Cách tra cứu sim hợp tuổi, sim hợp mệnh nhờ công cụ trực tuyến

Bạn đã thử qua công cụ trực tuyến nào để kiểm tra sim – số điện thoại bạn đang dùng  có hợp tuổi, hợp mệnh của mình chưa. Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với một vài thao tác, bạn có thể kiểm tra được độ chính xác tương đối về số điện thoại của mình. Hãy thử ngay cách tra cứu sim hợp tuổi, sim hợp mệnh nhờ công cụ trực tuyến mới nhất này nhé!

1. Cách kiểm tra Sim – Số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi không?

Bước 1: Tiếp cận công cụ tra sim phong thủy hợp tuổi trực tuyến

Sau  khi bạn truy cập vào simhopmenh.com.vn, bạn theo đường dẫn tới danh mục: Xem bói số điện thoại.

Bước 2: Bạn nhập thông tin cần thiết có trong từng ô mục trống như:

- Số điện thoại bạn đang dùng ( số điện thoại bạn yêu thích hay sim số đẹp bạn đang có ý định muốn mua ) vào mục Nhập số điện thoại.

- Nhập thông tin ngày tháng năm sinh (theo Dương lịch ) của bạn vào mục Ngày sinh của bạn.

-  Mục giới tính, bạn lựa chọn Nam hoặc Nữ theo thanh cuộn đã có.

- Mục giờ sinh bạn chọn chính xác theo cung giờ sinh của bạn thì độ chuẩn xác của kết quả trả về sẽ cao hơn

Bước 3: Xem kết quả  - Xem sim hợp với tuổi của bạn được bao nhiêu điểm

Sau khi nhập hết các thông tin tại bước 2, bạn nhấp chuột vào mục Xem ở bên cạnh, kết quả sẽ trả về cho bạn hoàn toàn đầy đủ, bạn kéo chuột xuống và đọc các thông tin vừa kiểm tra được nhé

Ví dụ như, kết quả này là 9,75/10. Mời bạn thử ngay xem số điện thoại bạn đang dùng được bao nhiêu điểm nhé.

2. Cách tra tìm sim hợp tuổi, sim hợp mệnh nhanh nhất.

Bạn đã kiểm tra số điện thoại của mình, thấy sim bạn dùng không hợp tuổi với bạn? thật tệ nếu như điểm số trả về còn dưới mức trung bình. Bạn có ý định muốn tìm kiếm những sim phong thủy khác hợp với tuổi hợp với mệnh của mình hơn?

Tìm sim hợp tuổi dựa theo ngày tháng năm sinh: Truy cập danh mục Xem sim phong thủy. Bạn nhập các thông tin ngày tháng năm sinh theo lịch dương, chọn giới tính, giờ sinh sẽ mang đến kết quả chuẩn xác hơn. Sau đó, nhấp chuột vào Xem kết quả, bảng số sim hợp tuổi kèm theo thông tin về Phối quẻ dịch bát quái, điểm số để bạn tham khảo sẽ hiện ra.

Nếu bạn đã biết rõ cung mệnh của mình, bạn có tuổi thuộc mệnh kim, mộc , thủy, hỏa hay thổ? Bạn có thể tra cứu số sim hợp tuổi bạn nhờ các mục tại Sim Hợp Tuổi:

Chúc bạn may mắn và tìm được số sim phong thủy đẹp nhờ công cụ tra cứu sim hợp tuổi, hợp mệnh trực tuyến của chúng tôi!!!

Câu hỏi thường gặp