Cách xem tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy trong phong thủy?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy? Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy?

Nhiều người tin rằng việc tìm hiểu và vận dụng thường xuyên “tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy?” sẽ giúp vận số của mình trở nên thuận lợi hơn. Vì thế nên ngày càng có nhiều người quan tâm và tìm hiểu về số hợp tuổi Kỷ Mùi hơn. Hiểu được điều này nên simhopmenh.com.vn đã có những tổng hợp và chia sẻ về tuổi Kỷ Mùi hợp số mấy theo phong thủy, cùng một vài lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu như sau.

I. Tại sao nhất thiết phải biết tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy?

Người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, bản mệnh Thiên Thượng Hỏa có đường sự nghiệp khá thuận lợi, tuy nhiên, sức khỏe không ổn định, dễ ốm vặt. Cộng thêm bản tính tuổi này khá nóng vội, đôi khi vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm hoặc công việc. Do đó, việc sử dụng các phương pháp phong thủy như một lá bùa hộ thân trợ lực cho cuộc sống hanh thông hơn, ví dụ như con số hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi. 

Số hợp tuổi Kỷ Mùi là những con số mang năng lượng phong thủy phù hợp với ngũ hành bản mệnh, quái mệnh của người sinh năm 1979. Do đó, nếu vận dụng hợp lý có thể giúp gia tăng may mắn, thu hút tài lộc và kích công danh hiệu, giải trừ vận hạn một cách hiệu quả.

Hơn nữa, quá trình xem, chọn và vận dụng đúng “tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy” vào thực tế cuộc sống cũng giúp người sinh năm 1979 tự tin và an tâm hơn trong mỗi công việc. Từ đó, có thể dễ dàng đối mặt với khó khăn và tìm được phương án giải quyết tối ưu nhất giúp tăng cường thuận lợi, giải trừ khó khăn tốt nhất

II. Luận giải tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy chuẩn phong thủy

1. Theo phong thủy mệnh niên, tuổi Kỷ Mùi hợp số mấy?

Mệnh niên là ngũ hành bản mệnh được xác định dựa vào năm sinh âm lịch theo bảng tính lịch thập hoa giáp. Dựa vào mệnh niên người tuổi Kỷ Mùi có thể tìm ra được vật phẩm phong thủy hợp tuổi, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp kết hôn,... Và con số hợp tuổi Kỷ Mùi không phải ngoại lệ. Theo đó, người sinh năm 1979 bản mệnh Thiên Thượng Hỏa hợp với số 3, số 4 (số tương sinh - hành Mộc) và số 9 (số tương trợ - hành Hỏa).

Song song với mệnh niên người sinh năm 1979 có thể kết hợp với thuyết âm dương để tìm ra tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy nhất. Cụ thể, những người sinh năm 1979 thuộc Âm Hỏa nên hợp với con số sở hữu năng lượng dương thuộc ngũ hành tương sinh với tuổi hơn cả. Do đó, trong ba con số hợp tuổi Kỷ Mùi ở trên người sinh năm 1979 hợp nhất với số 3.

2. Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy theo mệnh quái?

Phương pháp tìm tuổi Kỷ Mùi hợp số mấy theo mệnh quái là dựa trên quy luật ngũ hành sinh khắc với ngũ hành cung phi của năm sinh 1979. Cung phi ở đây được xác định dựa trên năm sinh âm lịch 1979 kết hợp với giới tính (nam/nữ) của chủ mệnh. Theo đó, con số hợp tuổi Kỷ Mùi phải có ngũ hành tương sinh/tương trợ với ngũ hành cung phi (quái mệnh) của tuổi 1979. Theo phong thủy bát trạch thì nam mạng và nữ mạng sinh năm 1979 cung phi đều thuộc Chấn nên con số hợp tuổi sẽ giống nhau. Cung Chấn ứng với ngũ hành Mộc nên số hợp tuổi 1979 là số 0, số 1 (số tương sinh - hành Thủy) và số 3, số 4 (số tương trợ - hành Mộc). 

Kết luận: Dù xét tuổi Kỷ Mùi hợp số mấy theo mệnh niên hay mệnh quái thì chúng đều mang lại năng lượng phong thủy tích cực tới cho chủ mệnh. Do đó, quý bạn có thể sử dụng linh hoạt các số trên khi chọn số nhà, số xe, số tầng,... hoặc khi chọn con số trong các chương trình may rủi, bốc thăm trúng thưởng,... để gia tăng may mắn.

III. Hai lưu ý khi xem và vận dụng “tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy?”

1. Cách tính con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi 1979 trong quan niệm dân gian

Bên cạnh dựa trên mệnh niên hay mệnh quái thì trên nhiều trang thông tin hiện nay còn rất nhiều cách tính con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi KHÔNG CHÍNH XÁC khác cần tránh. Trong đó, phổ biến hơn cả là cách tính số may mắn tuổi Kỷ Mùi theo số đuôi năm sinh, với 2 bước như sau:

- Bước 1: Lấy 2 số cuối năm sinh cộng lại đến khi đáp án là số tự nhiên có 1 chữ số : 7 + 9 = 16, cộng tiếp 1 + 6 = 7

- Bước 2: Tính con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi cho nam mạng và nữ mạng theo quy tắc nam trừ, nữ cộng: 

+ Con số may mắn của nam mạng sinh năm 1979: 10 - 7 = 3

+ Con số may mắn của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi: 5 + 7 = 12, cộng tiếp 1 + 2 = 3

Điểm bất cập: Cách luận con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi 1979 dựa vào tổng 2 số cuối năm sinh này chỉ nên xem với mục đích giải trí, bởi không có bất kỳ nghiên cứu cụ thể. Cho nên khi vận dụng con số này có thể sẽ không mang lại may mắn đúng như mong muốn. Mặc dù đã phân chia nam nữ và tính số may mắn theo năm sinh, nhưng người có tổng 2 số cuối năm sinh bằng 7 thì sẽ có cùng số may mắn. Điều này sẽ mất đi tính cá nhân hóa - một tiêu chí quan trọng khi luận giải phong thủy.

2. Có nên vận dụng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy vào chọn sim hợp tuổi 1979 không?

Số hợp tuổi Kỷ Mùi chỉ là một con số độc lập, chỉ giữ đúng giá trị khi đứng riêng lẻ. Còn sim phong thủy hợp tuổi 1979 lại là sự tương tác của 10 con số hòa hợp duy nhất với bản mệnh Hỏa tuổi Kỷ Mùi. Vì thế, vận dụng đáp án tuổi Kỷ Mùi hợp số mấy vào chọn sim hợp tuổi 1979 là KHÔNG CHÍNH XÁC. Để biết cách tính chính xác của sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 thì mời quý bạn theo dõi tại số điện thoại hợp tuổi 1979.

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin có liên quan đến cách tính và vận dụng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy chuẩn xác nhất, hy vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của quý bạn. Bên cạnh con số hợp tuổi thì người sinh năm 1979 cũng có thể gia tăng may mắn, cải thiện vận số bằng cách sử dụng những vật phẩm phong thủy khác như: sim phong thủy, trang sức phong thủy, tượng phong thủy,...

 

Câu hỏi thường gặp