Sinh năm 2003 hợp màu gì? Ứng dụng màu hợp vào cuộc sống?

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu gì nhất? Hiện nay đây đang là câu hỏi được rất nhiều người tuổi Mùi 2003 tìm kiếm. Bởi màu hợp tuổi sẽ giúp tuổi Quý Mùi gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Để biết chi tiết màu hợp tuổi Quý Mùi hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Tổng quan tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Để biết tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu gì thì cần phải tìm hiểu đôi nét về người tuổi này. Theo phong thủy người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi (con dê) thuộc mệnh Mộc - DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu). Những người tuổi này thường có tính cách thẳng thắn, thật thà và luôn biết cảm thông và chia sẻ với mọi người xung quanh cho nên được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên người tuổi Mùi 2003 lại là người rất đa sầu đa cảm, yếu đuối và dễ tổn thương. Trong công việc thì người sinh năm 2003 vốn rất thông minh, giỏi giao tiếp, ngoại giao tốt và có ý chí tiến thủ cao. Họ luôn cố gắng nỗ lực để đạt được những mục tiêu và khát vọng đặt ra. Mặc dù không mấy khi gặp khó khăn về kinh tế nhưng nhìn chung cuộc sống của tuổi Quý Mùi rất bình ổn, không có sự biến động lớn, đặc biệt là trong sự nghiệp không có bước đột phá. 

2. Tuổi quý mùi sinh năm 2003 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh riêng và ứng với mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ có những màu sắc đem lại may mắn cho bạn. Việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi Mùi 2003 cần dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Vậy người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi hợp màu gì? Không hợp màu gì?

2.1. Sinh năm 2003 hợp màu gì? Khắc màu gì?

 • Theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc do đó màu sắc hợp với nam tuổi Quý Mùi là các màu thuộc hành Thủy bao gồm màu đen hoặc xanh nước biển.. 
 • Bên cạnh đó, người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi cũng có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành Mộc (tương hỗ) như màu xanh lục, xanh lá cây, xanh nước biển.
 • Ngoài ra, sau khi biết tuổi Quý Mùi hợp màu gì thì quý bạn tuổi này cũng nên lưu ý những màu kỵ với tuổi của mình đó là những màu sắc thuộc ngũ hành Kim (Kim khắc Mộc) như màu trắng, màu ghi, màu xám. Các màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng sậm, nâu đất cũng là những màu sắc mà tuổi Quý Mùi  tránh sử dụng, mặc dù Mộc sinh Thổ nhưng khi kết hợp thì người mệnh Mộc sẽ suy yếu cho người mệnh Thổ phát triển.

2.2. Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Qúy Mùi sinh năm 2003:

Sau khi biết người tuổi Mùi 2003 hợp màu gì thì quý bạn tuổi này nên xem ý nghĩa của màu hợp tác động đến cuộc sống như thế nào:

 • Màu đen: Đây là màu hợp nhất với người quý mùi, trong phong thủy khi nhắc đến màu đen chính là màu của quyền lực, thể hiện sức mạnh uy quyền và huyền bí. 
 • Màu xanh lá cây: màu xanh lá cây đại diện cho một màu sắc mát mẻ mang ý nghĩa cho sự hòa bình, sức sống mãnh liệt và phát triển thịnh vượng.
 • Màu xanh dương: nhắc đến màu xanh dương người ta thường nghĩ ngay đến biển. Chính vì vậy màu xanh dương mang cho người tuổi Quý Mùi cảm giác rộng lớn, mênh mông nhưng lại rất bình yên. Màu xanh dương còn tượng trưng cho sự trong sáng và tinh khiết.

💎Quý bạn tuổi Mùi 2003 hợp với con số nào? Con số nào đem lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Quý Mùi. Xem chi tiết tại: Sinh năm 2003 hợp số nào?

3. Lý giải vì sao phải xem tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì?

Theo quan niệm dân gian của người Việt Nam màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh có vai trò rất quan trọng sẽ giúp tuổi Quý Mùi gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc hợp với bản mệnh của người sinh năm 2003 giúp bạn có thể cân bằng cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, ngoài việc xem tuổi Quý Mùi hợp màu gì thì bạn cũng có thể biết được những màu không hợp với bản mệnh của mình nhằm hạn chế sử dụng để tránh gặp khó khăn, rủi ro trong làm ăn, tài lộc sa sút,...

4. Ứng dụng sinh năm 2003 hợp màu gì vào cuộc sống

 •  Tuổi Qúy Mùi đeo đá phong thủy màu gì?

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được tuổi Quý Mùi săn lùng nhất hiện nay. Người sinh năm 2003 nên mua đá phong thủy Sapphire vàng chuối, Sapphire đen, Đá Ruby, Xanh bích, Topaz xanh,....Những loại đá phong thủy này sẽ giúp phù trợ cho con đường công danh và tài lộc của tuổi Quý Mùi rất tốt.

 •  Tuổi Quý Mùi sơn nhà màu nào?

Ứng dụng màu hợp tuổi Quý Mùi vào việc sơn nhà cũng là vấn đề được mọi người rất quan tâm. Cũng tương tự như việc chọn nội thất thì chọn màu sơn nhà cũng vô cùng quan trọng. Theo đó tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên sơn nhà màu xanh lam, xanh lá cây, xanh lục.

 •  Sinh năm 2003 hợp với xe màu gì?

Biết rõ tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì thì việc lựa chọn màu xe hợp tuổi này nói riêng và những tuổi khác nói chung không còn là vấn đề quá xa lạ bởi màu xe hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn thuận lợi trên mọi hành trình sau này. Cụ thể người sinh năm 2003 nên mua xe xanh hoặc màu đen.

 •  Sinh năm 2003 hợp với nội thất màu gì?

Tuổi Quý Mùi hợp với nội thất màu gì? Lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp với tuổi của mình sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn ấm cúng, vui vẻ và hạnh phúc. Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển trong công việc của người sinh năm 2003. Cụ thể tuổi Quý Mùi nên chọn nội thất màu đen, màu xanh hoặc màu nâu.

 •  Sinh năm 2003 hợp với điện thoại màu gì?

Điện thoại không chỉ đơn giản là công cụ dùng để nghe gọi mà nó còn có nhiệm vụ quan trọng khi ngoại giao với đối tác, khách hàng. Việc chọn màu sắc điện thoại hợp tuổi Quý Mùi sẽ giúp công việc làm ăn kinh doanh của bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi. Cụ thể người sinh năm 2003 nên sử dụng điện thoại màu Xanh - đây là màu sắc rất phù hợp với tuổi Quý Mùi thuộc hành Mộc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về người sinh năm 2003 hợp màu gì? Qua đây hy vọng rằng tuổi Quý Mùi đã có thêm những kiến thức hữu ích về màu sắc hợp tuổi của mình. Chúc bạn có thể ứng dụng màu sắc một cách phù hợp và gặp nhiều may mắn, mọi sự suôn sẻ. Chúc bạn thành công!

Câu hỏi thường gặp