Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ có quyết định ý nghĩa của dãy sim

Mệnh Thổ hợp với đuôi số điện thoại nào? Luận giải ý nghĩa của sim số theo đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ đúng hay sai? Nếu quý bạn là người mệnh Thổ đang quan tâm đến vấn đề này thì không nên bỏ qua bài viết này.

1. Chi tiết đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ? Ý nghĩa của đuôi sim hợp mệnh Thổ?

1.1. Đuôi sim số hợp mệnh Thổ là đuôi số nào?

Mệnh Thổ hợp với đuôi số điện thoại nào? Câu trả lời chính là đuôi sim chứa các con số tương sinh với người mệnh Thổ hay nói cách khác là con số may mắn đối với người mệnh Thổ. Vậy con số đó là số nào? Để trả lời cho câu hỏi này thì các chuyên gia sẽ luận giải dựa trên quy luật ngũ hành trong phong thủy. 

Sự tác động qua lại của 5 mệnh trong ngũ hành sẽ tạo nên sự sống cho vạn vật. Tại đây người mệnh Thổ có thể biết được tính hợp khắc của mình đối với mọi vật xung quanh. Con số may mắn hợp mệnh Thổ cũng không ngoại lệ. Theo ngũ hành người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa, tương trợ với mệnh Thổ và tương khắc với Mộc. Như vậy để chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ thì cần phải có sự xuất hiện của con số tương sinh là con số thuộc mệnh Hỏa chính là số 9. Bên cạnh đó, con số thuộc mệnh Thổ là số 0,2,5,8 cũng là những con số có khả năng bổ trợ cho người mệnh Thổ. 

1.2. Mệnh thổ hợp với đuôi số điện thoại nào giữa nam và nữ có khác nhau không?

Hiện nay căn cứ xác định đuôi sim hợp mệnh Thổ chính là dựa vào số hợp mệnh Thổ. Số hợp mệnh Thổ đối với nam mạng và nữ mạng là như nhau. Vì vậy chọn đuôi số hợp mệnh Thổ giữa nam và nữ là giống nhau. Tuy nhiên nhiều người mệnh Thổ lầm tưởng giữa cung và mệnh nên cho rằng đuôi số sim hợp mệnh Thổ giữa nam và nữ mạng là khác nhau.

1.3. Ý nghĩa của đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ?

Đối với nhiều người mệnh Thổ thì số đuôi điện thoại sẽ nói về hậu vận của người sử dụng. Sở hữu đuôi sim hợp mệnh Thổ chính là mong muốn đuôi số điện thoại sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt lành bổ trợ cho người mệnh Thổ phát triển thịnh vượng trong cuộc sống, công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt là khi về hậu vận thì người mệnh Thổ sẽ có nguồn khí lực giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần luôn thoải mái vui vẻ, con cháu thuận hòa, sung túc.

Vậy ý nghĩa của đuôi số sim hợp mệnh Thổ theo chuyên gia tại simhopmenh.com.vn có thực sự như vậy hay không? Mời quý bạn mệnh Thổ cũng xem phần luận giải chi tiết dưới đây.

2. Mối quan hệ giữa đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ và sim hợp mệnh Thổ

Sau khi biết người mệnh Thổ hợp với đuôi số điện thoại nào thì về cơ bản cách chọn đuôi sim hợp mệnh Thổ theo ngũ hành chính là cơ sở chuẩn xác và vững chắc. Tuy nhiên chỉ dựa vào ý nghĩa của đuôi sim hợp mệnh Thổ thì chưa đủ để lựa chọn một dãy sim phong thủy hợp mệnh Thổ. Quý bạn mệnh Thổ có thể dễ dàng hình dung khi một số điện thoại có chứa đuôi số giống nhau nhưng các con số đứng đằng trước đó khác nhau thì số sim đó sẽ cùng ý nghĩa. Nhận định này là hoàn toàn sai bởi mỗi dãy sim sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt, có thể hợp với người tuổi này, mệnh này nhưng lại không hợp với người tuổi khác. Vì vậy một dãy sim hợp mệnh Thổ mang ý nghĩa phong thủy bổ trợ cho người mệnh này cần phải dựa vào 5 yếu tố chứ không thể dựa vào duy nhất đuôi sim hợp mệnh Thổ. 5 yếu tố phong thủy này đã được các chuyên gia hàng đầu về sim số phân tích và kiểm định rõ ràng:

  • Yếu tố âm dương cân bằng
  • Yếu tố ngũ hành bản mệnh
  • Yếu tố cửu tinh đồ pháp
  • Yếu tố hành quẻ bát quái
  • Yếu tố quan niệm dân gian

Đây cũng là 5 yếu tố chuẩn xác nhất để chấm điểm một chiếc sim có hợp với người mệnh Thổ hay không. Nếu như người mệnh Thổ đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ thì có thể xem chi tiết danh sách sim hợp mệnh Thổ tại [SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH THỔ]

Chắc hẳn người mệnh Thổ đã biết chi tiết về đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ và việc dịch ý nghĩa của dãy sim hợp mệnh theo đuôi sim hợp mệnh Thổ có chính xác hay không? Với những chia sẻ này mong rằng người mệnh Thổ sẽ lựa chọn được một chiếc sim phong thủy hợp mệnh ưng ý nhất.

Câu hỏi thường gặp