Mệnh Thủy hợp số mấy? Ý nghĩa con số hợp mệnh Thủy mang lại là gì?

Mệnh Thủy hớp số mấy? Mệnh Thủy hớp số mấy?

Luận giải mệnh Thủy hợp số mấy mới chỉ là điều kiện cần để gia chủ có thêm biện pháp tăng cường cát khí. Điều kiện đủ là người mệnh Thủy phải biết ứng dụng đúng cách số hợp mệnh Thủy vào từng phương diện, tránh việc sử dụng chưa chính xác có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn.

1. Vài nét về người bản mệnh Thủy

1.1. Người mệnh Thủy gồm sinh năm nào?

Mệnh Thủy có tất cả 6 ngũ hành nạp âm, tương ứng với 12 tuổi can chi. Ngũ hành nạp âm Thủy được tạo thành khi phối hợp ngũ hành Thủy với 12 âm luật, sau đó kết hợp với lục thập hoa giáp tạo nên các cung được phân định như sau:

- Nạp âm Giản Hạ Thủy tương ứng với tuổi Bính Tý 1996 và tuổi Đinh Sửu 1997.

- Nạp âm Trường Lưu Thủy tương ứng với tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012) và tuổi Quý Tỵ (1953, 2013).

- Nạp âm Đại Hải Thủy tương ứng với tuổi Nhâm Tuất 1982 và tuổi Quý Hợi 1983.

- Nạp âm Thiên Hà Thủy tương ứng với tuổi Bính Ngọ (1966, 2026) và tuổi Đinh Mùi (1967, 2027).

- Nạp âm Tuyền Trung Thủy tương ứng với tuổi Giáp Thân 2004 và tuổi Ất Dậu 2005.

- Nạp âm Đại Khê Thủy tương ứng với tuổi Giáp Dần 1974 và tuổi Ất Mão 1975.

1.2. Tính cách của người mệnh Thủy

Mệnh Thủy tượng hình là dòng chảy của nước, nên những người mệnh này luôn tràn đầy sức sống nhưng vẫn ẩn sâu một chút bí ẩn. Song song, bản tính của họ khá thẳng thắn, nhưng cũng rất khéo léo hòa đồng với mọi người. Mệnh Thủy là đại diện cho trí tuệ, nên người mạng Thủy có đầu óc thông minh, luôn cẩn trọng tính toán trước sau khi hành động.  

Điểm nhược của mệnh Thủy là khi vướng vào các tình huống bất lợi cho mình thì có thể trở thành kẻ mưu mô, xảo quyền, thích tranh giành lợi ích, quyền lực với người khác. Điều này nói lên đặc tính của nước, khi nước êm đềm sẽ giúp nâng đỡ mọi vật lên trên nhưng khi nước bão tố, hung dữ thì lại có thể nhấn chìm tất cả. Để khắc chế được điểm này, giúp cho cuộc sống hanh thông, trôi chảy hơn thì người mệnh Thủy nên xem mệnh Thủy hợp số mấy cũng như vận dụng con số hợp mệnh Thủy đúng cách nhất. 

2. Cơ sở luận giải mệnh Thủy hợp số mấy trong phong thủy?

Trong phong thủy, mỗi con số sẽ thuộc một ngũ hành nhất định và mang tính chất đặc trưng của ngũ hành đó. Mỗi bản mệnh khác nhau thì sự tác động của các con số cũng có sự riêng biệt. Một con số có thể tương sinh, may mắn với người này nhưng lại là tương khắc, xui xẻo với người khác. Chính vì vậy, việc nắm bắt được mệnh Thủy hợp số mấy là cơ sở để chủ nhân có những lựa chọn thích hợp, nhận được nhiều tác động tích cực và tránh những điều kém may mắn xảy ra.

Chúng ta cần dựa vào quy tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để luận giải con số hợp khắc mệnh Thủy. Cụ thể, con số hợp mệnh Thủy là số thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với mệnh này. Ngược lại, số thuộc ngũ hành tương khắc hành Thủy là con số chủ mệnh này cần tránh. 

3. Mệnh Thủy hợp số mấy? Những con số hợp mệnh Thủy có ý nghĩa gì?

3.1. Số hợp mệnh Thủy là số nào?

Dựa trên cơ sở tìm mệnh Thủy hợp với số mấy, ta có thể biết được các số hợp mệnh Thủy là số 0, số 1, số 6 và số 7. Trong đó, số 6 và số 7 thuộc hành Kim là con số tương sinh với bản mệnh Thủy, mang tới sinh khí cực tốt, giúp cho mọi việc đều phát triển thăng tiến. Còn số 0 và số 1 thuộc hành Thủy là hai số tương trợ cho bản mạng Thủy, mang theo cát khí, hỗ trợ phước lành, cho cuộc sống an yên, bình ổn. 

3.2. Ý nghĩa của các số hợp mệnh Thủy

- Ý nghĩa con số 0 tượng trưng cho sự hoàn mỹ, trọn vẹn, là khởi nguồn của sự phát triển. Sử dụng con số 0 giúp người mệnh Thủy gạt bỏ được những u phiền, lo lắng, sống lạc quan và vui vẻ hơn.

- Ý nghĩa con số 1 biểu trưng cho vị trí của người dẫn đầu, nhà vô địch, quyền uy nhất, độc tôn. Người mệnh Thủy sử dụng con số 1 sẽ giúp cho việc buôn bán được hanh thông, công danh sự nghiệp được thăng tiến và vững chắc.

- Ý nghĩa con số 6 đại diện cho lộc lá trời ban, giúp cuộc sống thịnh vượng, giàu sang, phú quý. Trong phong thủy, số 6 mang lại những tác động tích cực cho người mệnh Thủy đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tấn tài tấn lộc, lợi nhuận sinh sôi nảy nở.

- Ý nghĩa con số 7 theo cách phát âm chữ Hán là Thất, đồng âm với từ thất bại, thất thoát nên từ lâu nhiều người cho rằng đây là con số không tốt. Tuy nhiên, trong phong thủy con số này lại bổ trợ cực tốt cho người mệnh Thủy, làm ăn phất lên như diều gặp gió, gia đình viên mãn.

3.3. Người mệnh Thủy kỵ với số nào?

Xét theo quy tắc tương khắc, hành Thổ khắc với hành Thủy (đất ngăn cản dòng chảy của nước). Do đó, các con số thuộc hành Thổ sẽ mang đến nhiều bất lợi cho người mệnh Thủy. Hành Thổ đặc trưng bởi các con số là: 2, 5 và 8. Sử dụng các con số khắc kỵ có thể khiến cho người mệnh Thủy gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn cả trong cuộc sống và trong công việc, tài lộc hao hụt, sức khỏe giảm sút.

4. Cách vận dụng con số hợp mệnh Thủy để hưởng trọn phúc lộc

Sau khi tìm được đáp án nghi vấn “mệnh Thủy hợp số mấy” thì phải biết vận dụng linh hoạt trong các lĩnh vực cuộc sống. Cụ thể, bản chủ chỉ nên sử dụng những con số hợp mệnh Thủy một cách độc lập trong chọn số nhà, số tầng, số phòng… hoặc các tình huống may rủi như lô tô, bốc thăm trúng thưởng, quay xổ số… để tăng may mắn, cơ hội thành công trong tương lai.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG áp dụng “mệnh Thủy hợp số mấy” vào chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy. Các chuyên gia phong thủy giải thích, sim là sự tổng hòa của 10 con số, đồng thời ngũ hành của cả dãy số phải tương hợp với mệnh Thủy. Không thể dựa vào một hoặc một vài con số hợp mệnh Thủy xuất hiện trong dãy sim mà kết luận đó là sim phong thủy hợp mệnh Thủy. Quý bạn muốn biết cách chọn sim hợp mệnh Thủy có thể tham khảo bài viết số điện thoại hợp mệnh Thủy.

5. Lợi ích khi vận dụng đúng “mệnh Thủy hợp số mấy?”

Sử dụng con số hợp mệnh Thủy sẽ giúp cho người dùng nhận được nhiều lợi ích vượt trội, gia tăng thêm nhiều điều phước lành, may mắn:

- Sử dụng thường xuyên các số hợp mệnh Thủy giúp gia chủ luôn có tinh thần vui vẻ, tự tin, lạc quan và thoải mái. Điều này sẽ giúp người mệnh Thủy có tinh thần và sức khỏe tốt, làm việc hiệu quả, năng suất cao và sớm đạt được thành công như mong đợi.

- Sử dụng những con số hợp mệnh Thủy giúp chủ mệnh gia tăng thêm nhiều cát khí, nhận được những tác động tích cực để bản mệnh gặp nhiều may mắn, cơ hội phát triển.

Ứng dụng con số hợp mệnh Thủy vào cuộc sống là một trong những phương pháp giúp gia chủ đón nhận được nhiều điều may mắn, cát lành cũng như chủ động phòng tránh những điều xui xẻo. Tuy nhiên, người mệnh Thủy nên nhớ rằng, việc tìm được mệnh Thủy hợp số mấy chỉ đúng ý nghĩa khi nó đứng riêng lẻ, không áp dụng vào việc chọn sim hợp tuổi, luận ý nghĩa biển số xe… Chúc cho người mệnh Thủy sẽ có cách ứng dụng hữu ích và nhận được nhiều tác động may mắn nhất từ những con số hợp mệnh!

Câu hỏi thường gặp