Chọn số điện thoại hợp tuổi 1992 Nhâm Thân

Để chọn được chiếc số điện thoại hợp tuổi 1992 chính xác, chủ nhân cần phải xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Đứng trước thực trạng ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp sim kém uy tín áp dụng các cách luận sim hợp tuổi không chính xác, người dùng tuổi Nhâm Thân nên chủ động trang bị cho mình kiến thức về các khía cạnh khi xem người sinh năm 1992 hợp số điện thoại nào dưới đây!

I. Thế nào là một dãy số điện thoại hợp tuổi 1992?

Một sim số được đánh giá là hợp với tuổi 1992 Nhâm Thân khi phải hội tụ được đầy đủ 2 khía cạnh sau:

- Sim có các yếu tố nội tại sim cát lợi: đó là quẻ dịch tốt, chứa con số vận khí, dãy sim hài hòa và có các cặp bộ số đẹp.

- Sim có yếu tố tốt cho người dùng: ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh, ngũ hành bổ khuyết cho hành suy của tứ trụ hay cân bằng với âm dương mệnh người dùng.

>>>Đến ngay bảng [sim phong thủy hợp tuổi 1992 ở simphongthuy.vn] để chọn lựa những dãy sim hội tụ các yếu tố trên

II. Khía cạnh giúp chọn một dãy số điện thoại hợp tuổi 1992

1. Khía cạnh 1: Chọn số điện thoại hợp tuổi 1992 có yếu tố nội tại sim cát lợi

Các yếu tố thể hiện một sim số có nội tại cát lợi, may mắn thể hiện ở các yếu tố trọng yếu như sau:

- Theo Kinh dịch chính tông: Theo phương pháp này, quẻ dịch trong sim số sẽ có ý nghĩa cát hung khác nhau. Quẻ dịch trong sim sẽ được chia thành 2 loại: quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo và quẻ hỗ đóng vai trò bổ sung. Một số điện thoại hợp tuổi 1992 có nội tại sim cát lợi khi có quẻ chủ và quẻ hỗ mang ý nghĩa Cát lợi.

Một số quẻ tốt trong sim điện thoại như: Địa Phong Thăng, Trạch Hỏa Cách, Hỏa Phong Đỉnh, Phong Sơn Tiệm, Lôi Hỏa Phong, Thuần Đoài, Phong Thủy Hoán, Thủy Trạch Tiết, Phong Trạch Trung Phu, Thủy Hỏa Ký Tế…

- Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân cần đảm bảo tính hài hòa

Xét từ bên trái sang bên phải, các con số phải có mối quan hệ ngũ hành tương sinh nhiều hơn tương khắc. Điều này mới tạo nên nội tại sim tốt, tác động tích cực lên người dùng tuổi 1992.

- Số điện thoại hợp tuổi 1992 chứa con số vận khí

Nguyên lý là áp dụng cửu tinh đồ pháp vào việc tìm ra con số vận khí của sao chủ quản ở thời điểm đang xem xét. Cụ thể, tuổi Nhâm Thân 1992 đang sống ở thời kỳ Hạ Nguyên với sao Bát Bạch chủ quản và con số vận khí là 8. Do đó, số điện thoại hợp tuổi 1992 có sự xuất hiện càng nhiều con số 8 thì càng tốt.

- Chọn số điện thoại hợp tuổi 1992 chứa các cặp số đẹp

Trong dân gian, có nhiều quan niệm về cặp số, bộ số đẹp như: 69 là Lộc trường tồn, 68 là Lộc phát, 86 là Phát lộc, 79 là Thần tài lớn, 39 là Thần tài nhỏ, 4078 là bốn mùa không lo thất bát… Sim số chứa các cặp số may mắn này sẽ hợp với tuổi 1992.

2. Khía cạnh 2: Xem sinh năm 1992 hợp số điện thoại nào phải đảm bảo tốt cho người dùng

Bên cạnh việc chọn sim hợp tuổi 1992 theo nội tại sim cát lợi thì còn cần phải xét xem sim số ấy có tốt cho người dùng hay không.

- Xét theo ngũ hành: số điện thoại hợp tuổi 1992 là dãy sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh người dùng, tránh chọn sim thuộc ngũ hành tương khắc. Tuổi 1992 Nhâm Thân mệnh Kim có ngũ hành tương sinh là Thổ và ngũ hành tương trợ là Kim. Do đó, sim hành Thổ là sim tốt nhất cho tuổi 1992, sau đó là đến sim hành Kim. Bên cạnh đó, Hỏa khắc Kim nên tuổi 1992 không nên chọn sim thuộc hành Hỏa.

Người tuổi 1992 Nhâm Thân còn nên chọn dãy sim có ngũ hành bổ khuyết cho hành suy của tứ trụ mệnh. Thông thường, tứ trụ của con người đều có một hành khuyết. Nếu tìm được sim có ngũ hành thuộc hành khuyết này sẽ giúp tứ trụ được cân bằng, bản mệnh gặp nhiều may mắn.

>>> Xem thêm: Phân biệt Sim mệnh Kim và Sim hợp mệnh Kim

- Âm dương cân bằng: Trong sim số cũng có âm dương như trong bản mệnh của mỗi người. Và khi xem sinh năm 1992 hợp số điện thoại nào, người tuổi Nhâm Thân nên chọn sim có âm dương cân bằng với niên mệnh. Cụ thể, tuổi Nhâm Thân thuộc dương mệnh, nên chọn sim lệch âm để tạo thế cân bằng. Tuy nhiên, không nên chênh lệch quá nhiều, chỉ ở mức 6 chẵn : 4 lẻ là được.

3. Một số ví dụ minh họa về dãy số điện thoại hợp tuổi 1992 sau khi áp dụng các khía cạnh trên

Áp dụng các khía cạnh trên, chúng ta có thể chọn một số dãy sim hợp với tuổi 1992 Nhâm Thân như sau:

- Ví dụ 1: Số 0816368368

 • Về ngũ hành sinh khắc: Sim có ngũ hành Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của bản mệnh thân chủ. Cùng với đó, sinh khắc trong dãy số: mối quan hệ tương sinh áp đảo xung khắc cho thấy nội tại sim hài hòa, đem lại sinh khí.
 • Sim có quẻ chủ là: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) Thiên địa cảm nhi vạn vật hóa sinh, có nghĩa là trời đất giao hòa, vạn vật sinh sôi nảy nở.
 • Quan niệm dân gian: sim có 2 cặp số 68 - Lộc phát rất tốt và may mắn
 • Cửu tinh đồ pháp: sim có sự xuất hiện của 3 lần con số 8 (con số vượng khí)
 • Âm dương tương phối: sim có số chẵn nhiều hơn số lẻ, là sim lệch âm nên cân bằng với dương mệnh người dùng tuổi 1992.

- Ví dụ 2: số điện thoại 0395706666

 • Về âm dương tương phối: Tuổi Nhâm Thân dương mạng và sim 0395706666 vượng âm nên đem lại cân bằng Âm Dương mệnh chủ
 • Về ngũ hành sinh khắc: Sim có ngũ hành Thổ tương sinh với ngũ hành bản mệnh Kim của thân chủ
 • Quẻ dịch sim: Thuần Khôn (坤 kūn) Nguyên hanh lợi tẫn mã chi Trinh, Chủ sự hanh thông, nhu thuận
 • Về sinh khắc trong dãy số: mối quan hệ tương sinh áp đảo xung khắc cho thấy nội tại sim hài hòa, đem lại sinh khí.
 • Về quan niệm dân gian: sim có chứa 4 lần con số 6 - nghĩa là Lộc - mang lại nhiều may mắn, tiền tài, cát lộc cho chủ nhân. Mặt khác, đây là đuôi tứ quý 6 vừa mang vẻ đẹp nội tại vừa mang đến hình thức bên ngoài ấn tượng, hấp dẫn.

Xét số điện thoại hợp tuổi 1992 theo đầy đủ các yếu tố theo 2 khía cạnh nêu trên sẽ giúp người dùng tìm được câu trả lời chính xác. Từ đó, việc sử dụng số điện thoại hợp tuổi nhâm thân mang đến cho người tuổi này nhiều cơ hội để thăng tiến, phát triển sự nghiệp hay kích hoạt tài vận, tình duyên, gia đạo được thuận thành, như ý! Sau cùng simhopmenh.com.vn hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp chọn được dãy sim như ý. 

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

 • Liên hệ: 0934.93.83.83
 • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
 • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Câu hỏi thường gặp