Cách chọn sim hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ chuẩn xác nhất

Chọn sim hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ đảm bảo các tiêu chí phong thủy sẽ có khả năng giúp gia chủ tuổi này thu hút nhiều tài lộc, giảm trừ vận hạn và những điều xui xẻo. Bởi sim phong thủy hợp tuổi 1989 không chỉ đóng vai trò là một vận dụng thông thường mà nó còn ẩn chứa nguồn năng lượng phong thủy tác động ít nhiều đến vận số của người sử dụng.

1. Đôi nét về người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

  • Năm sinh dương lịch: 1989 tức là sinh từ từ ngày 6/2/1989 đến 26/1/1990
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ ==> Tuổi tỵ con rắn
  • Ngũ hành: Mộc - Đại lâm Mộc - Gỗ trong rừng lớn

Xét theo cung mệnh thì người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 giữa nam và nữ là khác nhau. Cụ thể như sau:

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

- Cung mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

- Hướng hợp: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam

- Hướng hợp: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam 

- Màu hợp: đỏ, cam, hồng, tím

- Màu hợp: đen, xanh nước biển

- Số hợp: 9, 2, 5, 8

- Số hợp: 0, 1

 

>>> Bạn đã biết: Người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào?

Nam nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ cầm tinh con Rắn được biết đến là những người thông minh và đầy bí ẩn. Những người tuổi này có khả năng thích nghi với hoàn cảnh sống rất tốt, tính cách hòa đồng, dễ gần với mọi người xung quanh. Trong công việc, người sinh năm 1989 luôn có mục tiêu rõ ràng, vì vậy mà tuổi Kỷ Tỵ ngoài việc bản thân không ngừng cố gắng và nỗ lực thì bạn nên sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi nhằm gia tăng may mắn, thúc đẩy công danh sự nghiệp, tài lộc. Vậy như thế nào là một chiếc sim hợp tuổi 1989 chuẩn phong thủy? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại phần 2 của bài viết.

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ chuẩn phong thủy

Sim phong thủy hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ là dãy sim đảm bảo 5 tiêu chí phong thủy bao gồm: âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian. Cụ thể 5 tiêu chí này được chuyên gia phân tích như thế nào? Mời bạn tham khảo ngay sau đây:

- Âm dương tương phối: người tuổi Kỷ Tỵ khi chọn sim hợp tuổi 1989 chuẩn phong thủy không thể bỏ qua tiêu chí này. Lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ đảm bảo âm dương tương phối chính là dãy sim có tỷ lệ số âm (chẵn) và số dương (lẻ) cân bằng nhau (5/5). 

Bên cạnh đó, theo thuyết cân bằng âm dương thì người sinh năm 1989 mang mệnh âm có thể lựa chọn dãy sim lệch dương để cân bằng với bản mệnh của mình. Tuy nhiên, tỷ lệ số âm và số dương không được quá thiên lệch. Người tuổi Kỷ Tỵ chọn dãy sim có số dương (lẻ) nhiều hơn số âm (chẵn) theo tỷ lệ 6/4 là tốt nhất.

- Ngũ hành bản mệnh: tuổi kỷ tỵ hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành bản mệnh? Nam nữ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc. Mà xét theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì người tuổi Kỷ Tỵ cần chọn dãy sim thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) sẽ đem lại vượng khí khi sử dụng. Đồng thời tuổi 1989 cần tránh lựa chọn dãy sim thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc) tương khắc, không tốt.

>>> Xem thêm: Phân biệt Sim mệnh Mộc và Sim hợp mệnh Mộc

- Cửu tinh đồ pháp: từ năm 2004 đến 2023, chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên được sao Bát Bạch chiếu mệnh. Trong đó, số 8 là con số đại diện của sao Bát Bạch đem lại nguồn năng lượng cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nói riêng và các tuổi khác nói chung.  

- Hành quẻ bát quái: lựa chọn sim hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ thì quẻ dịch là yếu tố không thể bỏ qua. Bởi quẻ dịch là tiêu chí giúp người tuổi này chọn được dãy sim phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Cụ thể, trong hệ thống 64 quẻ kinh dịch sẽ có những quẻ mang ý nghĩa tốt và quẻ mang ý nghĩa xấu. Ứng dụng vào sim thì người sinh năm 1989 cần chọn dãy sim có chứa quẻ dịch mang ý nghĩa tốt cho công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài lộc,...

- Quan niệm dân gian: số điện thoại hợp tuổi 1989 cần có điểm số nút cao và chứa các cặp số may mắn theo quan niệm dân gian:

  • Tổng số nút là dãy tổng của tất cả các con số trong dãy sim cộng lại cho đến khi trả kết quả là số tự nhiên có một chữ số. Tổng số nút phải đạt từ 6 điểm.
  • Cặp số may mắn theo quan niệm dân gian cần xuất hiện trong dãy sim như: lộc phát (68), phát lộc (86), 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn),...

3. Những lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989. Một số cách chọn được người dùng tuổi Kỷ Tỵ ứng dụng nhiều nhất phải kể đến như: cách chọn sim hợp mệnh mộc 1989 theo những con số may mắn; theo đuôi số điện thoại, theo du niên,... Đây là những phương pháp thực hiện rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy thì việc lựa chọn sim theo các cách trên là không chính xác. Bởi một dãy sim hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ cần xét tổng hòa tất cả các con số trong dãy sim và tính hợp khắc với người sử dụng. Chính vì vậy, người tuổi Kỷ Tỵ cần xác định chính xác cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989

Bên cạnh đó, nếu nam nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn sim hợp tuổi chuẩn phong thủy thì cần chọn địa chỉ uy tín để được tư vấn và giải đáp kịp thời. Từ đó giúp bạn sở hữu số điện thoại hợp tuổi 1989 chuẩn xác và ưng ý nhất.

Với những chia sẻ của chuyên gia simphongthuy.vn hy vọng rằng quý bạn tuổi Kỷ Tỵ đã nắm được cách chọn sim hợp tuổi 1989 cũng như những lưu ý khi chọn sim. Chúc bạn ngày càng thành công hơn trong công việc và cuộc sống!

Câu hỏi thường gặp