Cách chấm điểm Số Tài Khoản Ngân Hàng Chi Tiết & Chính Xác

Chấm điểm số tài khoản đang là nhu cầu của không ít người dùng hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều cách chấm điểm dãy số tài khoản chưa chính xác mà nếu không nhận diện ra thì người dùng có thể ứng dụng sai dẫn đến kết quả không như mong muốn. Để chấm điểm số tài khoản là hung hay cát chính xác thì cần phải kết hợp đầy đủ 4 yếu tố: Kinh dịch, Ngũ hành, Âm dương và Quan niệm dân gian.

I. Số tài khoản đẹp có phải là STK may mắn

Có không ít người hiện nay có xu hướng tìm kiếm và chọn các số tài khoản đẹp về hình thức. Cụ thể đó là sự lặp lại của bộ con số, hoặc bộ số đẹp. Tuy nhiên, theo quan điểm của chuyên gia phong thủy con số thì quan niệm này không hoàn toàn chính xác. Vì yếu tố lặp lại con số chỉ mang tính hình thức, chưa quyết định được những ý nghĩa phong thủy ẩn bên trong dãy số.

chấm điểm số tài khoản

Chấm điểm số tài khoản là một trong những cách giúp người dùng biết được số tài khoản ấy mang lại hung hay cát cho công việc làm ăn của mình. Từ đó giúp chủ nhân thay đổi các con số ảnh hưởng đến cuộc đời của mình theo những hướng có lợi như kích tài vận, tài lộc, công danh, gia đạo hay đơn giản chỉ là để sức khỏe được như ý, cuộc sống thuận lợi, may mắn.

>>>Xem thêm: Cách đọc biển số xe máy, xe ô tô

II. Các yếu tố chấm điểm số tài khoản hung cát chính xác

1. Tính điểm số tài khoản theo Kinh Dịch

Phương pháp này dựa vào tính chất hung cát của quẻ dịch ẩn chứa đằng sau dãy số tài khoản để xác định số tài khoản đó là tốt hay xấu với người dùng:

- Số tài khoản tốt: là dãy số chứa các quẻ dịch tốt, có thể kể đến như sau:

+ Quẻ dịch tốt cho kinh doanh, tài vận: Địa Thiên Thái, Hỏa Thiên Đại Hữu, Thuần Càn, Sơn Thiên Đại Súc, Hỏa Phong Đỉnh, Thiên Hỏa Đồng Nhân…

+ Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Trạch Địa Tụy Trạch Sơn Hàm, Thuần Ly, Hỏa Sơn Bí, Lôi Thiên Đại Tráng, Thiên Trạch Lý, Lôi Hỏa Phong, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn, Địa Sơn Khiêm…

- Số tài khoản xấu: là dãy số chứa các quẻ Hung, Đại Hung, không tốt cho người dùng. Ví dụ các quẻ như: Thiên Lôi Vô Vọng,  Sơn Thủy Mông, Sơn Địa Bác, Thiên Thủy Tụng, Thiên Địa Bĩ, Sơn Phong Cổ…

2. Chấm điểm số tài khoản theo ngũ hành

Người dùng dựa vào mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành dãy số với bản mệnh của người dùng để luận giải số tài khoản có hợp với mình hay không:

- Số tài khoản tốt: là dãy số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với mệnh chủ. Ví dụ, người mệnh Kim nên chọn số tài khoản thuộc hành Thổ là tốt nhất, vì Thổ tương sinh ra Kim. Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có thể chọn số tài khoản thuộc hành Kim vì Kim Kim tương trợ, có thể mang đến những may mắn để cải thiện vận mệnh cho người dùng.

- Số tài khoản xấu: là dãy số có ngũ hành tương khắc, tương xung với mệnh chủ. Ví dụ, người mệnh Kim không nên chọn số tài khoản thuộc hành Hỏa vì Hỏa tương khắc với Kim, nếu sử dụng có thể gặp nhiều rủi ro, tiền bạc thất thoát, hao hụt.

3. Chấm điểm cho số tài khoản theo âm dương

Sự cân bằng âm dương của dãy số tài khoản là nguyên lý để xem xét số tài khoản đó là tốt hay xấu:

- Số tài khoản tốt: là dãy số mà khi tính toán có độ cân bằng hòa hợp hoặc mang lại năng lượng cân bằng với âm dương mạng của tuổi chủ sở hữu. Tức là, nếu chủ sở hữu là âm mạng thì nên chọn số tài khoản có nhiều số dương và ngược lại, nếu chủ sở hữu là dương mạng thì nên chọn số tài khoản có nhiều số âm để bổ khuyết, cân bằng âm dương.

- Số tài khoản xấu: là dãy số không cân bằng hoặc thiên lệch so với âm dương mạng của chủ sở hữu. 

4. Tính điểm số tài khoản theo quan niệm dân gian

Trong dân gian, ý nghĩa của đuôi số tài khoản sẽ được lấy làm cơ sở để đánh giá số tài khoản đẹp hay không:

- Đuôi số tài khoản đẹp: khi chứa các con số, cặp số đặc biệt mang ý nghĩa tốt lành như 38, 78, 39, 79, 68, 86… Hoặc đuôi số dạng tứ quý, tam hoa, ngũ quý, lục quý cũng được cho là đuôi số tài khoản đẹp.

- Đuôi số tài khoản xấu: khi chứa các con số, cặp số mang ý nghĩa không may mắn như 49, 53, 0378, 7766, 7306…

III. Cách chấm điểm số tài khoản sai bạn cần nắm rõ

1. Tính điểm số tài khoản theo Du Niên

Phương pháp này thực hiện chia dãy số tài khoản thành các cặp số và luận giải xem các cặp số ấy thuộc cung nào, là cung tốt hay cung xấu. Nếu có các cặp số thuộc các cung tốt như: Phục Vị, Thiên Y, Phúc Đức, Sinh Khí thì số tài khoản đó là tốt. Còn các cặp số thuộc cung xấu như: Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Lục Sát thì số tài khoản đó không may mắn.

Tuy nhiên, vì số 0 và số 5 không thể luận được trong Du Niên nên cách chấm điểm số tài khoản này không chính xác, không bao phủ và ứng dụng được trên mọi số tài khoản.

2. Chấm điểm số tài khoản theo phép chia 80

Phép tính này thực hiện lấy 4 con số cuối cùng của dãy số tài khoản chia cho 80. Sau đó trừ đi phần nguyên, giữ lại phần dư rồi nhân ngược lại với 80. Kết quả ra bao nhiêu sẽ đem đối chiếu với ý nghĩa của 80 con số hung cát. 

Ví dụ, số tài khoản 8585.55.88888 sẽ được chấm điểm bằng cách lấy 8888 / 80 = 111,1 - 111 = 0,1 x 80 = 8. Số 8 trong bảng 80 số hung cát có nghĩa là Bước qua giai đoạn gian nan, có ngày trở nên thành công. Đây là một con số Cát nên số tài khoản này là số tài khoản đẹp.

Tuy nhiên, cách tính này không chính xác vì mơ hồ, không có căn cứ thuyết phục, không gắn liền với mệnh chủ, có thể đúng với tất cả mọi người.

3. Tính điểm cho số tài khoản theo con số hợp tuổi

Mỗi tuổi sinh ra sẽ ứng với một mệnh nhất định. Mệnh ngũ hành này sẽ có những con số đặc trưng. Theo cách thức này, người dùng sẽ chọn các số tài khoản chứa nhiều các con số hợp tuổi và không chọn các số tài khoản xấu chứa các con số không may mắn.

Cách chấm điểm cho số tài khoản này cũng không được chuyên gia đánh giá cao vì một con số không thể quyết định được ý nghĩa của cả dãy số tài khoản.

IV. Công cụ chấm điểm số tài khoản ngân hàng cần có những thông tin gì?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp phần mềm chấm điểm cho số tài khoản online. Người dùng chỉ cần nhập các thông tin vào ô biểu mẫu là có ngay kết quả. Nếu người dùng muốn sử dụng công cụ này thì nên nắm rõ những thông tin cần thiết để áp dụng như sau:

- Dữ liệu số tài khoản: là tổng tất cả các con số trong dãy số tài khoản, không được thiếu con số nào.

- Bát tự ngày tháng năm sinh của chính người dùng để công cụ luận giải ra kết quả gắn liền với mệnh chủ mà không phải một người nào khác.

Sử dụng số tài khoản hợp mệnh chủ là một cách giúp cải thiện vận trình, gia tăng thêm cát khí, mang đến tài lộc và vạn sự được hanh thông. Để sở hữu được số tài khoản may mắn, người dùng nên ứng dụng các cách chấm điểm số tài khoản uy tín để có kết quả chính xác nhất. 

Biên soạn: Simhopmenh.com.vn

Câu hỏi thường gặp