có Ngũ hành năm sinh là Lư Trung Hỏa, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau:

Nam mạng

Nữ mạng

Cung mệnh: cung Khôn hành Thổ hướng Tây Nam, quái số 5, sao Ngũ hoàng, Tây tứ mệnh

Cung mệnh: cung Khảm hành Thủy hướng Bắc, quái số 1, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh

Hướng hợp: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam

Hướng hợp: Đông Nam, Đông, Nam,  Bắc

Màu hợp: đỏ, cam, hồng, tím

Màu hợp: trắng, xám, bạc, ghi

Số hợp: 9, 2, 5, 8

Số hợp: 0, 1, 6, 7

>>> Tham khảo thêm: Sinh năm 1986 tuổi Bính Dần hợp số nào?

Nam nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 cầm tinh con Hổ, được mệnh danh là chúa tể sơn lâm. Vì vậy những người tuổi này thường là người thông minh, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Đặc biệt trong công việc, người tuổi Dần nói chung và tuổi Bính Dần nói riêng là những người có tố chất lãnh đạo tốt, thường được cấp trên tin tưởng và giao phó những công việc quan trọng. Tuy nhiên, một trong những điểm yếu nổi bật nhất của người tuổi này là sự nóng nảy và cứng nhắc. Điều này vô tình đã ảnh hưởng không tốt đến công việc cũng như cuộc sống của tuổi Bính Dần. 

Vì thế, để thúc đẩy công việc, giảm trừ tai ương thì người tuổi Bính Dần nên xem số điện thoại hợp tuổi 1986 để tìm chọn cho bản thân một dãy sim phong thủy. Vậy sở hữu số điện thoại hợp tuổi Bính Dần có lợi ích như thế nào? Mời bạn tham khảo ngay tại nội dung dưới đây.

2. Xem số điện thoại hợp tuổi 1986 cần đảm bảo yếu tố nào?

Hiện nay, nhu cầu về việc sử dụng số điện thoại hợp với tuổi 1986 ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều phương pháp xem sim phong thủy hợp tuổi. Điều này sẽ khiến cho người tuổi Bính Dần cảm thấy hoang mang và thiếu tự tin khi lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1986. Theo phân tích và đánh giá của chuyên gia tại simhopmenh.com.vn thì việc lựa chọn sim hợp tuổi cần chọn dãy sim đảm bảo 5 tiêu chí phong thủy như sau:

a. Xem tuổi 1986 hợp số điện thoại nào theo Âm dương tương phối: 

Trong sim phong thủy, âm dương tương phối chính là dãy số có sự cân bằng giữa số âm và số dương với bản mệnh của mình. Trong đó, số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) là mang khí âm và số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) mang khí dương. Nam nữ tuổi Bính Dần - Dương Mạng cần chọn dãy số điện thoại lệch âm để cân bằng với mệnh Dương của mình. Cụ thể là số chẵn nhiều hơn số lẻ theo tỷ lệ 6/4. 

b. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 theo ngũ hành bản mệnh:

Tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa, nên lựa chọn những sim số điện thoại hợp mệnh Hỏa để đem lại vượng khí, tài lộc và may mắn đến cho thân chủ tuổi 1986. Xét theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc. Như vậy, khi chọn sim hợp tuổi 1986 theo ngũ hành bản mệnh thì người tuổi Bính Dần cần lựa chọn dãy sim thuộc mệnh Mộc. Ngoài ra, tuổi 1986 cũng có thể sử dụng dãy sim thuộc ngũ hành Hỏa có khả năng tương trợ khá tốt cho gia chủ tuổi này.

>>> Xem thêm: Phân biệt Sim mệnh Hỏa và Sim hợp mệnh Hỏa

c. Xem số điện thoại hợp tuổi Bính Dần theo cửu tinh đồ pháp:

Sim hợp mệnh hỏa 1986 cần có sự xuất hiện của con số 8 để đảm bảo yếu tố cửu tinh đồ pháp. Bởi hiện nay chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản. Và số 8 chính là con số vận khí của thời kỳ này.

d. Xem số điện thoại hợp tuổi 1986 theo hành quẻ bát quái:

Trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch có 03 nhóm quẻ là Cát - Bình - Hung. Sim phong thủy hợp tuổi 1986 phải có sự hiện diện của quẻ dịch tốt để bổ trợ tốt nhất cho người tuổi Bính Dần. Tùy vào ý nghĩa của từng quẻ dịch mà số điện thoại phong thủy sẽ mang đến may mắn cho từng mục đích công việc khác nhau. Cụ thể dựa vào ý nghĩa từng quẻ dịch ta có 4 loại sim được nhiều người dùng phổ biến sau:

- Sim kích công danh sự nghiệp: nếu người tuổi Bính Dần đang gặp khó khăn, trở ngại trong quá trình phát triển sự nghiệp hay công việc không thuận lợi thì hãy sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1986 kích công danh sự nghiệp sẽ giúp quý bạn gặp được nhiều điều may mắn cũng như cơ hội tốt để phát triển công việc. Dần dần, sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành công. Để chọn được dãy sim hợp tuổi Bính Dần kích công danh sự nghiệp thì quý bạn cần lựa chọn dãy sim chứa các quẻ dịch tốt cho công việc như: 

 • Địa Sơn Khiêm (謙 qiān) - Sự nghiệp thành đạt, tương lai đang đến, nôn nóng sẽ hỏng việc
 • Thuần Càn (乾 qián) - Chủ về sự chính bền, thể quẻ hanh trinh, việc nào cũng tốt
 • Thuần Đoài (兌 duì) - Mọi sự như ý, bình yên vô sự, thăng quan tiến chức

- Sim kích tài lộc: số điện thoại hợp tuổi 1986 kích tài lộc là dãy sim chứa các quẻ dịch tốt về phương diện tài lộc, đem lại nguồn năng lượng cát khí thu hút tài lộc, vượng khí cho người tuổi Bính Dần như:

 • Thuần Ly (離 lí) - Minh lưỡng tác ly, thiên quang chiếu phúc, báo hiệu may mắn
 • Lôi Hỏa Phong (豐 fēng) - Mọi việc trôi chảy, hanh thông hết sức.

- Sim kích gia đạo tình duyên: tình cảm vợ chồng gặp trục trặc, gia đạo mất hòa khí hay tình duyên lận đận thì hãy sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần giúp gia đạo tình duyên êm ấm, thuận lợi. Sim chứa quẻ dịch tốt cho gia đạo tình duyên như:

 • Thiên Trạch Lý (履 lǚ) - Mọi sự bình an. Xử thế khiêm tốn, nhún nhường kết quả cuối tốt đẹp

- Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: người sinh năm 1986 mong muốn mọi việc đều ổn định, tránh được những điều rủi ro, không may mắn thì sim hợp tuổi Bính Dần chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sim chứa quẻ dịch giúp giảm trừ vận hạn như:

 • Phong Thủy Hoán (渙 huàn) - Mây tan, nước tan. Phân tán hỗn độn. Gian khổ kết thúc, tốt
 • Lôi Thủy Giải (解 xiè) - Âm Dương cảm nhau, hoạn nạn giải tán

e. Chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần theo quan niệm dân gian: 

Quan niệm dân gian là tiêu chí cuối cùng khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1986. Sau khi lựa chọn dãy sim đảm bảo các yếu tố trên thì người tuổi Bính Dần cũng nên chọn dãy sim có chứa các cặp bộ số đẹp theo quan niệm dân gian như: 68 - 86, 39 - 79, tam hoa, tứ quý,...

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây người tuổi Bính Dần đã nắm được cách xem số điện thoại hợp tuổi 1986. SIMHOPMENH.COM.VN chúc quý khách hàng tìm được số sim ưng ý và may mắn tài lộc vượng khí sẽ đến với quý khách hàng!

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

 • Liên hệ: 0934.93.83.83
 • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
 • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Câu hỏi thường gặp