Khám phá cách tính số điện thoại hợp tuổi từ chuyên gia phong thủy

Người dùng có thể tìm thấy rất nhiều cách tính số điện thoại hợp tuổi hiện nay nhưng không phải cách nào cũng chính xác. Chọn cách tính sim hợp tuổi uy tín sẽ giúp người dùng sở hữu những chiếc sim may mắn, mang đến tài lộc, cải thiện vận trình cho chính mình.

I. Cách tính số điện thoại hợp tuổi chính xác

Theo chuyên gia cách tính sim phong thủy hợp tuổi chính xác sẽ cần dựa vào 2 tiêu chí là xét nội tại sim cát lợi hay hung xấu và xét mức độ tương hợp của sim với người dùng. Trong đó: 

1. Cách tính sim hợp tuổi theo yếu tố nội tại

Mỗi số sim đều ẩn chứa bên trong những ý nghĩa nhất định. Để biết được nội tại của sim là hung hay cát thì cần xét các yếu tố sau đây:

- Kinh dịch: Quẻ dịch trong sim được chia làm hai loại là quẻ chủ và quẻ hỗ, có thể có ý nghĩa hung hoặc cát. Để dãy sim hợp với tuổi người dùng nên chọn quẻ chủ và quẻ hỗ mang ý nghĩa cát hoặc ít nhất là cát - bình hòa

- Cửu tinh đồ pháp: dựa vào con số may mắn của sao chủ quản thời vận hiện tại để đánh giá sim có cát khí hay không. Cụ thể chúng ta đang sống ở thời Hạ Nguyên với con số 8 may mắn của sao Bát Bạch, số sim hợp với tuổi khi chứa số 8 vượng khí. 

- Quan niệm dân gian: trong dân gian có một số quan niệm về cặp số, bộ số đẹp như: 38, 39, 78, 79, 68, 86… Sim số chứa nhiều các cặp bộ số may mắn này thì sẽ càng mang nhiều năng lượng tốt lành.

- Xét ngũ hành của từng con số trong sim từ trái qua phải. Nếu các cặp số tương sinh nhiều hơn tương khắc thì là sim nội tại sinh khí, tốt cho người dùng.

2. Cách tính số điện thoại hợp tuổi theo yếu tố tốt cho người dùng

Bên cạnh việc xét nội tại sim hung hay cát thì còn phải chọn sim hợp tuổi sao cho gắn liền với chủ thể:

- Âm dương: Sim số có sự cân bằng âm dương hoàn hảo (tức là số chẵn - khí âm và số lẻ - khí dương bằng nhau), mang lại nhiều may mắn và ổn định cho người dùng. Nếu sim có nội tại âm dương không cân bằng 5:5 thì có thể chọn sim tương đối cân bằng sao cho phù hợp với âm mạng và dương mạng của người dùng. 

- Ngũ hành: chọn sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với mệnh chủ. Không chọn sim thuộc ngũ hành tương khắc với người dùng.

- Tứ trụ: mỗi người sinh ra với tứ trụ là giờ sinh, ngày tháng năm sinh. Chọn sim hợp tuổi khi có ngũ hành bổ trợ cho hành khuyết trong tứ trụ của chủ nhân. Đó là sim có ngũ hành trùng với hành khuyết để hạn chế sự thiên lệch trong tứ trụ mệnh..

>>> Cách tính sim phong thủy hợp tuổi này được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ chính xác cao. Ở cách tính này xét toàn diện những tốt xấu của nội tại số sim và những tác động của sim tới với người dùng thông qua bát tự. Chính vì thế, đây là cách tính được giới chuyên gia khuyến khích sử dụng.

II. Cẩn trọng với các cách tính số điện thoại hợp tuổi không chính xác

cách tính số điện thoại hợp tuổi

1. Cách tính số điện thoại hợp với tuổi theo con số may mắn

Nguyên lý của cách tính này là chọn sim điện thoại chứa các con số thuộc hành tương sinh, tương trợ với chủ sở hữu theo mệnh niên và mệnh quái. Trong đó:

- Mệnh niên là ngũ hành bản mệnh theo năm sinh. Ví dụ, người dùng mệnh Kim thì sử dụng sim chứa nhiều các con số 2, 5, 8 vì đây là các con số thuộc hành Thổ, Thổ tương sinh ra Kim.

- Mệnh quái là cung mệnh của tuổi theo năm sinh và giới tính, sau đó dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc của con số với ngũ hành của mệnh quái mà lựa chọn. Ví dụ: người sinh năm 1992 nữ mệnh thuộc cung Đoài hành Kim thì chọn sim chứa con số thuộc ngũ hành Thổ như số 2 (Khôn Thổ), số 5 (Trung cung - Thổ), số 8 (Cấn Thổ) vì Thổ tương sinh cho Kim.

>>> Tuy nhiên, điểm bất hợp lý của cách tính này là không xét tổng hòa ý nghĩa của cả dãy số mà chỉ xét một vài con số nhất định. Mà những con số này không thể quyết định ý nghĩa của cả dãy sim. Do đó, độ chính xác, tin cậy chưa cao.

♦♦♦ Đến ngay chuyên mục con số hợp tuổi để tìm con số may mắn cho bản thân quý bạn!

2. Cách tính sim phong thủy hợp tuổi theo đuôi số

a. Theo phép chia cho 80

Nguyên lý của phép tính này là lấy 4 số cuối của sim điện thoại chia cho 80. Sau đó lấy phần dư nhân ngược lại 80 ra kết quả bao nhiêu thì đối chiếu với ý nghĩa 80 linh số. Nếu đó là con số mang ý nghĩa may mắn thì là sim hợp tuổi và ngược lại.

Ví dụ, 4 số cuối sim điện thoại là 0382 thì sẽ lấy 0382 : 80 = 4,775 - 4 = 0,775 x 80 = 62. Con số 61 có nghĩa là một con số Cát, tốt cho đường Công danh sự nghiệp nên sim số đuôi 0382 cũng là một sim hợp tuổi người dùng.

Những giá trị kết quả mang tính chất Cát và Đại Cát của phép chia 80 như: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 20, 21, 23, 24, 25, 31, 32, 36, 37, 39, 47, 51, 54, 57, 58, 61, 62, 64, 67, 68, 76.

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi này hiện đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong chọn sim hợp tuổi mà còn trong việc luận giải ý nghĩa biển số xe, chọn tài khoản ngân hàng… Tuy nhiên, cách tính này còn mơ hồ, chưa có chứng thực nên chỉ để xem tham khảo, bói cho vui.

>>>Xem thêm: Cách dịch số đuôi điện thoại

b. Tính theo năm sinh

Nguyên lý của cách tính này khá đơn giản, số điện thoại hợp tuổi là sim chứa đuôi theo năm sinh của tuổi đấy. Ví dụ: người sinh năm 1991 thì có thể chọn sim số đuôi là 91 hoặc 1991 hoặc sim đầy đủ cả tháng sinh năm sinh, ngày tháng năm sinh…

Tuy nhiên, cách chọn sim điện thoại hợp tuổi này cũng được cho là chưa hợp lý. Vì đuôi số điện thoại không thể quyết định ý nghĩa của cả dãy sim mà phải xét tổng hòa 10 con số thì mới chính xác và toàn diện.

III. Tìm mua số điện thoại hợp tuổi ở đâu chính xác nhất?

Giữa rất nhiều cái tên thì Simphongthuy.vn nổi lên là địa chỉ mua sim điện thoại hợp tuổi chính xác nhất. Tại đây, các chuyên gia đã ứng dụng cách tính số điện thoại hợp tuổi để xây dựng nên công cụ tìm sim hợp tuổi dựa trên các yếu tố nội tại sim cũng như tương thích với từng người dùng, mang đến kết quả vừa chính xác vừa nhanh chóng, tiện lợi.

Simphongthuy.vn hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý. Ở đây có đội ngũ chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực sim số và phong thủy nên sẽ đưa ra những luận giải chính xác nhất. 

Bên cạnh đó, Simphongthuy.vn còn xây dựng bảng sim đầy đủ cho các tuổi từ 1950 đến 2009. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi theo nhà mạng, đầu số, công việc, khoảng giá… mà mình đang tìm kiếm. Simphongthuy.vn miễn phí giao hàng toàn quốc, thời gian giao hàng nhanh chóng và được hỗ trợ tư vấn sau bán hàng. Vì thế, người dùng hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của địa chỉ bán hàng này.

>>>Cụ thể mời quý bạn sử dụng phần mềm CHỌN SIM HỢP TUỔI để tìm chọn cho bản thân một dãy sim phù hợp với bát tự ngày tháng năm sinh chính xác, nhanh chóng nhất. 

IV. Tra cứu số điện thoại đang dùng có hợp tuổi không

Ngoài việc xây dựng công cụ tìm kiếm số điện thoại mới hợp tuổi thì Simphongthuy.vn còn có công cụ chấm điểm sim đang dùng có hợp với chủ nhân hay không. Chỉ qua vài bước đơn giản, người dùng đã có câu trả lời cho mình:

- Bước 1: Nhấp vào phần mềm kiểm tra sim hợp tuổi

- Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin theo ô biểu mẫu

- Bước 3: Nhấp vào “Xem phong thủy” đợi một chút sẽ có kết quả kết luận số điện thoại đang dùng có hợp với tuổi hay không.

Mặc dù tồn tại nhiều cách tính số điện thoại hợp tuổi khác nhau nhưng người dùng nên chọn cách thức chính xác và uy tín nhất như đã giới thiệu ở trên. Việc áp dụng cách chọn số điện thoại hợp tuổi không chính xác có thể khiến cho người dùng lựa chọn sai dẫn đến những tác động không như mong muốn. Truy cập Simphongthuy.vn và trải nghiệm công cụ xem bói sim hợp tuổi để có câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.

Biên soạn bởi: simhopmenh.com.vn

Câu hỏi thường gặp