Sinh năm 1980 tuổi Canh Thân hợp số nào

Nam nữ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân hợp với số nào? Ý nghĩa của các con số hợp tuổi 1980? Quý bạn tuổi Canh Thân nên ứng dụng con số hợp tuổi của mình vào cuộc sống như thế nào để nhận được may mắn và bình an.

1. Tìm hiểu về người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân?

Để biết tuổi Canh Thân hợp với số nào thì trước tiên hãy tìm hiểu đôi nét về người sinh năm 1980 trong phong thủy. Nhìn chung về tính cách của người tuổi Canh Thân thường là những người hiền lành, gần gũi và thân thiện với mọi người. Đặc biệt quý bạn tuổi 1980 rất ưa thích việc giúp đỡ người khác và làm những việc có ích cho xã hội. Với tấm lòng hiền từ và ôn hòa của mình, tuổi Canh Thân luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Trong công việc người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân với tính cách nổi bật là nhanh nhẹn và thích nghi nhanh chóng với hoàn cảnh và đạt được tương đối nhiều thành quả trong công việc. Tuy nhiên với bản tính hiếu thắng của mình đôi khi khiến người tuổi Canh Thân gặp phải những khó khăn trở ngại trong công việc, dễ xảy ra xích mích, tranh chấp và đố kị với mọi người, đặc biệt là với đồng nghiệp. 

Xét theo phong thủy ngũ hành sinh khắc người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc. Quý bạn tuổi này tương sinh với mệnh Thủy, tương trợ với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim.

2. Nam nữ sinh năm 1980 tuổi Canh thân hợp với số nào?

2.1. Các bước luận giải con số may mắn của tuổi canh thân?

Bước 1: Xác định ngũ hành bản mệnh tuổi Canh Thân? Như đã phân tích ở trên quý bạn sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)

Bước 2: Xác định ngũ hành của các con số theo phong thủy? 

Số thuộc mệnh Thủy - 1

Số thuộc mệnh Thổ - 0,2,5,8

Số thuộc mệnh Mộc - 3, 4

Số thuộc mệnh Kim - 6, 7

Số thuộc mệnh Hỏa - 9 

Bước 3: Kết luận tuổi canh thân hợp với số nào theo quy luật ngũ hành sinh khắc? Quý bạn tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc theo quan hệ tương sinh thì Thủy sinh Mộc cho nên con số hợp tuổi 1980 là con số 1 thuộc hành Thủy. Đây cũng được xem là con số hợp nhất với người tuổi Canh Thân. Và tuổi 1980 hợp số nào khác nữa thì con số mà người sinh năm 1980 có thể sử dụng là con số 3 và số 4 thuộc hành Mộc. Cuối cùng là con số mà quý bạn tuổi Canh Thân nên tránh sử dụng là con số 6 và số 7 thuộc hành Kim.

2.2. Ý nghĩa của con số may mắn của tuổi canh thân?

  • Ý nghĩa số 1: trong phong thủy số 1 được xem là con số “Sinh” và là con số tượng trưng cho sự riêng biệt, độc nhất vô nhị. Quý bạn tuổi Canh Thân 1980 sử dụng con số này sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn cho bản thân.
  • Ý nghĩa số 3: số 3 là con số mang ý nghĩa về sức khỏe, tài lộc và may mắn. Sử dụng con số này giúp cuộc sống của người sinh năm 1980 được ổn định, bình an.
  • Ý nghĩa số 4: số 4 trong phong thủy tượng trưng cho sự bền vững, viên mãn. Sử dụng con số này cuộc sống cũng như công việc của tuổi Canh Thân được bình yên, vững chắc.

XEM THÊM SỐ HỢP TUỔI KHÁC

(từ tuổi 1980 đến 1989)

1980 1985
1981 1986
1982 1987
1983 1988
1984 1989

 

3. Những lưu ý khi ứng dụng con số hợp tuổi 1980?

  • Nên ứng dụng:

Sau khi biết người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân hợp với số nào thì việc ứng dụng con số hợp tuổi như thế nào là chuẩn xác lại là vấn đề không hề đơn giản. Quý bạn tuổi này nên ứng dụng số hợp vào chọn số nhà, chọn số ngõ, số phòng, số tầng, số áo… Hoặc giải mã con số được rút thăm, quay số trúng thưởng. 

  • Không nên ứng dụng:

Biết chi tiết tuổi 1980 hợp số nào và ứng dụng số hợp tuổi Canh Thân vào việc lựa chọn sim hợp tuổi 1980 hay biển số xe hợp tuổi Canh Thân. Phương pháp này là sự xuất hiện của các con số hợp tuổi đã nêu ở trên trong dãy sim điện thoại hợp tuổi 1980 hoặc biển số xe càng nhiều càng tốt. Nhưng đây là một trong những cách ứng dụng số hợp tuổi 1980 hoàn toàn không chính xác. Bởi con số hợp tuổi 1980 sẽ đem lại may mắn cho quý bạn tuổi Canh Thân khi đứng riêng lẻ. Còn khi xuất hiện trong dãy sim điện thoại hợp tuổi 1980 hay biển số xe hợp tuổi thì cần phải xét tổng hòa của tất cả các con số trong dãy số đó có hợp phong thủy và có hợp với quý bạn tuổi Canh Thân hay không? Vì thế một vài con số may mắn của tuổi canh thân không thể quyết định ý nghĩa của một dãy số. Những tiêu chí để xét ý nghĩa một chiếc sim điện thoại có hợp với người tuổi 1980 bao gồm: Âm dương cân bằng, Ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái, Quan niệm dân gian.

>>>Truy cập [05 tiêu chí xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào chính xác?] để hiểu rõ

Như vậy bài viết trên đây đã giải quyết chi tiết xem người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân hợp với số nào? Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý bạn. Đồng thời chúc quý bạn có thể ứng dụng con số hợp một cách chính xác để đem lại may mắn trong cuộc sống.

Câu hỏi thường gặp